Em gái Britney Spears tiết lộ bị cha mẹ ép phá thai vào năm 16 tuổi

0:00 / 0:00
0:00
Em gái Britney Spears tiết lộ bị cha mẹ ép phá thai vào năm 16 tuổi
TPO - Jamie Lynn, em gái của Britney Spears, tiết lộ từng bị cha mẹ gây áp lực buộc phá thai năm 16 tuổi trong cuốn hồi ký sắp ra mắt.

Trong trích đoạn cuốn hồi ký “Things I Should Have Said” (Những điều tôi nên nói) do TMZ thu thập được, Jamie Lynn Spears cho biết mang thai ngoài ý muốn vào năm 2007, khi đó cô mới 16 tuổi. Em gái của Britney đã nói chuyện với cha mẹ và bị gây áp lực buộc cô phải phá thai.

“Họ đến phòng tôi để thuyết phục tôi rằng có con vào thời điểm đó trong cuộc đời tôi là một ý kiến tồi tệ. Họ nói, ‘Nó sẽ giết chết sự nghiệp của con’, ‘Con còn quá trẻ’, ‘Con không biết mình đang làm gì’, ‘Con có thể uống một số loại thuốc’, ‘Chúng ta có thể giúp con giải quyết vấn đề này’, ‘Ta biết một bác sĩ’… Mọi người xung quanh tôi chỉ muốn làm cho ‘vấn đề’ đó biến mất. Họ đều nghĩ rằng chấm dứt mối liên hệ là hành động tốt nhất”, nữ diễn viên 31 tuổi kể.

Quyết định giữ đứa bé, ngôi sao “Zoey 101” tranh cãi gay gắt với cha, ông Jamie, đến mức buông những lời lẽ nặng nề, xúc phạm khi ông đề nghị cho đứa trẻ làm con nuôi.

Jamie Lynn tiết lộ thêm, cha mẹ cấm cô không được kể với Britney về việc mang thai. “Tôi cần chị ấy hơn bao giờ hết nhưng chị ấy đã không thể giúp trong lúc tôi dễ bị tổn thương nhất. Cho đến nay, nỗi đau của việc không thể chia sẻ với chị gái vẫn còn đó”, trích hồi ký.

Em gái Britney Spears tiết lộ bị cha mẹ ép phá thai vào năm 16 tuổi ảnh 1

Gia đình Spears lúc chưa xảy ra mâu thuẫn.

Cuối cùng, Jamie Lynn sinh hạ con gái đầu lòng Maddie Briann Aldridge vào năm 2008. Gia đình cô đã thỏa thuận với Us Weekly để công bố tin tức này. Theo Jamie Lynn, cô và mẹ Lynne trốn trong một cabin được cho là ở bang Connecticut cho đến khi câu chuyện lên báo.

Maddie là con của Jamie Lynn với người yêu cũ Casey Aldridge. Cô cũng có một cô con gái 3 tuổi, Ivey, cùng người chồng hiện tại, Jamie Watson.

Vì quyền bảo hộ “giam cầm” suốt 13 năm trời, mối quan hệ giữa Britney và em gái không còn tốt đẹp như xưa. “Công chúa nhạc pop” chỉ trích em gái trong suốt nhiều tháng vì chỉ biết im lặng, dung túng cho hành vi kiểm soát quá mức của cha ruột đối với cô.

Gần đây nhất, nữ ca sĩ sinh năm 1981 chia sẻ với người hâm mộ rằng, có thể dễ dàng vạch trần những hành vi tồi tệ của gia đình mình, bao gồm em gái Jamie Lynn. “Xin Chúa thương xót cho linh hồn gia đình tôi nếu tôi thực hiện một cuộc phỏng vấn”, Britney viết trên Instagram.

Em gái Britney Spears tiết lộ bị cha mẹ ép phá thai vào năm 16 tuổi ảnh 2

Jamie Lynn bị Britney chỉ trích vì chưa từng bênh vực cô.

Theo Page Six
MỚI - NÓNG
Trên đại công trường 500kV mạch 3 - Bài 8: Áo xanh thánh thót giọt mồ hôi
Trên đại công trường 500kV mạch 3 - Bài 8: Áo xanh thánh thót giọt mồ hôi
TP - Bên cạnh màu áo cam của công nhân ngành điện trên công trường đường dây 500kV mạch 3 qua tỉnh Thái Bình, Nam Định, thấp thoáng những bóng áo xanh tình nguyện. Với tinh thần “đâu cần thanh niên có, đâu khó có thanh niên”, họ miệt mài hỗ trợ tháo dỡ, di dời hàng trăm công trình nhà ở, cây cối, mở đường cho công tác kéo dây, đóng mạch.