Những hình ảnh giản dị ở quê nhà của hoa hậu Đỗ Thị Hà chiều 30 Tết

TPO - Nàng hậu xứ Thanh tất bật dọn nhà, đi chợ, bày mâm ngũ quả… phụ giúp bố mẹ chuẩn bị đón Giao thừa.
Những hình ảnh giản dị ở quê nhà của hoa hậu Đỗ Thị Hà chiều 30 Tết ảnh 1

Một thời gian dài bận rộn với lịch trình dày đặc sau đăng quang, Tết nguyên đán là dịp Hoa hậu Đỗ Thị Hà dành trọn vẹn cho gia đình. Khoảnh khắc ở quê nhà chiều 30 Tết được nàng hậu chia sẻ thu hút sự quan tâm của người hâm mộ.

Những hình ảnh giản dị ở quê nhà của hoa hậu Đỗ Thị Hà chiều 30 Tết ảnh 2

Hoa hậu Đỗ Thị Hà cho hay, dịp Tết cô thích nhất là những ngày trước tết cùng người thân dọn dẹp nhà cửa, trồng hoa, chuẩn bị mâm cỗ giao thừa.

Những hình ảnh giản dị ở quê nhà của hoa hậu Đỗ Thị Hà chiều 30 Tết ảnh 3

“Những khoảnh khắc đó khiến Hà luôn mong chờ ngày về quê để đón Tết cùng với mọi người bởi lẽ đó là lúc Hà được nghỉ ngơi bên gia đình và quên đi những vất vả của năm cũ”- Đỗ Thị Hà nói.

Những hình ảnh giản dị ở quê nhà của hoa hậu Đỗ Thị Hà chiều 30 Tết ảnh 4

“Dù bận rộn đến mấy thì ngày tết vẫn phải đón tết ở quê hương. Mỗi khi xa nhà, lòng Hà chỉ nôn nao mong sớm đến ngày tết để được về nhà quây quần bên người thân. Đối với Hà, Hà thích 1 cái tết truyền thống hơn vì nó có nhiều hương vị, bản sắc quê hương thể hiện qua những món ăn ngày tết mẹ nấu hay đơn giản là những lúc gia đình sum vầy bên nhau”- nàng hậu xứ Thanh tâm sự.

Những hình ảnh giản dị ở quê nhà của hoa hậu Đỗ Thị Hà chiều 30 Tết ảnh 5

 Trước khi dành thời gian nghỉ ngơi, đón Tết bên gia đình, Hoa hậu Đỗ Thị Hà thực hiện nhiều chuyến thiện nguyện ngay trên quê hương mình. 

Những hình ảnh giản dị ở quê nhà của hoa hậu Đỗ Thị Hà chiều 30 Tết ảnh 6

"Trong năm mới, Hà mong muốn ông bà, bố mẹ và người thân của Hà có thật nhiều sức khỏe và luôn vui tươi. Cho đến bây giờ, bố vẫn rất hay lo lắng về Hà mỗi khi đọc báo hay tin tức nên Hà hi vọng năm tới bố sẽ thoải mái hơn và yên tâm về mình hơn. Đồng thời, trong 2 năm đương nhiệm, Hà muốn làm thật nhiều điều ý nghĩa cho xã hội, cho quê hương, để khi nhìn lại Hà sẽ có một thanh xuân thật đẹp"- Hoa hậu Đỗ Thị Hà bộc bạch. 

Những hình ảnh giản dị ở quê nhà của hoa hậu Đỗ Thị Hà chiều 30 Tết ảnh 7

Đỗ Thị Hà nhắn nhủ thêm: "Trước tình hình dịch bệnh đang diễn biến phức tạp lại đúng thời điểm cận Tết nguyên đán nên Hà mong mọi người sẽ chú ý giữ gìn sức khỏe, thực hiện các bước phòng chống dịch bệnh đúng cách như khuyến cáo của Bộ Y tế. Có thể mọi người sẽ buồn vì tết không được ra ngoài đi chơi nhưng chúng ta hãy tự tạo niềm vui cho mình bằng cách dành thời gian cho bản thân và gia đình nhiều hơn, đó vừa là cách chúng ta sống chậm lại mà vừa giúp đất nước chống dịch".

MỚI - NÓNG