Người đẹp được yêu thích nhất Đậu Hải Minh Anh: Hành trình HHVN 2020 là kí ức tươi đẹp

Người đẹp được yêu thích nhất Đậu Hải Minh Anh: Hành trình HHVN 2020 là kí ức tươi đẹp

TPO - Điều em cảm nhận rõ nhất chính là tình yêu thương mà mọi người dành cho em qua cuộc thi này, để em có thể đạt được giải thưởng "Người đẹp được yêu thích nhất"
Người đẹp được yêu thích nhất Đậu Hải Minh Anh: Hành trình HHVN 2020 là kí ức tươi đẹp ảnh 1
Người đẹp được yêu thích nhất Đậu Hải Minh Anh: Hành trình HHVN 2020 là kí ức tươi đẹp ảnh 2

Cuộc sống của Minh Anh thay đổi thế nào sau cuộc thi Hoa hậu Việt Nam?

Hành trình Hoa hậu Việt Nam 2020 đã qua là một kí ức thanh xuân rất tươi đẹp của em. Có thể nói, cuộc sống của em sau cuộc thi cũng không có quá nhiều sự thay đổi. Điều em cảm nhận rõ nhất đó chính là tình yêu thương mà mọi người dành cho em qua cuộc thi này, để em có thể đạt được giải thưởng Người đẹp được yêu thích nhất. Trở về trường em được thầy cô yêu thương, giúp đỡ trong việc sắp xếp lịch học tập. Bạn bè trong trường, lớp luôn sẵn sàng hỗ trợ em trong suốt quá trình dự thi và cả khi trở lại lớp học. Bên cạnh đó, em vẫn là một cô gái vui vẻ, sống trong sự yêu thương và ủng hộ của người thân, thầy cô và bạn bè.

Ngoài ra, còn rất nhiều cô chú, anh chị, bạn bè khắp nơi đã yêu thương ủng hộ em qua cuộc thi này.

Nếu như các người đẹp khác tích cực lên sàn diễn và tham gia showbiz thì có vẻ như Minh Anh lại kín tiếng hơn và tập trung cho việc học. Vì sao bạn không tận dụng sức nóng sau cuộc thi để tìm kiếm cơ hội cho bản thân?

Theo em thì mỗi người đều có một sự lựa chọn riêng, và lựa chọn của em là ưu tiên cho việc học để có thể hoàn thành tốt các mục tiêu học tập trước mắt. Sức nóng của cuộc thi và việc đạt được danh hiệu Người đẹp được yêu thích nhất đã tạo cho em rất nhiều cơ hội. Ngoài việc học, em vẫn tham gia các buổi quay hình, chụp ảnh thời trang. Tuy nhiên, em thấy bản thân vẫn cần trau dồi nhiều hơn nữa, để mỗi lần em xuất hiện trước mọi người sẽ mang đến sự chỉn chu nhất.

Liệu bạn có sợ bị lãng quên?

Đối với em sự lãng quên sẽ xuất hiện khi chính chúng ta không cố gắng mỗi ngày. Nếu em không cố gắng để tốt hơn em của ngày hôm qua thì em đã tự lãng quên đi chính thành quả của mình. Vì vậy, em nghĩ nếu mình luôn cố gắng trau dồi, giữ gìn hình ảnh sạch sẽ và tìm cách khẳng định bản thân qua các hoạt động sắp tới, mọi người sẽ ghi nhận và nhớ đến em.

Nếu có cơ hội, Minh Anh nghĩ bạn đã sẵn sàng để bước chân vào showbiz?

Đối với em, showbiz là một môi trường làm việc, và cụm từ “showbiz” không mang ý nghĩa tiêu cực trong suy nghĩ của em nên nếu có cơ hội thì em vẫn sẽ sẵn sàng.

Người đẹp được yêu thích nhất Đậu Hải Minh Anh: Hành trình HHVN 2020 là kí ức tươi đẹp ảnh 3

Sự nổi tiếng luôn đi kèm với tai tiếng và những áp lực. Nếu có một ngày vô tình vướng vào tin đồn thất thiệt, bạn sẽ ứng xử thế nào?

Đạt được giải thưởng “Người đẹp được yêu thích nhất” Hoa hậu Việt Nam 2020, em luôn có suy nghĩ phải giữ được hình ảnh đẹp của bản thân trước mặt mọi người. Đối với em, tin đồn xảy ra là điều đôi khi cũng bất khả kháng. Trong tình huống như vậy thì em vẫn sẽ tiếp tục cố gắng và xây dựng hình ảnh bằng con người thật và sự cố gắng thật của bản thân. Khi tin đồn không còn thì sự cố gắng của em chính là câu trả lời cho mọi người.

Người đẹp được yêu thích nhất Đậu Hải Minh Anh: Hành trình HHVN 2020 là kí ức tươi đẹp ảnh 4

Minh Anh có nghĩ “chân dài là của đại gia”?

Em không nghĩ vậy. Mọi người vẫn hay có cái nhìn khá tiêu cực về vấn đề này, nhưng theo em thì dù là ai đi nữa họ cũng xứng đáng được yêu và hạnh phúc, miễn sao hành động của mình đừng gây ảnh hưởng xấu đến cộng đồng xung quanh là được.

Mẫu bạn trai lý tưởng của Minh Anh là gì?

Mẫu người bạn trai lý tưởng của em là chung thuỷ và thông minh. Em cực kì bị thu hút bởi người đàn ông thông minh.

Người đẹp được yêu thích nhất Đậu Hải Minh Anh: Hành trình HHVN 2020 là kí ức tươi đẹp ảnh 5
Người đẹp được yêu thích nhất Đậu Hải Minh Anh: Hành trình HHVN 2020 là kí ức tươi đẹp ảnh 6

Bạn có tin còn tình yêu “một túp lều tranh, hai trái tim vàng” nữa không?

Em tin là tình yêu sẽ luôn tồn tại dù cho hoàn cảnh, phương tiện xung quanh có như thế nào. Nhưng em nghĩ, nếu đã có hai trái tim vàng son sắt cho nhau, thì tại sao không thể không cùng nhau cố gắng dựng xây một mái nhà thật đẹp. (Cười)

Trong bối cảnh hiện nay, Minh Anh đã chuẩn bị tâm thế đón Tết ra sao?

Trong bối cảnh hiện nay thì không chỉ riêng em mà tất cả mọi người đều bất ngờ khi dịch COVID-19 bùng phát trở lại dịp gần Tết. Tuy nhiên, với Tết năm nay em và cả gia đình thống nhất sẽ đón Tết an toàn và tạm thời ngưng “vi vu”.

Bạn có thể chia sẻ một kỉ niệm vui trong ngày Tết mà mình còn nhớ? Bước sang năm 2021, Minh Anh có dự định “tăng tốc”?

Bước sang năm 2021, em sẽ tăng tốc hơn trong quá trình học tập cũng như tìm ra định hướng riêng của mình trên con đường nghệ thuật.

Điều ước của Minh Anh trong năm mới là gì?

Điều ước của em trong năm mới là dịch COVID-19 mau qua đi, tất cả mọi người đều khỏe mạnh và ai nấy cũng sẽ có một năm 2021 tràn ngập niềm vui, sức khoẻ và dự định của bản thân đặt ra sẽ thành công.

Cảm ơn bạn về cuộc trò chuyện này!

Tin liên quan