NSND Bạch Tuyết kể về quá khứ: 'Năm 14 tuổi, tôi bắt đầu đua xe với bọn con trai'

0:00 / 0:00
0:00
NSND Bạch Tuyết kể về quá khứ: 'Năm 14 tuổi, tôi bắt đầu đua xe với bọn con trai'
TPO - "Dù còn rất nhỏ, nhưng tôi đã lái xe máy để đua nhau ngoài đường. Nói chung, tôi giang hồ lắm" - NSND Bạch Tuyết nói.

Mới đây, trên kênh YouTube của NSND Bạch Tuyết đã đăng tải talkshow “Hạnh Phúc Ở Đâu”. Tại đây, bà chia sẻ từ năm 14 tuổi đã đua xe dù là con gái, điều này khiến nhiều khán giả rất bất ngờ.

NSND Bạch Tuyết kể về quá khứ: 'Năm 14 tuổi, tôi bắt đầu đua xe với bọn con trai' ảnh 1 Nghệ sĩ Bạch Tuyết chia sẻ tại talkshow

“Năm 14 tuổi, tôi bắt đầu đua xe với bọn con trai. Dù còn rất nhỏ, nhưng tôi đã lái xe máy để đua nhau ngoài đường. Nói chung, tôi giang hồ lắm, 14 tuổi đã đua xe.

Vì mẹ mất sớm, tôi buồn vô cùng. Người mẹ kế chỉ lo cho con riêng, không bao giờ lo cho tôi. Tôi cô đơn nên thành ra như thế. Bởi vậy nên bây giờ thấy các bạn trẻ đua xe ngoài đường, tôi cảm thông lắm. Tôi nổi loạn như thế, nhưng ngồi nói chuyện một lúc là khóc liền vì nhiều tâm tư, tình cảm. Bên trong tôi chẳng có gì, cô đơn nên mới muốn nổi loạn.”

NSND Bạch Tuyết kể về quá khứ: 'Năm 14 tuổi, tôi bắt đầu đua xe với bọn con trai' ảnh 2 NSND Bạch Tuyết

NSND Bạch Tuyết cho biết gia đình bên nội bà đều có truyền thống hiếu học vì thế mà sợ bà hư hỏng nên cho bà học trường nội trú. Ở đó, cứ đến giờ các thầy và sơ đều kêu bà đứng lên bục ngâm thơ cho cả lớp nghe. Từ đó bà bắt đầu nổi tiếng.

Bà bắt đầu được biểu diễn ở trong trường. Rồi bà quen một người bạn mà ba của người đó làm ở ban đờn ca tài tử cho các công chức nghe. Có dịp bà được hát thử cho ba của cô bạn đó và được chiêu mộ hát ở đài phát thanh. Sau đó nhiều tờ báo biết đến bà nhiều hơn. Vào năm 16 tuổi bà được nhận làm con nuôi của cô đào chính trong đoàn hát của các doanh nghiệp. Từ đó bà bén duyên với nghề.

NSND Bạch Tuyết sinh ngày 24 tháng 12, 1945. Là nữ nghệ sĩ cải lương danh tiếng, được mệnh danh là “Cải lương chi bảo”. Bà nổi tiếng với những vai xuất sắc như Thúy Kiều trong Kim Vân Kiều, Dương Vân Nga trong Thái hậu Dương Vân Nga,...Bà còn đạt nhiều giải thưởng danh giá trong sự nghiệp sân khấu của mình.

MỚI - NÓNG
Bảo hiểm đứng dậy từ 'bài học lớn'
Bảo hiểm đứng dậy từ 'bài học lớn'
Bộ trưởng Tài chính Hồ Đức Phớc cho biết thời gian tới sẽ ưu tiên số một cho việc nâng cao chất lượng bảo hiểm nhân thọ. Ông Nguyễn Xuân Việt, Chủ tịch Hiệp hội Bảo hiểm Việt Nam cho rằng, “từ bài học của cuộc khủng hoảng này, ngành cần phục vụ khách hàng tốt hơn”.