NSND Hoàng Dũng và những chuyện không thể ngờ sau 'Người phán xử'

NSND Hoàng Dũng thấy ngượng khi được khen
NSND Hoàng Dũng thấy ngượng khi được khen
NSND Hoàng Dũng chia sẻ những chuyện chính ông cũng không thể ngờ khi bộ phim 'Người phán xử' ông đóng lên sóng.

 Trong bộ phim, NSND Hoàng Dũng thủ vai ông trùm Phan Quân, một người quyền lực trong thế giới ngầm. Những triết lý sống hướng về gia đình, sự công bằng và thận trọng của nhân vật này, trong vai trò một người phán xử khiến khán giả đặc biệt yêu mến. 

NSND Hoàng Dũng chia sẻ: “Đây là lần đầu tiên tại Việt Nam có một bộ phim truyền hình được khán giả quan tâm đến vậy. Dĩ nhiên cũng có phản hồi trái chiều, nhưng rất ít so với những phản hồi tích cực. Mỗi diễn viên của chúng tôi đều được khen ngợi. Nhưng tôi lại thấy ngượng. Mọi người quý quá nên ưu ái dành tặng những tính từ mỹ miều. Hiệu ứng đó rất khủng khiếp. 

Hôm rồi tôi đi ăn cơm ngoài quán, chủ quán không lấy tiền, chỉ đề nghị tôi chụp ảnh chung. Có hai nhóm đang ăn, trông thấy tôi, ngay lập tức buông đũa xin chụp ảnh. Khi ra ngoài, thanh toán tiền xe ô tô, người ta cảm ơn mình trước tiên, trong khi mình chưa kịp cảm ơn họ. Đối với một diễn viên như tôi, đó là điều hạnh phúc”.

Xuất hiện trong buổi trò chuyện trực tuyến trên một trang tin, NSND Hoàng Dũng và NSƯT Trung Anh đã chia sẻ nhiều điều thú vị xoay quanh bộ phim ‘Người phán xử’, thu hút sự quan tâm của nhiều khán giả. 

Cảnh bạo lực đã được tiết chế

Bộ phim ‘Người phán xử’ được đánh giá là một trong những tác phẩm hấp dẫn nhất trên sóng truyền hình vào thời điểm hiện tại. Bên cạnh những ý kiến khen ngợi, có một số người cho rằng, nhà sản xuất nên giản lược những cảnh bạo lực, nhạy cảm để tiếp cận với nhiều đối tượng khán giả hơn. 

NSND Hoàng Dũng và những chuyện không thể ngờ sau 'Người phán xử' ảnh 1

NSƯT Trung Anh, người thủ vai Lương ‘Bổng’ trong phim cho biết: “Chúng tôi không được đọc kịch bản gốc. Nhưng ê kíp đạo diễn đã cắt bỏ những cảnh bạo lực, cảnh nóng, nên sau khi chỉnh sửa, kịch bản của bộ phim rất vừa phải, hợp lý. Thậm chí, tôi cho rằng, có đôi chỗ cần đẩy hơn một chút để hấp dẫn hơn. Riêng về chi tiết chặt tay, tôi thấy bình thường. Phim Việt chưa có chi tiết nào như vậy, nên họ cho rằng mình hơi quá. Nhưng nếu so với phim nước ngoài, đó là chuyện bình thường”. 

Phan Hải rất hỗn hào

Nhân vật Phan Hải là con trai ông trùm Phan Quân. Tuy đã gần 30 tuổi, nhưng do được nuông chiều, anh thường hành xử theo bản năng, thiếu thận trọng. Đây là một trong những nhân vật khiến khán giả ‘ức chế’ nhất trong bộ phim. 

Nhân vật Lương ‘Bổng’ thường xuyên bị miệt thị bởi Phan Hải, nhưng chưa từng có động thái quyết liệt mang tính răn dạy. Đây là điều khiến nhiều khán giả thắc mắc khi theo dõi bộ phim ‘Người phán xử’. 

Lý giải cho điều này, NSƯT Trung Anh cho biết: “Khi diễn với Phan Hải, Lương Bổng luôn để cậu ta muốn làm gì thì làm, trong khi mình rất bình tĩnh. Tôi coi cậu ta như một đứa trẻ. Tôi không chấp Phan Hải, nhưng cũng không ghét bỏ. Nếu chấp, tôi đã bắn chết cậu ta lâu rồi. Phan Hải nói những câu rất hỗn hào nhưng Lương Bổng không hề chấp”. 

NSND Hoàng Dũng và những chuyện không thể ngờ sau 'Người phán xử' ảnh 2

Chia sẻ về nhân vật này, nghệ sĩ Hoàng Dũng cho biết: “Phan Hải là người đậm chất lưu manh, giang hồ. Khi khán giả tiếp xúc với Phan Quân, ông đã gần 60 tuổi. Phan Hải mới chỉ gần 30. Vì Phan Quân đã là ông trùm nên có thể hành xử khác. Nhưng lúc trẻ, có khi còn hơn cả Phan Hải. Nó là dòng máu, thậm chí không biết sợ là gì. Sự quyết đoán, liều lĩnh của Phan Hải cũng có thể được thấy ở Phan Quân một phần”.

Theo Theo Vietnamnet
MỚI - NÓNG