Nhìn gần Hà Nội trong đêm gió lạnh tràn về

Không khí lạnh tràn về kéo nhiệt độ ở Hà Nội giảm sâu trong tối và đêm 8/11. Người đi đường phải lấy áo mưa ra mặc, trong khi những thân phận mưu sinh về đêm lần đầu tiên phải co ro trong gió rét thực sự.
Nhìn gần Hà Nội trong đêm gió lạnh tràn về ảnh 1 Phố Hàng Lược vắng vẻ trong buổi tối gió lạnh tràn về. Đây không phải là đợt gió mùa đầu tiên, nhưng là đợt lạnh sâu nhất kể từ cuồi thu, đầu đông năm nay.
Nhìn gần Hà Nội trong đêm gió lạnh tràn về ảnh 2 Gió thổi mạnh từng cơn lật tung những tán cây trên đoạn phố trung tâm Hà Nội. Nhiều người đi đường phải dừng xe lấy áo mưa ra mặc vì không mang áo ấm.
Nhìn gần Hà Nội trong đêm gió lạnh tràn về ảnh 3 Gió rét thổi khá mạnh, thỉnh thoảng có thêm mưa phùn khiến cảm giác thời tiết càng thêm lạnh.
Nhìn gần Hà Nội trong đêm gió lạnh tràn về ảnh 4 Cầu Long Biên về đêm. Lúc này không có mưa nhưng nhiều người đi xe máy mặc thêm áo mưa.
Nhìn gần Hà Nội trong đêm gió lạnh tràn về ảnh 5 Người đạp xích lô phong phanh áo mỏ.
Nhìn gần Hà Nội trong đêm gió lạnh tràn về ảnh 6 Sân ga Hà Nội vắng vẻ.
Nhìn gần Hà Nội trong đêm gió lạnh tràn về ảnh 7 Lúc 21h, đường Đinh Tiên Hoàng bên hồ Gươm vắng hơn thường ngày.
Nhìn gần Hà Nội trong đêm gió lạnh tràn về ảnh 8 Món ăn đường phố hay gặp trong mùa rét.
Nhìn gần Hà Nội trong đêm gió lạnh tràn về ảnh 9 Tuy vậy, vẫn có lác đác các nhóm thanh niên ngồi "hóng gió" trên cầu Long Biên.
Nhìn gần Hà Nội trong đêm gió lạnh tràn về ảnh 10 Về đêm, tại chợ rau củ quả Long Biên, người lao động vẫn tất bật công việc.
Nhìn gần Hà Nội trong đêm gió lạnh tràn về ảnh 11 
Nhìn gần Hà Nội trong đêm gió lạnh tràn về ảnh 12 Những chủ buôn hoa quả ngồi co ro đợi bán hàng.
Nhìn gần Hà Nội trong đêm gió lạnh tràn về ảnh 13 Bầu trời trên sông Hồng trong đêm lạnh.
Theo Theo Dân trí
MỚI - NÓNG
Chuyện về những người “gác cổng thông tin” cho SEA Games 31
Chuyện về những người “gác cổng thông tin” cho SEA Games 31
Tạm gác một bên những niềm vui nho nhỏ bên bữa cơm gia đình, không thể trực tiếp theo dõi những trận thi đấu mà mình yêu thích, phải làm việc với công suất tối đa, … để đảm bảo hạ tầng viễn thông – CNTT của Đại hội được an toàn, xuyên suốt, đó là câu chuyện của những người “gác cổng thông tin” cho SEA Games 31.

Có thể bạn quan tâm

Hà Nội kết luận 'chưa phát hiện sai phạm' tại công trình 61 Trần Phú

Hà Nội kết luận 'chưa phát hiện sai phạm' tại công trình 61 Trần Phú

TPO - Thành phố Hà Nội cho biết, kết quả kiểm tra, rà soát cho thấy dự án tại khu đất số 61 phố Trần Phú (Ba Đình) được triển khai thực hiện theo đúng quy hoạch, kiến trúc được phê duyệt; chưa phát hiện sai phạm về quy trình, thủ tục cũng như của tổ chức, cá nhân có liên quan trong quá trình giải quyết hồ sơ...