Đội tuyển đầu tiên chốt danh sách dự World Cup 2018

Đội tuyển đầu tiên chốt danh sách dự World Cup 2018
TPO - Iceland đã trở thành đội tuyển đầu tiên trên thế giới chốt danh sách 23 cầu thủ tham dự World Cup 2018.

Cho dù còn đến 1 tháng nữa World Cup mới khởi tranh và chưa đến thời hạn của FIFA, nhưng Iceland đã chốt xong danh sách 23 cầu thủ tham gia ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh.

Đáng chú ý, tiền vệ Gylfi Sigurdsson vẫn có tên cho dù đang chấn thương năng. Ngôi sao của Everton dính chấn thương đầu gối và nghỉ thi đấu 2 tháng nay. Hiện tại vẫn chưa rõ liệu Gylfi Sigurdsson có kịp bình phục trước World Cup hay không.

Ngoài Gylfi Sigurdsson, đội trưởng Aron Gunnarsson cũng góp mặt với chấn thương đầu gối. HLV Heimir Hallgrímsson tự tin 2 ngôi sao này có thể bình phục trước ngày họ bay đến Nga.

Iceland là quốc gia nhỏ nhất trong lịch sử giành vé tham dự World Cup. Trong quá trình vòng loại, Gylfi Sigurdsson và Aron Gunnarsson là 2 cầu thủ có đóng góp đặc biệt quan trọng. Chính vì thế, HLV Heimir Hallgrímsson muốn đợi họ đến phút chót.

Trong trường hợp 2 cầu thủ này không thể hồi phục như mong muốn, Heimir Hallgrímsson sẽ đôn 2 cái tên khác từ danh dự phòng lên tuyển. Iceland sẽ gặp Argentina trong trận ra quân vào ngày 16 tháng 6 trước khi gặp Nigeria và Croatia.

Danh sách 23 cầu thủ Iceland dự World Cup 2018:

Thủ môn: Hannes Halldorsson, Frederik Schram, Runar Runarsson

Hậu vệ: Ari Skulason, Hordur Magnusson, Holmar Eyjolfsson, Kari Arnason, Sverrir Ingason, Ragnar Sigurdsson, Samuel Fridjonsson, Birkir Saevarsson

Tiền vệ: Johan Gudmundsson, Arnor Traustason, Aron Gunnarsson, Olafur Skulason, Gylfi Sigurdsson, Emil Hallfredsson, Birkir Bjarnason, Rurik Gislason

Tiền đạo: Bjorn Sigurdarson, Albert Gudmundsson, Alfred Finnbogason, Jon Bodvarsson

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm