Những người làm chủ số 1 Việt Nam

Những người làm chủ số 1 Việt Nam
TP - Đó là cuốn sách viết về những doanh nhân số 1 như Trương Gia Bình, Đặng Lê Nguyên Vũ, Lý Ngọc Minh (gốm Minh Long), Giản Tư Trung (Hiệu trưởng trường Doanh nhân PACE), Mai Kiều Liên (Vinamilk)…
Những người làm chủ số 1 Việt Nam ảnh 1

10 nhân vật có thể không hoàn hảo, có khi thành công có lúc thất bại. Song có điểm chung: khát vọng, sự dấn thân, tinh thần học hỏi, sáng tạo. Và trên hết là niềm tin vào mục tiêu và con đường đã chọn. Kinh doanh không đơn thuần là nghề kiếm tiền mà là trái tim, khối óc và cuộc đời họ. Và họ muốn truyền ngọn lửa đam mê đó cho bạn trẻ.

Cuốn sách nằm trong dự án xã hội về sách do nhóm bạn trẻ khởi xướng với mong muốn tôn vinh những doanh nhân - doanh nghiệp tiêu biểu và làm cầu nối tri thức nhân vật - độc giả.

Theo Báo giấy
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

BST Ấn Độ của NTK Ngọc Hân có sự tham gia của những người mẫu đặc biệt như vợ chồng “người nổi tiếng” Nguyễn Thị Vân.

Dư vị đêm Thế giới trong tà áo dài Việt

TP - Rộn ràng. Lộng lẫy. Duyên dáng. Có thể nói như vậy về chương trình mới nhất của chiến dịch “Áo dài - di sản Việt Nam” tiến tới khẳng định một cách chính thức rằng áo dài là di sản văn hóa phi vật thể của Việt Nam và đề nghị UNESCO công nhận di sản thế giới.
Các tác phẩm của Đinh Phong

Đinh Phong - Người bay trong mơ

TP - Họa sĩ Đinh Phong - vào Chủ nhật, 11/4 hôm nay cắt băng phòng tranh cá nhân thứ hai “Giấc mơ siêu thực” tại Bảo tàng Mỹ thuật TPHCM. Triển lãm kéo dài một tuần. Trước đó, anh có triển lãm “Người bay và giấc mơ siêu thực” ra mắt thành công trước người yêu nghệ thuật và nghệ sĩ phía Bắc tại Hà Nội (tháng 11/2020).