HLV Park Hang Seo ra quyết định bất ngờ trước đại chiến với Indonesia

HLV Park Hang Seo trên sân tập của đội tuyển U22 Việt Nam sáng 29/11.
HLV Park Hang Seo trên sân tập của đội tuyển U22 Việt Nam sáng 29/11.
TPO - Ông Park Hang Seo quyết định “đóng cửa” với truyền thông trong buổi tập ngày mai của đội tuyển U22 Việt Nam.

Kể từ thời điểm đặt chân tới Manila, đội tuyển U22 Việt Nam luôn dành cho báo chí 15’ tác nghiệp đầu mỗi buổi tập. Tuy nhiên theo thông báo tối nay từ VFF, ông Park đã quyết định U22 Việt Nam sẽ đóng cửa để tập kín vào ngày mai.

Buổi tập dự kiến diễn ra vào buổi tối trên sân vận động Rizal Memorial. Đây là buổi tập duy nhất của U22 Việt Nam nhằm chuẩn bị cho trận đấu với U22 Indonesia, diễn ra lúc 19h ngày 1/12. Trong buổi tập sáng nay của U22 Việt Nam, ông Park chỉ cho các cầu thủ không ra sân ở trận thắng U22 Lào 6-1 tập nhẹ.

HLV Park Hang Seo ra quyết định bất ngờ trước đại chiến với Indonesia ảnh 1 U22 Việt Nam sẽ rộng cửa vào bán kết nếu thắng U22 Indonesia trong trận đấu tối 1/12.

Một thành viên BHL đội tuyển U22 Việt Nam cho biết, ông Park muốn tập kín để đảm bảo cầu thủ tập trung tối đa cho chuyên môn, không bị phân tâm. Bên cạnh đó, U22 Việt Nam cũng sẽ thực hiện lắp ráp chiến thuật.

Tại bảng B, U22 Indonesia hiện cũng đang được 6 điểm như U22 Việt Nam, chỉ đứng sau do kém về chỉ số phụ. HLV Park Hang Seo đánh giá, trận đấu với U22 Indonesia mang tính chất quan trọng với đội. Nếu thắng, cánh cửa vào bán kết sẽ mở rộng với thầy trò ông Park Hang Seo.

MỚI - NÓNG