Những sắc thái biểu cảm của HLV Park Hang Seo trước đại chiến U22 Indonesia

HLV Park Hang Seo đang chiu áp lực đưa U22 Việt Nam đoạt HCV SEA Games 30.
HLV Park Hang Seo đang chiu áp lực đưa U22 Việt Nam đoạt HCV SEA Games 30.
TPO - Đội bóng của ông Park Hang Seo đứng trước mục tiêu đánh bại U22 Indonesia để mở đường vào bán kết SEA Games 30.

Sức ép đối với ông Park và các học trò là rất lớn khi U22 Indonesia cho thấy phong độ đang rất cao với 2 chiến thắng trước Thái Lan và Singapore. Để các cầu thủ không bị phân tâm, HLV Park Hang Seo đã quyết định đóng cửa với báo chí trong buổi tập tối nay của U22 Việt Nam. Đội mở cửa hoàn toàn trong buổi tập nhẹ sáng 29/11 trước đó. 

Ở buổi tập này, ông Park Hang Seo không giấu được sự lo âu. Nhà cầm quân Hàn Quốc thường xuyên tỏ ra đăm chiêu, tư lự. 

Những sắc thái biểu cảm của HLV Park Hang Seo trước đại chiến U22 Indonesia ảnh 1 Không ai biết HLV Park Hang Seo nghĩ tới điều gì trong khi ôm đầu như thế này trên sân tập của U22 Việt Nam
Những sắc thái biểu cảm của HLV Park Hang Seo trước đại chiến U22 Indonesia ảnh 2 Đây là thời điểm hiếm hoi ông Park cười sau khi U22 Việt Nam đặt chân tới thủ đô Manila của Philippines. Trong phần lớn thời gian, nhà cầm quân Hàn Quốc luôn tỏ ra tư lự.
Những sắc thái biểu cảm của HLV Park Hang Seo trước đại chiến U22 Indonesia ảnh 3 Tại SEA Games 30, HLV Park Hang Seo được ngành thể thao giao nhiệm vụ đưa U22 Việt Nam đoạt HCV môn bóng đá nam. 
Những sắc thái biểu cảm của HLV Park Hang Seo trước đại chiến U22 Indonesia ảnh 4 HLV Park Hang Seo hướng dẫn trung vệ Thành Chung trên sân tập. U22 Indonesia sở hữu các tiền đạo nhanh, khoẻ, chơi càn lướt mạnh mẽ như Osvaldo Haay hoặc Egy Maulana. Đây là hai mối đe doạ tiềm tàng với U22 Việt Nam.
Những sắc thái biểu cảm của HLV Park Hang Seo trước đại chiến U22 Indonesia ảnh 5 Thủ môn Bùi Tiến Dũng bay người cản phá bóng trong buổi tập của U22 Việt Nam sáng 29/11. Bùi Tiến Dũng có thể bắt chính trận đấu ngày mai của U22 Việt Nam với U22 Indonesia.
Những sắc thái biểu cảm của HLV Park Hang Seo trước đại chiến U22 Indonesia ảnh 6 Mỗi khi đứng một mình trên sân tập của U22 Việt Nam, HLV Park Hang Seo thường tỏ ra tư lự.
Theo Ảnh: Hữu Phạm
MỚI - NÓNG