Em trai Thanh Sơn và Trần Vân vuột ngôi Quán quân ‘Đường tới cầu vồng’ 2021

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Nam Việt-em trai diễn viên Thanh Sơn- và Trần Vân là hai trong bốn gương mặt sáng bước vào chung kết Cầu vồng 2021. Tuy nhiên Quán quân lại thuộc về Minh Trà.

Quán quân “Đường tới cầu vồng 2021-lĩnh vực diễn viên” thuộc về Minh Trà, cô gái nhỏ tuổi nhất trong bốn ứng viên. Trước đó, Nam Việt-em trai Thanh Sơn- và nữ diễn viên Trần Vân (Nhà trọ Balanha, Phố trong làng) được khán giả chú ý.

Em trai Thanh Sơn và Trần Vân vuột ngôi Quán quân ‘Đường tới cầu vồng’ 2021 ảnh 1

Nam Việt-em trai hotboy của nam diễn viên Thanh Sơn.

Minh Trà từng tốt nghiệp chuyên ngành múa với tấm bằng loại giỏi tại trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội, nhưng cô gái trẻ thậm chí từ chối du học để bắt đầu bước vào con đường diễn xuất. “Trong khoảng thời đầu không nhận được sự ủng hộ từ gia đình, mình đã suy nghĩ rất nhiều là liệu mình có nông nổi hay không? Thế nhưng, suy nghĩ tận hai năm trời mà niềm yêu thích của mình không hề giảm, thậm chí còn ngày càng thích hơn. Và khi đã xác định, diễn xuất chính là niềm đam mê, mình đã quyết định liều lĩnh, thử sức và theo đuổi nó”, cô nói.

Em trai Thanh Sơn và Trần Vân vuột ngôi Quán quân ‘Đường tới cầu vồng’ 2021 ảnh 2

Bốn ứng viên trong tập chung kết "Đường tới cầu vồng".

Nữ diễn viên Thu Quỳnh là một trong ba huấn luyện viên nhận xét, Minh Trà là tờ giấy trắng, huấn luyện viên chỉ cho cô ấy thấy thế mạnh. Sự thành công cuối cùng chứng tỏ khả năng, sự nỗ lực của Minh Trà.

Nguyễn Thị Minh Trà, sinh năm 2000; tốt nghiệp loại giỏi chuyên ngành múa, ĐH Văn hóa Nghệ thuật Quân đội; hiện đang học ĐH Sân khấu - Điện ảnh Hà Nội, chuyên ngành Diễn viên. Những chương trình đã tham gia: solist của chương trình “Vũ điệu trên mây”; diễn viên cộng tác của Nhà hát Nhạc Vũ Kịch Việt Nam.

Ba đối thủ trong trận chung kết của Minh Trà đều được đánh giá cao: Đức Châu, Trần Vân và Nam Việt. Minh Trà đã dành thời gian cho thử thách cuối cùng ở Đường tới Cầu vồng để thể hiện sự linh hoạt từ vai chính diện đến vai phản diện, tận dụng khả năng múa trong diễn xuất để thuyết phục Hội đồng khán giả và Ban giám khảo chuyên môn.

Em trai Thanh Sơn và Trần Vân vuột ngôi Quán quân ‘Đường tới cầu vồng’ 2021 ảnh 3

Minh Trà được giám khảo đánh giá cao.

Hai giám khảo là nhà báo Đặng Diễm Quỳnh và NSƯT Xuân Bắc chung nhận xét: “Điều quan trọng nhất trong diễn xuất là mang được cảm xúc chân thật đến với khán giả thì Minh Trà đã làm được”. Đạo diễn Khải Anh khẳng định Minh Trà hoàn toàn có đủ khả năng để đảm nhận những vai diễn trong phim truyền hình ở thời gian sắp tới.

Em trai Thanh Sơn và Trần Vân vuột ngôi Quán quân ‘Đường tới cầu vồng’ 2021 ảnh 4

Minh Trà trở thành Quán quân "Đường tới cầu vồng 2021".

Dù dừng bước trước đàn em nhưng nữ diễn viên Trần Vân không tỏ ra thất vọng. Cô nói với Tiền Phong chỉ cần khán giả ghi nhận sự nỗ lực của cô là vui. Trần Vân coi “Đường tới cầu vồng” là một cơ hội để hoàn thiện bản thân. Sau phim ra mắt “Nhà trọ Balanha” thành công, Trần Vân đang có vai diễn màu sắc khác hẳn trong phim “Phố trong làng”.

MỚI - NÓNG
Highlights: Australia thắng xứng đáng, bảng D khó đoán
Highlights: Australia thắng xứng đáng, bảng D khó đoán
TPO - Bàn thắng duy nhất của Mitchell Duke ở phút 23 giúp Australia đánh bại Tunisia đầy xứng đáng. 3 điểm có được bất ngờ mở ra cơ hội vượt qua vòng bảng cho đại diện đến từ châu Á. Đây là chiến thắng thứ tư của các đội bóng châu Á ở World Cup 2022.