Có 28 kết quả :

Mục kích trung tâm hỗ trợ nông dân thành nhà nghỉ

Mục kích trung tâm hỗ trợ nông dân thành nhà nghỉ

TPO - Dù Chi tránh Trung tâm Hỗ trợ nông dân, nông thôn khu vực miền Trung - Tây Nguyên có tổ chức đón khách tham quan, du lịch đến ăn, nghỉ, nhưng bà Lê Thị Thanh Hương, Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ nông dân, nông thôn (T.Ư Hội nông dân) lại quả quyết không có tình trạng này.
Ông Ng Di Hui, chuyên gia cao cấp người Singapore đang hướng dẫn học viên gấp quần áo sao cho hiệu quả và đúng cách.

Mục sở thị “lớp học 5 sao” dành cho những “người giúp việc kiểu mẫu”

Lớp học “5 sao” của chương trình “Người giúp việc kiểu mẫu” diễn ra tại căn hộ hoặc biệt thự trong các khu đô thị đẳng cấp của Vinhomes, nơi có đầy đủ vật dụng, thiết bị cho các học viên là những người giúp việc thực hành tại các không gian khác nhau từ phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp, nhà vệ sinh và các phòng chức năng…
Trong khóa đào tạo “Người giúp việc kiểu mẫu” của Vinhomes, tôi được học về Văn hóa ứng xử và các kỹ năng Đảm việc nhà.

Tôi đi học làm… giúp việc

38 tuổi – tôi đã có 8 năm làm giúp việc trên thành phố. 38 tuổi – tôi gạt bỏ những tự ti và mặc cảm cá nhân để sống trọn vẹn và tận tâm với nghề. 38 tuổi – tôi tự hào vì mình là một người giúp việc “kiểu mẫu”.
Những mảnh đời lam lũ bên dinh thự nguy nga

Những mảnh đời lam lũ bên dinh thự nguy nga

TP - Xung quanh dinh thự hoành tráng và nguy nga của con trai ông Trần Văn Truyền - nguyên Tổng thanh tra Chính phủ ở ấp 3, xã Sơn Đông, TP Bến Tre (tỉnh Bến Tre) là không ít những cảnh đời lam lũ, khốn khó và những căn nhà xiêu vẹo, dột nát.
Nội thất xanh dương cho nhà mát lạnh

Nội thất xanh dương cho nhà mát lạnh

TPO – Màu xanh dương là gam màu tạo cảm giác thư thái, dễ chịu. Đặc biệt trong mùa hè nóng bức, màu xanh dương cho ta cảm giác nhẹ nhàng mát mẻ, tone màu này rất dễ chịu với mọi căn phòng.
Phòng bếp đẹp cho năm 2012

Phòng bếp đẹp cho năm 2012

TPO - Công ty thiết kế nội thất lớn nhất Thụy Điển IKEA vừa ra mắt bộ sưu tập những kiểu thiết kế nội thất hiện đại nhất giành cho năm 2012. Đây có thể coi là xu hướng nổi bật của năm tới.