Những điểm bất ngờ của Bố ơi, mình đi đâu thế? mùa 3

Những điểm bất ngờ của Bố ơi, mình đi đâu thế? mùa 3
TPO - Có thể nói, mùa 3 quy tụ dàn thí sinh nhí nhỏ tuổi nhất nhưng chính các em bộc lộ sự ngây thơ, ngộ nghĩnh nhất.

Chương trình “Bố ơi, mình đi đâu thế” mùa 3 tiếp tục lên sóng trưa 7/5 với 4 cặp bố con đồng hành là diễn viên Hồng Đăng – bé Nhím, diễn viên Hải Anh – bé Híp, ca sĩ Phạm Anh Khoa – bé Châu Chấu và diễn viên Thành Được – bé Bell.

Những điểm bất ngờ của Bố ơi, mình đi đâu thế? mùa 3 ảnh 1

4 cặp bố con tham gia "Bố ơi, mình đi đâu thế?" mùa 3".

Nếu như nhiều khán giả còn nuối tiếc các ông bố và các con của “Bố ơi, mình đi đâu thế?” mùa 2 thì hẳn mùa 3 không khiến họ quá thất vọng. Có thể nói, mùa 3 quy tụ dàn thí sinh nhí nhỏ tuổi nhất nhưng chính các em bộc lộ sự ngây thơ, ngộ nghĩnh nhất.

Ví dụ, bé Nhím - con gái diễn viên Hồng Đăng khiến khán giả phì cười khi hỏi ngược lại bố: “Hồi hộp là gì ạ?” hay bé Híp cho rằng chân mình có mùi lẩu, chân bé Nhím có mùi tương cà và bé Bell đoán con vật có bốn chân, ăn cỏ là con lợn.

Những điểm bất ngờ của Bố ơi, mình đi đâu thế? mùa 3 ảnh 2
Những điểm bất ngờ của Bố ơi, mình đi đâu thế? mùa 3 ảnh 3

Sự hồn nhiên của các bé khiến người xem không thể nhịn cười.

Tập đầu tiên khởi động chương trình “Bố ơi, mình đi đâu thế?” mùa 3 ẩn chứa nhiều yếu tố bất ngờ, thú vị. Các cặp bố con đều có những nét đáng yêu nhất định. Đáng chú ý, ngay tập đầu lên sóng con trai diễn viên Hải Anh khóc nhiều và liên tục đòi về.

Những điểm bất ngờ của Bố ơi, mình đi đâu thế? mùa 3 ảnh 4
Những điểm bất ngờ của Bố ơi, mình đi đâu thế? mùa 3 ảnh 5

Bé Híp liên tục khóc, đòi về nhà và về khách sạn.

Khi BTC chia nhà cho các cặp bố con ở một vùng quê tại Củ Chi, bé Híp khóc muốn đổi nhà và nhắc đi nhắc lại với bố chỉ ở lại một hôm. Sau đó, cậu bé tiếp tục đòi bố cho về nhà, về khách sạn và không muốn tham gia chương trình nữa.

Tuy nhiên, khi được bố thuyết phục và được các bé cùng chơi lôi kéo bé Híp mới chịu nín và tiếp tục tham gia vào nhiệm vụ đầu tiên là đi lấy thức ăn, lấy cơm cho các bố.

Những điểm bất ngờ của Bố ơi, mình đi đâu thế? mùa 3 ảnh 6

Chia sẻ cảm xúc trong tập đầu, diễn viên Hải Anh nói: “Tôi nghĩ tôi là một người bố tròn trách nhiệm. Đôi khi, tôi hơi nhu nhược và để con biết được điểm yếu đó nên hay bị con bắt nạt”.

Nói về phản ứng của bé Híp khi nhất định đòi đổi nhà hay không nhường nhịn, Hải Anh lý giải: “Xét ở khía cạnh nào đó, con tôi là một đứa trẻ ngoan bởi cháu không quậy phá, không phá phách và rất nghe lời. Híp cũng là một cậu bé dễ chăm, không hay chạy nhảy linh tinh. Tuy nhiên, những điểm tốt ấy thôi chưa đủ. Ra ngoài cháu khá giống tôi là nhút nhát và khả năng hoạt ngôn của cháu còn kém các bạn, các em cùng chơi. Một điểm nữa, đó là con tôi hơi ích kỉ. Có thể nó hình thành vì cháu được chiều và là con một trong gia đình”.

Bên cạnh Hải Anh, các ông bố khác cũng có nhiều cảm xúc ngay tập đầu tham gia “Bố ơi, mình đi đâu thế?”. Diễn viên Hồng Đăng cho biết: “Tham gia chương trình mới thấy nhiều điều lâu nay chưa nhận ra ở con. Hiện giờ, thấy khiếm khuyết lớn nhất là ít thời gian dành cho gia đình”.

Ca sĩ Phạm Anh Khoa thì hoàn toàn bất ngờ bởi không nghĩ hai bố con ở bên nhau được lâu như vậy và không nghĩ mình kiên nhẫn như vậy để chăm sóc con.

Như vậy, nối tiếp sự thành công của 2 mùa trước, mùa 3 “Bố ơi, mình đi đâu thế?” hứa hẹn sẽ mang lại những điều lí thú cho khán giả.

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG
Điểm danh 8 nông sản Việt giá trị tỷ USD xuất khẩu nhiều nhất sang Mỹ
Điểm danh 8 nông sản Việt giá trị tỷ USD xuất khẩu nhiều nhất sang Mỹ
TPO - Đến nay, có 8 sản phẩm (nhóm sản phẩm) của Việt Nam đạt giá trị xuất khẩu trên 2 tỷ USD, gồm: Cà phê 3,5 tỷ USD, cao su 2,9 tỷ USD, gạo trên 3,2 tỷ USD, rau quả 3,1 tỷ USD, điều 2,8 tỷ USD, tôm 4,1 tỷ USD, cá tra 2,2 tỷ USD, gỗ và sản phẩm gỗ 14,6 tỷ USD. Thị trường xuất khẩu nhiều nhất là Mỹ, sau đó tới Trung Quốc, Nhật Bản và Hàn Quốc.