Nhóm nhạc nữ Nhật Bản gây sốc vì chụp ảnh 'giường chiếu' nhạy cảm với fan nam

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Câu chuyện cũ về nhóm nhạc nữ Nhật Bản đã tan rã và người hâm mộ nam khiến cộng đồng mạng Hàn Quốc “cạn lời” vì phản cảm, xem thường phái đẹp.

Gần đây, mạng xã hội Hàn Quốc bất ngờ “đào mộ” loạt ảnh cũ của nhóm nhạc nữ Hauptharmonie. Đây là nhóm nhạc dự án của Nhật Bản, với 5 thành viên, lần đầu ra mắt công chúng vào năm 2014 và tan rã vào năm 2017.

Nhóm nhạc nữ Nhật Bản gây sốc vì chụp ảnh 'giường chiếu' nhạy cảm với fan nam ảnh 1

Nhóm nhạc nữ dự án Hauptharmonie.

Điều khiến Hauptharmonie trở nên khác biệt với những nhóm nhạc nữ trong làng giải trí là tổ chức một sự kiện đặc biệt có tên “Bed-In”.

Để tham gia sự kiện này, người hâm mộ phải đáp ứng các điều kiện gồm mua album của nhóm và sở hữu được 4 tấm vé đặc biệt. Trong buổi giao lưu này, người hâm mộ, không quan trọng nam hay nữ, có cơ hội nằm chung chăn với thần tượng và chụp ảnh cùng họ.

Nhóm nhạc nữ Nhật Bản gây sốc vì chụp ảnh 'giường chiếu' nhạy cảm với fan nam ảnh 2

Ngoài mua album, người hâm mộ phải thu thập đủ 4 vé đặc biệt để được dự "Bed-In".

Nhóm nhạc nữ Nhật Bản gây sốc vì chụp ảnh 'giường chiếu' nhạy cảm với fan nam ảnh 3

Thay vì chữ ký như thông thường, các nữ thần tượng cho phép người hâm mộ nằm gần họ trên tấm đệm được trải sẵn tại khu vực giao lưu fan.

Phần lớn fan chọn cách đơn giản là nằm cạnh các cô gái càng gần càng tốt. Tuy nhiên, cũng có những người cố tình nghĩ ra những ý tưởng “khó đỡ” để đánh dấu kỷ niệm thân thiết bên thần tượng.

Theo đó, một số người mặc trang phục không chỉnh tề, tay kẹp thuốc lá, tạo dáng trong tư thế ngồi bên cạnh nữ thần tượng đang che kín người bằng chăn. Có người để lại tiền trên chăn đệm. Thậm chí, một số bức ảnh chụp lại cảnh được cho là nữ thần tượng cắn bao cao su và ám chỉ quan hệ tình dục với đàn ông lớn tuổi.

Nhóm nhạc nữ Nhật Bản gây sốc vì chụp ảnh 'giường chiếu' nhạy cảm với fan nam ảnh 4
Nhóm nhạc nữ Nhật Bản gây sốc vì chụp ảnh 'giường chiếu' nhạy cảm với fan nam ảnh 5
Đa phần fan chọn cách nằm gần thần tượng.
Nhóm nhạc nữ Nhật Bản gây sốc vì chụp ảnh 'giường chiếu' nhạy cảm với fan nam ảnh 6
Nhóm nhạc nữ Nhật Bản gây sốc vì chụp ảnh 'giường chiếu' nhạy cảm với fan nam ảnh 7
Tuy nhiên, cũng có người cố tình "đen tối hóa" cuộc gặp gỡ giữa thần tượng và fan bằng những ý tưởng "khó đỡ".

Loạt ảnh cũ khiến dân mạng Hàn Quốc rất sốc và bức xúc: “Được rồi, không khác gì đang quay phim khiêu dâm”, “Thật đáng khinh! Phụ nữ bị đối xử thật tệ”, “Các cô gái trẻ đang bị lôi kéo làm nô lệ tình dục”, “phản cảm và lố bịch”…

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG
 Học sinh Việt Nam tham dự Olympic Toán học quốc tế năm 2024
6/6 học sinh Việt Nam giành huy chương Olympic Toán học quốc tế
TPO - Ngày 20/7, Bộ GD&ĐT nhận được thông tin về kết quả chính thức của đội tuyển quốc gia Việt Nam dự thi Olympic Toán quốc tế (IMO) năm 2024. Đội tuyển quốc gia Việt Nam có 6 học sinh dự thi. Kết quả, 6/6 học sinh đoạt huy chương và bằng khen; gồm: 2 Huy chương Bạc, 3 Huy chương Đồng, 1 Bằng khen.