Em gái Britney Spears bức xúc vì các con bị dọa giết giữa ồn ào quyền bảo hộ

0:00 / 0:00
0:00
Em gái Britney Spears bức xúc vì các con bị dọa giết giữa ồn ào quyền bảo hộ
TPO - Các con của Jamie Lynn Spears đang phải đối mặt với mối đe dọa mới sau khi bác ruột, Britney Spears, khiến thế giới “rúng động” với lời khai trước tòa.

Hôm 2/7 (giờ địa phương), Jamie Lynn Spears gây chú ý với bài đăng trên Instagram Story. Theo đó, em gái Britney đang nỗ lực chấm dứt những lời đe dọa nhắm vào các con gái của cô, Maddie (13 tuổi) và Ivey (3 tuổi), sau lời khai gần 30 phút gây chấn động thế giới về quyền bảo hộ của Britney Spears trước tòa hôm 23/6.

“Xin chào, tôi tôn trọng việc mọi người đều có quyền thể hiện bản thân. Nhưng chúng ta làm ơn hãy dừng lại với những lời đe dọa tử vong được không, đặc biệt là những mối đe dọa tử vong đối với trẻ em”, cựu ngôi sao Nickelodeon viết.

Em gái Britney Spears bức xúc vì các con bị dọa giết giữa ồn ào quyền bảo hộ ảnh 1
  • Jamie Lynn bức xúc vì hai con gái bị dọa giết vì ồn ào quyền bảo hộ của Britney.

Jamie Lynn không tiết lộ chi tiết những lời đe dọa hay ai là người gửi chúng. Tuy nhiên, trước đó, nữ diễn viên 30 tuổi bị người hâm mộ của Britney chỉ trích vì thờ ơ trước những điều tồi tệ mà chị gái cô phải chịu đựng trong 13 năm qua.

Cụ thể, Jamie Lynn luôn giữ thái độ im lặng liên quan đến những mâu thuẫn về quyền bảo hộ giữa cha và chị gái ruột. Mãi cho đến sau khi Britney lần đầu tự mình nói lên những bức xúc phải chịu đựng hơn một thập kỷ trước tòa hồi tuần trước, Jamie Lynn mới phá vỡ sự im lặng đó và thể hiện sự ủng hộ đối với chị gái.

“Lý do duy nhất mà tôi chưa nói gì trước đây là vì tôi muốn đợi cho đến khi chị gái tôi có thể tự lên tiếng về những gì chị ấy cảm thấy cần phải công khai, rằng đó không phải nơi chị ấy muốn và đó không phải điều đúng đắn.

Tôi nghĩ điều cực kỳ rõ ràng là kể từ ngày tôi được sinh ra, tôi luôn yêu, quý mến và ủng hộ chị gái mình… Tôi không quan tâm nếu chị ấy muốn chạy trốn đến một khu rừng nhiệt đới và có hàng triệu đứa con ở một nơi hư không nào đó; hay nếu chị ấy muốn quay trở lại và thống trị thế giới theo cách chị ấy làm rất nhiều lần trước đây; bởi vì tôi không có gì để được hoặc mất trong chuyện này. Tình cảnh này cũng không ảnh hưởng đến tôi vì tôi chỉ là em gái của chị ấy. Tôi chỉ quan tâm đến hạnh phúc của chị ấy”, cô chia sẻ hôm 28/6.

Jamie Lynn cho hay, trong các bài đăng của cô không sử dụng hashtag #FreeBritney (tự do cho Britney), cách thể hiện sự ủng hộ đối với chị gái không như công chúng mong muốn, nhưng cô luôn cỗ vũ chị gái trước cả khi phong trào này bắt đầu và cho đến mãi về sau.

Ngôi sao “Zoey 101” tiết lộ thêm, từng khuyên chị gái đổi luật sư trong một cuộc trò chuyện thân tình giữa hai chị em. Cô cảm thấy “tự hào” khi chị gái đã đề xuất điều đó trong phiên tòa. “Nếu như việc chấm dứt quyền bảo hộ hay bất cứ việc gì khiến chị ấy cảm thấy vui vẻ, tôi sẽ đồng ý 100% vì tôi ủng hộ chị gái của mình, tôi yêu chị ấy. Tôi vẫn luôn yêu và sẽ mãi vậy, miễn là chị ấy hạnh phúc. Mong mọi người hãy tiếp tục cầu nguyện cho chị ấy”, em gái Britney nhấn mạnh.

Bất chấp những trải lòng từ Jamie Lynn, công chúng vẫn nghi ngờ về sự im lặng của cô, thậm chí còn có tin đồn cô hưởng lợi từ việc Britney phải sống dưới sự giám hộ của cha ruột, ông Jamie Spears.

Jamie Lynn Spears (SN 1991) là diễn viên, ca sĩ người Mỹ. Cô đã đóng vai Zoey Brooks trong bộ phim sitcom dành cho tuổi teen “Zoey 101” của Nickelodeon và Noreen Fitzgibbons trong loạt phim truyền hình lãng mạn “Sweet Magnolias” của Netflix. Cô theo đuổi sự nghiệp âm nhạc đồng quê từ năm 2013. Tuy nhiên, Jamie Lynn bị “nhấn chìm” trước “cái bóng” quá lớn của chị gái ruột. Sự nghiệp của cô rất mờ nhạt, không để lại dấu ấn gì ngoài mác “em gái của Britney Spears”.

Em gái Britney Spears bức xúc vì các con bị dọa giết giữa ồn ào quyền bảo hộ ảnh 2

Là em gái của Britney, Jamie Lynn bị cái bóng quá lớn của chị gái che mờ.

Cô kết hôn vào năm 2014 với Jamie Watson. Hai người có với nhau hai con gái.

Trước đó, chồng của Jamie Lynn từng lên tiếng bác bỏ gia đình lợi dụng Britney. Anh đảm bảo những điều mà gia đình làm đều vì muốn điều tốt nhất cho “Công chúa nhạc pop”.

Theo Page Six
MỚI - NÓNG