Có 91 kết quả :

Bản tin Hình sự: Bé gái 3 tuổi tử vong trong phòng tắm vì bị bảo mẫu la mắng

Bản tin Hình sự: Bé gái 3 tuổi tử vong trong phòng tắm vì bị bảo mẫu la mắng

TPO - TIN NÓNG ngày 27/4: Thông tin mới nhất về vụ xô xát làm nhiều người bị thương ở cảng An Thới (Phú Quốc); Phát hiện thi thể nam thanh niên ở khu du lịch Hồ T'Nưng; Ca sĩ Thủy Tiên đề nghị kê biên tài sản bà Nguyễn Phương Hằng có đúng luật?; Bé gái 3 tuổi tử vong trong phòng tắm vì bị bảo mẫu la mắng ...
BST phòng tắm KOHLER Family Care

BST phòng tắm KOHLER Family Care

Kohler, công ty hàng đầu thế giới trong lĩnh vực thiết kế và sản xuất các sản phẩm Phòng tắm và Bếp đã cho ra mắt BST Family Care, giải pháp toàn diện cho không gian phòng tắm.
Rùng mình nhìn trăn dài 2m nằm thư thái dưới vòi sen

Rùng mình nhìn trăn dài 2m nằm thư thái dưới vòi sen

TPO - Đoạn video ghi lại từ phòng tắm của một gia đình ở Vịnh Herbey (Queensland, Úc), cho thấy một con trăn dài 2m nằm im trên tường và thư thái đắm mình dưới vòi hoa sen. Trong khi nhiều cư dân mạng tỏ ra hoảng sợ, thì một số người lại cho rằng đây là thú cưng của gia đình trên, và chú trăn chỉ đơn giản là đang tận hưởng giây phút riêng tư trong phòng tắm.
"Nhà nghỉ tình yêu" của nhà nước sẽ mở cửa trở lại phục vụ người dân có nhu cầu. Ảnh: Reuters

'Nhà nghỉ tình yêu' ở Cuba mở cửa trở lại

TPO - Do nhiều gia đình ở Cuba phải sống trong cùng một căn hộ và các cặp vợ chồng rất ít thời gian riêng tư, Cuba đã quyết định mở cửa trở lại hệ thống "nhà nghỉ tình yêu" dưới sự quản lý của nhà nước nhằm đem đến sự tiện lợi cho nhiều cặp vợ chồng.
Kingsway Tower nằm trên diện tích rất rộng

Kingsway Tower hệ thống giáo dục các cấp "tất cả trong 1"

Với nhịp sống hối hả, bận rộn tại TP.HCM, việc đưa đón con đi học đang trở thành mối lo ngại lớn đối với nhiều gia đình. Do vậy, việc lựa chọn trường cho con, trước khi chọn nơi an cư thuận tiện nhất cho việc đưa đón, trở thành xu hướng của phần lớn các bậc phụ huynh.