Nhìn gần cảnh lùm xùm khi HLV Hà Nội bị truất quyền chỉ đạo

Nhìn gần cảnh lùm xùm khi HLV Hà Nội bị truất quyền chỉ đạo
TPO - Sau khi bị trọng tài truất quyền chỉ đạo, HLV Chu Đình Nghiêm và một số thành viên của CLB Hà Nội FC đã va chạm và to tiếng với một người lạ mặt vì cho rằng người này định "cà khịa".

Ở trận đấu giữa HAGL và Hà Nội FC thuộc khuôn khổ tứ kết lượt đi cúp Quốc gia-Sư tử trắng 2018 diễn ra trên sân vận động Pleiku tối 11/5, HLV Chủ Đình Nghiêm của Hà Nội FC đã bị trọng tài truất quyền chỉ đạo vì lỗi phản ứng.

Tình huống diễn ra sau khi tiền vệ Phạm Thành Lương bị nhận thẻ đỏ vì lỗi phản ứng sau pha va chạm với hậu vệ HAGL Vũ Văn Thanh. HLV Chu Đình Nghiêm đã phản ứng rất quyết liệt vì cho rằng trọng tài Ngô Duy Lân bắt không chính xác. Ông Nghiêm thậm chí muốn lao ra sân để “ăn thua đủ” với trọng tài.

Kết quả, HLV Chu Đình Nghiêm cũng bị truất quyền chỉ đạo. Trên đường hầm vào sân, ông Nghiêm và một số thành viên BHL Hà Nội đã va chạm và to tiếng với một người lạ mặt, mặc áo có logo của VFF nhưng không đeo thẻ của BTC, tạo ra cảnh lộn xộn.

Người này sau đó được xác định là một trọng tài trẻ người Gia Lai. Trả lời báo chí, trọng tài này nói muốn xuống để động viên, can ngăn HLV Nghiêm nhưng bị hiểu nhầm là "cà khịa".

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm