Những hoa hậu, á hậu bén duyên với VTV

TPO - Nguyễn Thị Huyền, Thụy Vân, Tú Anh… không chỉ rực rỡ ở đấu trường sắc đẹp Hoa hậu Việt Nam, mà họ còn thể hiện khả năng, trí tuệ ở vai trò MC tại nhà đài.

Hoa hậu Việt Nam 2004: Nguyễn Thị Huyền

Những hoa hậu, á hậu bén duyên với VTV ảnh 1

Nguyễn Thị Huyền đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2004 khi đang là sinh viên năm nhất Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Sau đó, năm 2005, cô bảo lưu kết quả và quyết định lên đường du học ngành báo chí tại ĐH Middlesex, London.

Những hoa hậu, á hậu bén duyên với VTV ảnh 2

Cô từng cộng tác với Đài truyền hình Việt Nam và giữ vai trò MC của diễn đàn “Hành trang du học” trong một số lần về nước thời gian đang du học. 

Những hoa hậu, á hậu bén duyên với VTV ảnh 3

Từ năm 2009 đến năm 2011, Nguyễn Thị Huyền làm việc tại Đài Truyền hình Việt Nam trong vai trò MC của chương trình “Cuộc sống vẫn tươi đẹp”. Cô từng dẫn một số sự kiện lớn được truyền hình trực tiếp như: Nối vòng tay lớn 2009, lễ khai mạc Những ngày Du lịch - Văn hoá Mekong - Nhật Bản... 

Những hoa hậu, á hậu bén duyên với VTV ảnh 4

Từ năm 2013, cô làm việc tại Viện Nghiên cứu và Truyền thông của Học viện Báo chí và Tuyên truyền.

Hoa hậu Việt Nam 2010: Ngọc Hân

Những hoa hậu, á hậu bén duyên với VTV ảnh 5

Ngọc Hân được cho là một trong những Hoa hậu khá đa tài. Vốn xuất phát là một nhà thiết kế thời trang và tập trung cho công việc kinh doanh nhưng Ngọc Hân có duyên trong lĩnh vực MC truyền hình.

Những hoa hậu, á hậu bén duyên với VTV ảnh 6

Cô đảm nhận vai trò MC của hàng loạt chương trình như: 24h sống xanh, Không gian xanh trên VTV3, Khoảnh khắc thường ngày, S - Việt Nam trên VTV1, Phong cách thời trang trên Style TV, Tổ ấm trên ANTV...

Những hoa hậu, á hậu bén duyên với VTV ảnh 7

Ngọc Hân thể hiện bản lĩnh và khả năng của mình khi dẫn một số chương trình trực tiếp như: Ngôi sao thiết kế Việt Nam, Những trái tim đồng cảm...

Á hậu Việt Nam 2008: Thụy Vân

Những hoa hậu, á hậu bén duyên với VTV ảnh 8

Xuất thân là sinh viên trường Báo, không có gì khó hiểu, khi Á hậu Thụy Vân trở thành một gương mặt MC được nhiều người yêu mến.

Những hoa hậu, á hậu bén duyên với VTV ảnh 9

Trước khi giành ngôi Á hậu 2 cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2008, Thụy Vân đã trúng tuyển làm cộng tác viên của Đài truyền hình Việt Nam và được phân công dẫn một số chương trình như: Bản tin Tài chính Kinh doanh, Gõ cửa ngày mới, Cuộc sống thường ngày, Lựa chọn cuối tuần...

Những hoa hậu, á hậu bén duyên với VTV ảnh 10

Ngoài làm biên tập viên của VTV, cô còn dẫn dắt nhiều chương trình ca nhạc và sự kiện. Á hậu Thụy Vân chính là một trong 4 MC dẫn dắt chung kết Hoa hậu Việt Nam 2016.

Á hậu Việt Nam 2012: Dương Tú Anh

Những hoa hậu, á hậu bén duyên với VTV ảnh 11

Tú Anh đạt danh hiệu Á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2012 khi đang là sinh viên năm 2 của Học viện Báo chí và Tuyên truyền, chuyên ngành Phát thanh, khoa Phát thanh - Truyền hình.

Những hoa hậu, á hậu bén duyên với VTV ảnh 12

Sau hơn 1 năm thực tập và nhận sự chỉ dẫn của BTV Ngọc Trinh, Á hậu Thụy Vân tại trung tâm tin tức VTV24, tháng 8/2016, Á hậu Dương Tú Anh đã chính thức lên sóng với vai trò MC của bản tin Tài chính Tiêu dùng.

Những hoa hậu, á hậu bén duyên với VTV ảnh 13

Tú Anh cho biết, cô coi biên tập viên truyền hình là định hướng sự nghiệp lâu dài. Dù có nhiều lời mời dự sự kiện cũng như các hoạt động giải trí, người đẹp vẫn đặt công việc ở Đài lên hàng đầu.

MỚI - NÓNG
Hà Tĩnh sẽ hình thành 3 trung tâm đô thị lớn
Hà Tĩnh sẽ hình thành 3 trung tâm đô thị lớn
TPO - Quy hoạch tỉnh thời kỳ 2021-2030, Hà Tĩnh sẽ hình thành 3 trung tâm đô thị lớn và 4 ngành trọng điểm, với 25 nhà đầu tư là các tập đoàn, doanh nghiệp lớn ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác đầu tư dự án vào Hà Tĩnh với tổng mức đầu tư hơn 200.000 tỷ đồng.