Những cảnh nóng trong ‘Vợ ba’ 18+ gây tranh cãi vì dùng diễn viên 13 tuổi đóng

TPO - Trước khi phim ra rạp, "Vợ ba" gây xôn xao khi tung trailer có khá nhiều cảnh nóng, đặc biệt là cảnh liên quan đến nữ diễn viên 13 tuổi đóng vai nữ chính. 
Những cảnh nóng trong ‘Vợ ba’ 18+ gây tranh cãi vì dùng diễn viên 13 tuổi đóng ảnh 1 Sau khi "Vợ ba” gây xôn xao dư luận vì sử dụng diễn viên 13 tuổi đóng cảnh nóng, Bộ Văn hoá hôm 20/5 đã có văn bản yêu cầu Cục Điện ảnh phải kiểm tra lại quy trình cấp phép cho bộ phim, báo cáo Bộ trước 24/5. Ảnh: Cảnh người đàn ông húp quả trứng được đặt trên rốn của Mây gây sốc công chúng. 
Những cảnh nóng trong ‘Vợ ba’ 18+ gây tranh cãi vì dùng diễn viên 13 tuổi đóng ảnh 2 Cùng ngày, nhà sản xuất chủ động trình Cục Điện ảnh xin ngừng chiếu rạp phim Vợ ba trên toàn quốc từ ngày 21/5. 
Những cảnh nóng trong ‘Vợ ba’ 18+ gây tranh cãi vì dùng diễn viên 13 tuổi đóng ảnh 3 Sau khi ngừng chiếu rạp, trên mạng internet và một số trang web xem phim đã xuất hiện bản Full HD của bộ phim “Vợ ba”. Với độ dài 1 giờ 36 phút, bộ phim có nhiều cảnh ân ái, làm tình. Ảnh: Hình ảnh Mây thất thần trong đêm tân hôn được hé lộ qua teaser.
Những cảnh nóng trong ‘Vợ ba’ 18+ gây tranh cãi vì dùng diễn viên 13 tuổi đóng ảnh 4
Những cảnh nóng trong ‘Vợ ba’ 18+ gây tranh cãi vì dùng diễn viên 13 tuổi đóng ảnh 5 Bộ phim được cho có tiết tấu chậm nhưng liên tục là cảnh làm tình
Những cảnh nóng trong ‘Vợ ba’ 18+ gây tranh cãi vì dùng diễn viên 13 tuổi đóng ảnh 6 
Những cảnh nóng trong ‘Vợ ba’ 18+ gây tranh cãi vì dùng diễn viên 13 tuổi đóng ảnh 7 Khoảnh khắc yêu đương lạc giới giữa người vợ thứ hai và người vợ thứ ba.  
Những cảnh nóng trong ‘Vợ ba’ 18+ gây tranh cãi vì dùng diễn viên 13 tuổi đóng ảnh 8 Hiện, đường link bộ phim "Vợ ba" được cư dân mạng ráo riết tìm kiếm và truyền tay nhau một cách chóng mặt. Trả lời Dân Việt, phía nhà phát hành CGV, ông Jung Tae Sun – Tổng giám đốc CJ tại Việt Nam, người đứng đầu bộ phận phim tại CJ E&M cho biết, bản được lan truyền trên mạng là bản không hợp pháp, không phải là bản chiếu tại các rạp của CGV, nên phía CGV không thể kiểm soát được. Phía nhà sản xuất của bộ phim – Công ty TNHH Ba Sắc Cầu Vồng và đại diện chính là bà Trần Thị Bích Ngọc vẫn chưa có câu trả lời về bản full "Vợ ba" xuất hiện trên mạng.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Xuân Nghị lỡ hẹn với Táo Quân

Xuân Nghị lỡ hẹn với Táo Quân

TPO - Năm nay, bão dịch ảnh hưởng mạnh mẽ tới hoạt động nghệ thuật của diễn viên Xuân Nghị, biệt danh “Mr.Cần Trô”. Một số dự án nghệ thuật bị dang dở do tác động của COVID-19, nên anh đành lỗi hẹn với khán giả.