Những biệt thự 'sang chảnh' của sao Hollywood

Biệt thự dành cho các kỳ nghỉ của George Clooney, Brad Pitt - Angelina Jolie... thường đắt đỏ, sang trọng và nằm bên biển, ven rừng và có những biệt thự giá lên tới hơn 30 triệu USD.
Những biệt thự 'sang chảnh' của sao Hollywood ảnh 1

Biệt thự bên hồ Como, Italy của George Clooney có giá 2 triệu USD. Đây là nơi nam diễn viên từng lui tới trong mỗi kỳ nghỉ khi còn độc thân. Biệt thự cũng từng xuất hiện trong vài cảnh quay của phim "Ocean's Twelve".

Những biệt thự 'sang chảnh' của sao Hollywood ảnh 2

Taylor Swift sở hữu biệt thự bên biển ở Rhode Island, Mỹ. Nữ ca sĩ mua cơ ngơi này với giá 17,5 triệu USD.

Những biệt thự 'sang chảnh' của sao Hollywood ảnh 3

Biệt thự ở miền Nam nước Pháp của Brad Pitt - Angelina Jolie có tổng cộng 35 phòng ngủ, vườn nho, hầm rượu, rừng thông, hồ... Khuôn viên rộng 490 ha. Đám cưới của cặp sao hồi tháng 8 được tổ chức trong nhà nguyện nhỏ tại đây.

Những biệt thự 'sang chảnh' của sao Hollywood ảnh 4

Biệt thự của Richard Branson nằm trên đảo Necker thuộc quần đảo Virgin của Anh. Năm 2011, biệt thự này bị sét đánh, thiêu trụi toàn bộ. Hiện nó đã được tái dựng. Tỷ phú cho thuê với giá 37.500 bảng Anh mỗi đêm.

Những biệt thự 'sang chảnh' của sao Hollywood ảnh 5

Biệt thự ở Montecito, California, Mỹ chỉ là một trong nhiều cơ ngơi đắt đỏ của "nữ hoàng truyền thông" Oprah Winfrey.

Những biệt thự 'sang chảnh' của sao Hollywood ảnh 6

Biệt thự ở Plan de la Tour, Pháp là nơi Johnny Depp từng sống với tình cũ - Vanessa Paradis - và hai con của họ. Biệt thự có giá hai triệu USD.

Những biệt thự 'sang chảnh' của sao Hollywood ảnh 7

Biệt thự ở Southampton, New York, Mỹ được Celine Dion mua năm 2005 với giá 12,5 triệu USD.

Những biệt thự 'sang chảnh' của sao Hollywood ảnh 8

Tina Turner được cho là tới thăm biệt thự ở Nice, Pháp mỗi tháng một lần. Biệt thự có ba phòng ngủ, nằm trên một mạn đồi, với tầm nhìn đẹp. Biệt thự cũng có bể bơi với những cây cột xây theo kiến trúc Hy Lạp trong khuôn viên.

Những biệt thự 'sang chảnh' của sao Hollywood ảnh 9

Biệt thự của cặp đồng tính Elton John và David Furnish nằm ở Mont Boron, Nice, Pháp. Nơi đây thường được đùa là "Hollywood của Nice". Biệt thực được bao bọc bởi rừng cây.

Những biệt thự 'sang chảnh' của sao Hollywood ảnh 10

Biệt thự của Brooke Shields và Chris Henchy ở Southampton, New York, Mỹ có giá 4,3 triệu USD, với sáu phòng ngủ, sáu phòng tắm, thư viện, nhà bếp hiện đại, bể bơi...

Những biệt thự 'sang chảnh' của sao Hollywood ảnh 11

Biệt thự của Jerry Seinfeld ở East Hampton, New York, Mỹ từng được tạp chí OK đánh giá là "ngôi nhà tiệc tùng lý tưởng nhất ở Hamptons" trong năm 2007. Jerry Seinfeld mua cơ ngơi với giá 32 triệu USD từ ca sĩ Billy Joel năm 2000.

Theo Theo VnExpress
MỚI - NÓNG