Nhờ Sir Alex thuyết phục, MU vẫn không thể níu chân Ronaldo

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Tờ The Mirror khẳng định huyền thoại Manchester United, Sir Alex Ferguson có vẻ như đã thất bại trong nỗ lực thuyết phục Cristiano Ronaldo ở lại vào mùa giải tới.
Nhờ Sir Alex thuyết phục, MU vẫn không thể níu chân Ronaldo ảnh 1

Hôm qua, Ronaldo cùng người đại diện Jorge Mendes đã đến đại bản doanh của Man United. Đây là lần đầu tiên anh xuất hiện kể từ khi đội nhà trở lại tập luyện nhằm chuẩn bị cho mùa giải mới. 3 tuần Ronaldo vắng mặt vừa qua, cỗ máy của Erik Ten Hag đã bắt đầu vận hành tốt mà không cần có anh.

Việc Ronaldo trở lại Manchester United có đại diện đi kèm được hiểu là anh không trở lại hội quân mà là bàn tương lai. Trong khi đó, Sir Alex Ferguson tới Carrington để tham dự một cuộc họp hội đồng quản trị. Nhưng tại đây, ông cũng tham gia vào cuộc bàn chuyện tương lai của cậu học trò.

Các ông chủ của Man United hy vọng Fergie, người có công trong việc kéo Ronaldo trở lại vào mùa hè năm ngoái, có thể thuyết phục siêu sao 37 tuổi thực hiện nốt bản hợp đồng còn hạn đến năm 2023 giữa hai bên.

Nhờ Sir Alex thuyết phục, MU vẫn không thể níu chân Ronaldo ảnh 2

Ronaldo xuất hiện cùng Jorge Mendes trong lần trở lại MU

Nhưng theo The Mirror, có vẻ như lần này, Sir Alex đã không thành công. Ronaldo kiên quyết đòi rời đi ngay lập tức. “Cầu thủ 37 tuổi nói với United rằng anh muốn ra đi, vì anh không tin rằng đội bóng đủ khả năng cạnh tranh các danh hiệu lớn.

Và việc Ronaldo không đến tập luyện cùng các đồng đội mà xuất hiện với Mendes đã chỉ ra rằng anh khao khát con đường thoát khỏi United như thế nào”, Mirror nhận định.

Trong khi đó, BLĐ Man United vẫn kiên định với quan điểm không để Ronaldo ra đi. Nhiều khả năng trong 1 tháng còn lại của “chợ hè”, Ronaldo vẫn sẽ gây áp lực để được rời Old Trafford. Và miễn cưỡng ở lại sẽ chỉ là lựa chọn cuối cùng của anh.

MỚI - NÓNG
Lụa tơ sen được chọn làm quà tặng chính khách
Lụa tơ sen được chọn làm quà tặng chính khách
TPO - Tại hội thảo về phát triển hoa sen Việt Nam, nghệ nhân ưu tú Phan Thị Thuận cho biết năm 2023, công ty thu về 40 tỷ đồng từ hoạt động kinh doanh sản phẩm tơ sen. Lụa tơ sen được Văn phòng Chính phủ chọn làm quà tặng nhiều chính khách.