Có 31 kết quả :

Ảnh minh hoạ: Internet

Cách đơn giản giúp nhũ hoa hồng hào như thời con gái

Thông thường sau khi lấy chồng sinh con, nhũ hoa của chị em sẽ không còn được xinh xắn hồng hào như thiếu nữ nữa. Có rất nhiều thẩm mỹ viện quảng cáo các hình thức làm hồng nhũ hoa. Tuy nhiên, bạn có thể tự chế cho mình hỗn hợp tại nhà để sử dụng với những nguyên liệu siêu đơn giản.
Ảnh minh họa: Internet

Thu gọn nhũ hoa: hãy cân nhắc

Nhiều chị em dần trở nên “bất mãn” với phần nhũ hoa bị biến dạng sau thời gian nuôi con bằng sữa mẹ. Nhưng việc tìm đến những trung tâm thẩm mỹ với mong muốn tìm lại vòng 1 hoàn hảo có phải là giải pháp tốt nhất?
Ảnh minh họa: Internet

Cách chăm sóc ngực chuẩn nhất

Tuổi tác là yếu tố quan trọng quyết định sự đầy đặn của khuôn ngực, cũng như những rủi ro liên quan đến ung thư (UT) vú, bạn có thể tham khảo một số thông tin sau để có những can thiệp, tránh ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.
Ảnh minh họa

Đàn ông thích những cặp tuyết lê

TP - Một nghiên cứu đã kiểm chứng điều mà bất kỳ phụ nữ nào đều nhận thấy này. Họ không chỉ thích ngắm nhìn, mà gần một nửa số đó (47%) nhìn thẳng vào ngực, nán lại đó lâu nhất trước khi chú ý tới khuôn mặt.
Rắc rối 'nhũ hoa'

Rắc rối 'nhũ hoa'

TP - Đau nhức nhũ hoa khi cho con bú, nứt cổ gà, ngứa và có vảy nơi đầu núi đôi hoặc có sự chênh lệch quá lớn của hai đầu nhũ hoa là những rắc rối thường gặp.