Những người làm chủ số 1 Việt Nam

Những người làm chủ số 1 Việt Nam
TP - Đó là cuốn sách viết về những doanh nhân số 1 như Trương Gia Bình, Đặng Lê Nguyên Vũ, Lý Ngọc Minh (gốm Minh Long), Giản Tư Trung (Hiệu trưởng trường Doanh nhân PACE), Mai Kiều Liên (Vinamilk)…
Những người làm chủ số 1 Việt Nam ảnh 1

10 nhân vật có thể không hoàn hảo, có khi thành công có lúc thất bại. Song có điểm chung: khát vọng, sự dấn thân, tinh thần học hỏi, sáng tạo. Và trên hết là niềm tin vào mục tiêu và con đường đã chọn. Kinh doanh không đơn thuần là nghề kiếm tiền mà là trái tim, khối óc và cuộc đời họ. Và họ muốn truyền ngọn lửa đam mê đó cho bạn trẻ.

Cuốn sách nằm trong dự án xã hội về sách do nhóm bạn trẻ khởi xướng với mong muốn tôn vinh những doanh nhân - doanh nghiệp tiêu biểu và làm cầu nối tri thức nhân vật - độc giả.

Theo Báo giấy
MỚI - NÓNG
 Học sinh Việt Nam tham dự Olympic Toán học quốc tế năm 2024
6/6 học sinh Việt Nam giành huy chương Olympic Toán học quốc tế
TPO - Ngày 20/7, Bộ GD&ĐT nhận được thông tin về kết quả chính thức của đội tuyển quốc gia Việt Nam dự thi Olympic Toán quốc tế (IMO) năm 2024. Đội tuyển quốc gia Việt Nam có 6 học sinh dự thi. Kết quả, 6/6 học sinh đoạt huy chương và bằng khen; gồm: 2 Huy chương Bạc, 3 Huy chương Đồng, 1 Bằng khen.