Trấn Thành bật khóc trên sóng truyền hình khi nói đến sức khỏe của Như Quỳnh

Trấn Thành liên tục lau nước mắt khi nhắc đến ca sĩ Như Quỳnh.
Trấn Thành liên tục lau nước mắt khi nhắc đến ca sĩ Như Quỳnh.
TPO - Nam danh hài Trấn Thành bật khóc ngay trên ghế nóng khi nhắc đến nữ ca sĩ Như Quỳnh - người mà anh thần tượng bấy lâu nay.

Trong tập 4 “Ca sĩ thần tượng”, xuất hiện trên ghế nóng, danh hài Trấn Thành bất ngờ tiết lộ về tình trạng sức khỏe của nữ ca sĩ Như Quỳnh nhân tình huống thí sinh Thanh Hiền có giọng hát được nhận xét rất giống giọng ca “Người tình mùa đông”.  

“Chị Như Quỳnh là người mà Thành rất thần tượng. Không phải chỉ giọng hát mà còn con người chị. Khi tiếp xúc với chị ngoài đời chị rất nhẹ nhàng, tử tế và đàng hoàng. Có những thần tượng chỉ là thần tượng, chỉ nghe vì thích giọng hát nhưng có những thần tượng giống như biểu tượng cho một thế hệ nào đó và chị Như Quỳnh cũng vậy"- Trấn Thành nghẹn ngào rơi nước mắt.

Trấn Thành cho biết thêm, những năm gần đây, tình trạng sức khỏe của Như Quỳnh không được tốt. “Nói công tâm, thời gian không chừa ai cả, dĩ nhiên chị Quỳnh trong những năm gần đây không tốt, có thể chị gặp những chuyện về cuộc sống, sức khỏe không thuận lợi và giọng chị không tốt như chị Quỳnh đã từng..., nhưng vẫn là Như Quỳnh tôi yêu. Như Quỳnh có hát như thế nào thì vẫn yêu Như Quỳnh, mãi mãi là như vậy"- Trấn Thành xúc động.

Trước đó, trong một lần livestream, Trấn Thành cũng cho biết việc giọng ca “Vùng lá me bay” gặp một số sự cố khi hát live là do tình trạng sức khỏe của cô không được đảm bảo. Trấn Thành tiết lộ, đàn chị đang gặp tình trạng mất ngủ và phải thường xuyên sử dụng thuốc hỗ trợ. “Chị uống thuốc ngủ quá nhiều nên giọng của chị thường có vấn đề. Và chị cũng thường bị căng thẳng, tuột can-xi nên bị giật động kinh”- anh kể.

“Chị Quỳnh là phải nghỉ ngơi đầy đủ thì chị hát xuất sắc. Thành từng qua Mỹ gặp chị rồi, khi chị hát live âm thanh vang lên rất là hay. Nên ai nói chị Như Quỳnh hát không còn hay thì dẹp ngay tư tưởng đó đi nha. Chỉ có vấn đề là lâu lâu chị điều trị bệnh, hay phải bay đi bay lại nhiều dẫn đến mất ngủ. Phải ai bị mất ngủ mới biết thương chị ấy. Trấn Thành thấy tội chị Như Quỳnh lắm luôn”- Trấn Thành nhấn mạnh.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm