NSND Thu Hà hé lộ cái kết của nhân vật Bạch Cúc ‘Hướng dương ngược nắng’

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Dàn diễn viên “Hướng dương ngược nắng” cho biết, các nút thắt trong phim đang được tháo gỡ, mâu thuẫn sẽ được giải quyết theo cách riêng của mỗi nhân vật.

Chỉ còn 3 tuần nữa, phim truyền hình dài tập “Hướng dương ngược nắng” sẽ kết thúc. Những diễn biến ở giai đoạn cuối bộ phim đang được khán giả vô cùng đón chờ, đặc biệt là kết cục của những cặp đôi như Châu - Kiên, Trí - Ngọc, Minh – Hoàng, và bà Bạch Cúc - ông Quân.

Trong chương trình VTV Kết nối, NSND Thu Hà tiết lộ về số phận vai diễn của mình cuối phim: "Đối với vai Bạch Cúc, sự sai lầm của mình sẽ phải trả giá bằng cả một cuộc đời cô đơn và đau khổ. Đương nhiên cuộc sống sau này về cuối phim bà ấy sẽ nhận ra nhiều điều".

NSND Thu Hà hé lộ cái kết của nhân vật Bạch Cúc ‘Hướng dương ngược nắng’ ảnh 1

NSND Thu Hà vai bà Bạch Cúc

NSND Thu Hà hé lộ cái kết của nhân vật Bạch Cúc ‘Hướng dương ngược nắng’ ảnh 2
NSND Thu Hà hé lộ cái kết của nhân vật Bạch Cúc ‘Hướng dương ngược nắng’ ảnh 3

"Hướng dương ngược nắng" khai thác câu chuyện gia đình xen lẫn đấu đá thương trường, vì thế mâu thuẫn giữa các nhân vật không chỉ là yêu ghét đơn thuần mà còn có cả sự thù hận, tham vọng. Thể hiện diễn biến tâm lý phức tạp không chỉ làm khó các diễn viên trẻ mà các nghệ sĩ giàu kinh nghiệm.

NSND Thu Hà cho biết những phân đoạn sau này giữa bà Bạch Cúc và Kiên sẽ khá gay gắt khi những xung đột giữa hai nhân vật đã lên đến đỉnh điểm. Về phía Hồng Đăng, anh bày tỏ vai diễn Kiên là một người phức tạp về mặt nội tâm, càng về cuối phim càng khó: “Nhất là nhân vật về sau này khi nhân vật mang đầy hận thù dành cho Châu, sau đó là hận thù giảm để tiếng tới tình yêu cho Châu. Đó là giai đoạn khó, khó thuyết phục khán giả đồng cảm dành cho mình", anh nói.

NSND Thu Hà hé lộ cái kết của nhân vật Bạch Cúc ‘Hướng dương ngược nắng’ ảnh 4

NSƯT Đức Trung (vai ông Phan)

Cuộc chiến nội tâm giữa các nhân vật tạo không nhỏ áp lực cho những diễn viên tham gia, kể cả những gương mặt lão làng như NSƯT Đức Trung (vai ông Phan), ông thổ lộ: “Quả thật đây là nhân vật phức tạp, đa chiều. Để thể hiện đúng nhân vật là tôi phải nghiên cứu rất kỹ. Vấn đề không phải học lời mà tôi đào sâu từng câu chữ để thể hiện đầy đặn nhân vật nhất một cách có thể”.

Diễn viên Đình Tú cảm thấy khó nhất khi tình chị em giữa nhân vật Trí và chị gái Minh (Lương Thu Trang đóng) rạn nứt. Diễn cảnh nhân vật sốc tâm lý vô cùng khó bởi ngoài đời Đình Tú chưa gặp những chuyện như vậy. Có những phân đoạn phải rất tập trung để đẩy cảm xúc tăng dần lên theo tình tiết phim.

Nói về diễn biến tâm lý phức tạp của vai diễn, Lương Thu Trang chia sẻ, nhân vật Minh có ba giai đoạn chuyển biến nội tâm và có sự phức tạp riêng ở từng thời điểm. Giai đoạn cuối, tâm lý của một số nhân vật sẽ được giải quyết và sẽ khiến khán giả không còn ức chế với Minh nữa.

NSND Thu Hà hé lộ cái kết của nhân vật Bạch Cúc ‘Hướng dương ngược nắng’ ảnh 5

Theo chia sẻ từ dàn diễn viên, các nút thắt trong phim đang được tháo gỡ, mâu thuẫn sẽ được giải quyết theo cách riêng của mỗi nhân vật. Diễn viên Lương Thu Trang cho hay: "Mọi hành động của nhân vật đều có lý do, cái kết chắc chắn sẽ làm khán giả hài lòng".

MỚI - NÓNG