Minh Tú, Võ Hoàng Yến hoá 'nữ thần Hy Lạp', 'đốt mắt' fans với váy cắt xẻ cực táo bạo

TPO - Hai nàng siêu mẫu đình đám hàng đầu của làng mẫu Việt khiến các fans một phen 'xịt máu mũi' khi tung bộ ảnh nóng bỏng hoá thân thành "Nữ thần Hy Lạp".
Minh Tú, Võ Hoàng Yến hoá 'nữ thần Hy Lạp', 'đốt mắt' fans với váy cắt xẻ cực táo bạo ảnh 1 Để tri ân những khán giả đã nhiệt tình ủng hộ mình trong suốt năm qua, hai siêu mẫu Võ Hoàng Yến và Minh Tú đã cùng thực hiện bộ ảnh thời trang theo concept "nữ thần Hy Lạp" cực kỳ cầu kỳ và nóng bỏng.
Minh Tú, Võ Hoàng Yến hoá 'nữ thần Hy Lạp', 'đốt mắt' fans với váy cắt xẻ cực táo bạo ảnh 2 Đọ dáng trong một khung hình, Võ Hoàng Yến và Minh Tú thể hiện thần thái 'đỉnh cao' và phong cách biểu cảm đẳng cấp.
Minh Tú, Võ Hoàng Yến hoá 'nữ thần Hy Lạp', 'đốt mắt' fans với váy cắt xẻ cực táo bạo ảnh 3 Hai người đẹp diện những trang phục cắt xẻ cực kỳ táo bạo, khoe đường cong nóng bỏng làm fans ngây ngất.
Minh Tú, Võ Hoàng Yến hoá 'nữ thần Hy Lạp', 'đốt mắt' fans với váy cắt xẻ cực táo bạo ảnh 4 Váy ánh kim được kết hợp đồng điệu cùng bốt chiến binh và đôi cánh thiên thần giúp hai người đẹp trở thành những 'nữ thần' thực thụ.
Minh Tú, Võ Hoàng Yến hoá 'nữ thần Hy Lạp', 'đốt mắt' fans với váy cắt xẻ cực táo bạo ảnh 5 Vốn là chị-em thân thiết ngoài đời nên Võ Hoàng Yến và Minh Tú diễn rất nhập tâm.
Minh Tú, Võ Hoàng Yến hoá 'nữ thần Hy Lạp', 'đốt mắt' fans với váy cắt xẻ cực táo bạo ảnh 6 Sau nhiều năm tạo được chỗ đứng trong làng mốt, cả Võ Hoàng Yến và Minh Tú vẫn là những cái tên khó thay thế trên sàn catwalk.
Minh Tú, Võ Hoàng Yến hoá 'nữ thần Hy Lạp', 'đốt mắt' fans với váy cắt xẻ cực táo bạo ảnh 7 Hai người đẹp thường xuyên được mời biểu diễn ở những show thời trang đình đám trong nước.
Minh Tú, Võ Hoàng Yến hoá 'nữ thần Hy Lạp', 'đốt mắt' fans với váy cắt xẻ cực táo bạo ảnh 8 Nếu Võ Hoàng Yến nổi tiếng với phong thái catwalk 'chặt chém' bất kỳ ai thì Minh Tú lại cuốn hút bằng thần thái kiêu sa và những bước đi chuyên nghiệp, nóng bỏng.
Minh Tú, Võ Hoàng Yến hoá 'nữ thần Hy Lạp', 'đốt mắt' fans với váy cắt xẻ cực táo bạo ảnh 9 2020 là một năm thành công của Võ Hoàng Yến khi cô xuất hiện trong nhiều show truyền hình, đồng thời giành giải "Mỹ nhân của năm".
Minh Tú, Võ Hoàng Yến hoá 'nữ thần Hy Lạp', 'đốt mắt' fans với váy cắt xẻ cực táo bạo ảnh 10 Trong khi đó Minh Tú có nửa năm 2020 "án binh bất động" do bị cách ly ở Indonesia vì dịch nhưng cũng đã có sự trở lại vô cùng ấn tượng với vai trò huấn luyện viên tại show "Đại sứ hoàn mỹ" và giúp học trò Trân Đài giành ngôi vị cao nhất ở cuộc thi này.
 
Tin liên quan