Vì sao người hâm mộ lo ngại trước thông tin TVB làm lại ‘Ỷ thiên đồ long ký’ lần 4?

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Nhiều khán giả quan tâm về chất lượng cải biên cũng như dàn diễn viên trẻ chưa đủ thực lực để đảm nhiệm bộ phim kinh điển của TVB.

Mới đây Yahoo HK, HK01 đồng loạt đưa tin TVB sẽ làm lại bộ phim võ hiệp kinh điển “Ỷ thiên đồ long ký” chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Kim Dung.

Trước đó, bộ phim đã có 3 phiên bản do TVB sản xuất. Bản truyền hình đầu tiên được phát sóng năm 1978 do Trịnh Thiếu Thu - Uông Minh Thuyên - Triệu Nhã Chi đóng vai chính. Đến bản năm 1986 là sự góp mặt của dàn diễn viên Lương Triều Vỹ - Lê Mỹ Nhàn - Đặng Tụy Văn. Phiên bản mới nhất do TVB thực hiện cách đây đã 21 năm với sự tham gia của Ngô Khải Hoa - Lê Tư - Xa Thi Mạn. Bộ ba này đã gây được tiếng vang lớn và ghi dấu ấn khó quên trong lòng khán giả.

Vì sao người hâm mộ lo ngại trước thông tin TVB làm lại ‘Ỷ thiên đồ long ký’ lần 4? ảnh 1

"Ỷ thiên đồ long" ký do Ngô Khải Hoa - Lê Tư - Xa Thi Mạn đóng chính năm 2000

Theo nhiều nguồn tin, dàn diễn viên chính của phim sẽ được cân nhắc là những gương mặt 9x mới: Ngũ Phú Kiều, Đới Tổ Nghi và Tăng Lạc Đồng. Bộ ba này lần lượt hóa thân thành vào vai Trương Vô Kỵ, Triệu Mẫn và Chu Chỉ Nhược.

Bên cạnh đó, một số tuyến nhân vật phụ cũng được nêu danh như Châu Bách Hào và Liên Thi Nhã được xác định sẽ đóng vai cha mẹ của Trương Vô Kỵ. Ngoài ra phim còn có sự tham gia của nhiều cái tên mới như Ngô Nhược Hi, Hứa Tĩnh Vận, Lâm Vịnh Đồng, Dương Trác Na…Tuy vậy, phía TVB vẫn chưa có phản hồi chính thức về thông tin trên.

Vì sao người hâm mộ lo ngại trước thông tin TVB làm lại ‘Ỷ thiên đồ long ký’ lần 4? ảnh 2

Đới Tổ Nghi được cho là người đảm nhận vai Triệu Mẫn

Vì sao người hâm mộ lo ngại trước thông tin TVB làm lại ‘Ỷ thiên đồ long ký’ lần 4? ảnh 3

Nam ca sĩ kiêm diễn viên Ngũ Phú Kiều ban đầu được xác định vào vai Trương Vô Kỵ

Trước tin đồn TVB làm lại tác phẩm kinh điển, nhiều khán giả tỏ ra lo ngại vì chất lượng kịch bản cũng như dàn diễn viên còn quá non nghề, khó có thể vượt qua cái bóng của thế hệ trước.

Nhiều người hâm mộ dòng phim TVB để lại ý kiến: “Dàn tiểu sinh với tiểu hoa bây giờ không ai có khí chất võ hiệp hết”, “Phim bây giờ chán ghê lắm, nhạc nền, lời thoại, người lồng tiếng điều dở. Quần áo cầu kỳ, màu mè, kỹ xảo cũng vậy”, “Không mong chờ gì nổi nữa. Tới Âu Dương Chấn Hoa mà còn không cứu nổi cái kịch bản TVB bây giờ thì còn có thể mong chờ gì nữa”,….

Những mối lo này đều có cơ sở khi những dòng phim làm nên tên tuổi TVB được khai thác lại trong những năm gần đây là Lực lượng phản ứng (2021) và Bằng chứng thép (2020) đều cho kết quả đáng thất vọng.

Theo Yahoo HK, HK01
MỚI - NÓNG
Lao động chật vật trong 'bão' giá
Lao động chật vật trong 'bão' giá
TP - Hơn 2 năm ảnh hưởng của dịch COVID-19, người lao động phải sống trong cảnh thấp thỏm với nỗi lo thất nghiệp, giảm thu nhập. Khó chồng khó, người lao động tiếp tục đối mặt với nỗi lo khi hàng loạt hàng hóa liên tục tăng mạnh.

Có thể bạn quan tâm

MC Đức Bảo tiết lộ lý do đặc biệt không dám đi ‘bão’ sau chiến thắng của đội tuyển Việt Nam

MC Đức Bảo tiết lộ lý do đặc biệt không dám đi ‘bão’ sau chiến thắng của đội tuyển Việt Nam

TPO - “Dù rất muốn hòa vào dòng người hâm mộ cho 1 đêm “bão” rực rỡ, nhưng quả thực là tôi không dám. Tôi chỉ có thể cổ vũ bằng tinh thần, vì vẫn còn đó trách nhiệm của một người dẫn chương trình Bế mạc. Tôi rất sợ nếu hò hét vui quá, có thể sẽ mất giọng, ảnh hưởng tới chương trình tối nay”- MC Đức Bảo tâm sự.