TPO - Các vi khuẩn trong thực phẩm có độc tính cao, gây nguy hiểm cho nhiều bệnh nhân, đặc biệt là phụ nữ có thai.
1. Năm 2011, vụ bùng phát ngộ độc thực phẩm ở miền Bắc nước Đức khiến bao người tử vong?
-
icon
43 người
-
icon
53 người
-
icon
78 người
2. Vụ ngộ độc vựa lúa mạch (Pháp) vào ngày 16/8/1951 khiến bao người tử vong?
-
icon
7 người
-
icon
67 người
-
icon
77 người
3. Năm 1858, hơn 200 người tại Bradford (Anh) đột nhiên bị nhiễm độc arsenic liên quan đến thức ăn nào?
-
icon
Kẹo
-
icon
Bánh mì
-
icon
Thịt bò
4. Vào năm 1971 ở Iraq diễn ra vụ ăn nhầm hạt giống nhiễm thủy ngân khiến bao người tử vong?
-
icon
550 người
-
icon
650 người
-
icon
1.550 người
5. Ngộ độc cá tầm trắng xảy ra nhiều nhất ở bang nào của Mỹ?
-
icon
Texas
-
icon
Florida
-
icon
Alaska
6. Năm 1998-1999, xúc xích bị nhiễm khuẩn Listeria khiến bao người ở Mỹ tử vong?
-
icon
14 người
-
icon
24 người
-
icon
34 người
7. Năm 2017, một người tại thị trấn Ravensburg (Đức) bị kết án 12,5 năm tù vì đã trộn 5 hộp thức ăn chứa chất độc nào cho trẻ em?
-
icon
Ethylene glycol
-
icon
Thủy ngân Methyl
-
icon
Cyanide