Những điều ít biết về vợ ca sĩ Phạm Anh Khoa đang bị tố gạ tình học trò

TPO - Lùm xùm Phạm Anh Khoa bị tố gạ tình thí sinh trong khi đã có vợ con đang khiến dư luận xôn xao và tò mò về người vợ của ca sĩ "Ngựa ô thương nhớ".
Những điều ít biết về vợ ca sĩ Phạm Anh Khoa đang bị tố gạ tình học trò ảnh 1

Được biết, vợ nam ca sĩ tên là Thùy Trang, sinh ra trong một gia đình giàu có ở TP.HCM. Năm 2008, chị nên duyên vợ chồng với Phạm Anh Khoa với một đám cưới vô cùng giản dị

Những điều ít biết về vợ ca sĩ Phạm Anh Khoa đang bị tố gạ tình học trò ảnh 2 Ít ai biết, trước đây người phụ nữ sinh năm 1979 này từng học Hàng hải và là người mẫu Hoa học đường ưu tú một thời.
Những điều ít biết về vợ ca sĩ Phạm Anh Khoa đang bị tố gạ tình học trò ảnh 3 Đặc biệt, chị còn được biết đến là thành viên của nhóm bạn thân hơn 10 năm gồm những người nổi tiếng như Thân Thúy Hà, Bùi Việt Hà và Tăng Thanh Hà, họ thường xuyên gặp gỡ và đi du lịch cùng nhau.
Những điều ít biết về vợ ca sĩ Phạm Anh Khoa đang bị tố gạ tình học trò ảnh 4 Năm 2013, chị từ bỏ công việc kế toán để làm quản lý cho nam ca sĩ "Ngựa ô thương nhớ" cũng như ban nhạc và quán cà phê mang tên chồng.
Những điều ít biết về vợ ca sĩ Phạm Anh Khoa đang bị tố gạ tình học trò ảnh 5 Phạm Anh Khoa từng cho biết anh rất may mắn mới lấy được người vợ như Thùy Trang. Tuy nhiên, cuộc sống vợ chồng có lúc "canh không ngọt" và anh đã từng thừa nhận trong một bài viết trên báo điện tử cách đây hơn 3 năm về việc từng có hành động "thượng cẳng chân, hạ cẳng tay" với vợ khi xảy ra cãi vã. Bên cạnh đó, quan hệ mẹ chồng nàng dâu của chị lại khá thân thiết và gắn bó.
Những điều ít biết về vợ ca sĩ Phạm Anh Khoa đang bị tố gạ tình học trò ảnh 6 Đến nay, Thùy Trang và Phạm Anh Khoa đã có 1 gái, 1 trai đáng yêu và ngoan ngoãn. Trên trang cá nhân của mình, chị thường xuyên chia sẻ hình ảnh các con và chồng. 
Những điều ít biết về vợ ca sĩ Phạm Anh Khoa đang bị tố gạ tình học trò ảnh 7 Trước những lời tố cáo chồng gạ tình của Phạm Lịch, cách đây 2 ngày Thùy Trang có chia sẻ với 1 tờ báo điện tử rằng hiện cô chưa liên lạc được với chồng và nghĩ anh không chịu được áp lực nên đã tắt máy.
Những điều ít biết về vợ ca sĩ Phạm Anh Khoa đang bị tố gạ tình học trò ảnh 8 Cô tâm sự, bản thân khá mệt mỏi với người chồng bản năng và nghệ sĩ, thậm chí nhiều thứ không thể hiểu và hòa nhập được nên buộc phải chấp nhận mặt trái của chồng vì biết không bao giờ thay đổi được.
Những điều ít biết về vợ ca sĩ Phạm Anh Khoa đang bị tố gạ tình học trò ảnh 9 Chị cũng trải lòng, hai vợ chồng đã nhiều lần viết đơn ly hôn và lên tòa hòa giải nhưng cuối cùng vẫn chọn cách sống chung vì các con.
Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG