Như Quỳnh bày tỏ quan điểm về đón nhận tình yêu mới

Như Quỳnh nói thời gian vừa rồi buồn nhiều hơn vui
Như Quỳnh nói thời gian vừa rồi buồn nhiều hơn vui
TPO - Ca sĩ “Người tình mùa đông” thừa nhận thời gian vừa rồi buồn nhiều hơn vui, chị cũng có nhiều chia sẻ về chuyện đời tư và tình cảm.

Như Quỳnh từng là “người tình mùa đông” trong lòng nhiều người nhưng ở tuổi này vẫn một mình. Nói về điều này, Như Quỳnh thẳng thắn cho rằng niềm hạnh phúc nào cũng phải trải qua thử thách và hy sinh.

“Hồng nhan bạc phận? Thời nay thì câu này cũng không đúng lắm, nhiều người đẹp vẫn hạnh phúc và may mắn. Tôi cũng có niềm hạnh phúc khi là ca sĩ được khán giả yêu thích qua những nhạc phẩm do mình thể hiện. Về chuyện cá nhân, tôi là người mẹ độc thân có một con gái năm nay 12 tuổi, rất ngoan và tình cảm. Nếu sau này có ai yêu tôi đi nữa thì hãy yêu Quỳnh Như (tên thật) chứ không phải Như Quỳnh ca sĩ” chị nói.

Yêu hết mình, khi chia tay vẫn coi người cũ là bạn, Như Quỳnh bày tỏ quan điểm không chủ động đi tìm, nếu còn duyên sẽ tự đến. “Như Quỳnh cũng như bao phụ nữ khác, thích có một bờ vai để dựa vào, nhất là sau những đêm diễn trút hết năng lượng trên sân khấu. Nhưng vì lo tập trung nghệ thuật và gia đình, chăm cha già con nhỏ nên tình cảm không nghĩ đến nhiều”, Như Quỳnh tâm sự.

Như Quỳnh bày tỏ quan điểm về đón nhận tình yêu mới ảnh 1

Như Quỳnh có đời sống tình cảm lận đận

Ngoài chuyện tình duyên, theo tiết lộ một fan cuồng nhiệt MC Trấn Thành sức khỏe của ca sĩ không tốt. Trấn Thành từng nức nở trên sân khấu khi nói về sức khỏe của ca sĩ. Như Quỳnh nói thêm sức khỏe của chị tới nay ổn hơn, không đến mức lo lắng như Trấn Thành chia sẻ.

“Về mặt sức khỏe, ai chẳng có lúc mệt mỏi. Nhất là sau khi mẹ qua đời, Như Quỳnh mất đi chỗ dựa tình cảm. Là chị cả trong gia đình, mọi việc Như Quỳnh phải lo hết cho nên thời gian qua buồn nhiều hơn vui, chỉ có bước lên sân khấu tôi mới tạm quên đi nỗi buồn. Cảm ơn Trấn Thành, Thành tài giỏi, sống nội tâm và dễ thương, dù ít gặp nhưng hai chị em rất hiểu nhau”, chị nói.

Gần đây, Như Quỳnh ít xuất hiện ở Việt Nam, chị cho biết sắp tới tham gia Đêm Tình nhân 6 tối 20/10 tại Trung tâm Hội nghị Quốc Gia, Hà Nội. Thời gian qua do buồn phiền nên Như Quỳnh chủ yếu hát ở hải ngoại.

Có tin đồn Như Quỳnh có quan hệ đặc biệt với giám đốc sản xuất chương trình nên liên tiếp được mời tham gia Đêm tình nhân, chị cười bởi không riêng Như Quỳnh, nhiều nữ ca sĩ như Minh Tuyết, Lưu Bích, Thanh Hà, MC Kỳ Duyên vẫn nhận được lời mời của nhà sản xuất.

MỚI - NÓNG