Nhiều tỉnh thành Đoàn hưởng ứng Cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014

TP - Sau Hội thi Người đẹp Hạ Long, Người đẹp Kinh Bắc do Tỉnh Đoàn Quảng Ninh, Bắc Ninh tổ chức lựa chọn những thí sinh xuất sắc nhất dự thi Hoa hậu Việt Nam 2014, 

Căn cứ Công văn số 2974- CV/TWĐTN-BTP của Ban Bí thư Trung ương Đoàn: “V/v lựa chọn, giới thiệu thí sinh tham dự cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014”, Tỉnh Đoàn Tuyên Quang đã phối hợp với Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch , Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức Cuộc thi Người đẹp xứ Tuyên 2014.

Vòng sơ khảo tổ chức vào ngày 25/8/2014 chọn ra 22 thí sinh xuất sắc nhất tham gia vòng chung khảo diễn ra ngày 6/9/2014 tại Trung tâm Hội nghị tỉnh Tuyên Quang.

Tỉnh Đoàn Vĩnh Phúc đã lên kế hoạch tổ chức Cuộc thi “Người đẹp Tây Thiên” để lựa chọn những thí sinh đủ điều kiện tham dự Cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014.

Nhiều tỉnh thành Đoàn hưởng ứng Cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014 ảnh 1 Người đẹp Hạ Long Đỗ Thị Huệ dự thi Hoa hậu Việt Nam 2014. Ảnh : Trung Hiền

UBND tỉnh Hà Giang cũng đã gửi công văn cho Tỉnh Đoàn, Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch, Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh triển khai việc lựa chọn, giới thiệu thí sinh tham gia cuộc thi Hoa hậu Việt Nam do báo Tiền Phong tổ chức. 


Theo đề nghị của các đơn vị, báo Tiền Phong sẽ cử cán bộ tư vấn tổ chức thi, hỗ trợ một phần kinh phí, bảo trợ truyền thông cho các đơn vị tổ chức cuộc thi.

MỚI - NÓNG
Phó Thủ tướng Lê Văn Thành: 'Tất cả tàu, thuyền phải vào bờ hoặc tìm nơi trú ẩn an toàn’
Phó Thủ tướng Lê Văn Thành: 'Tất cả tàu, thuyền phải vào bờ hoặc tìm nơi trú ẩn an toàn’
TPO - "Từ giờ đến đêm nay, tất cả các tàu, thuyền phải vào bờ hoặc tìm nơi trú ẩn an toàn. Tuy nhiên, tốt nhất là vào bờ, vì đề phòng bão quật lại tại những khu vực trú ẩn trên biển như đã từng xảy ra vào năm 2017, người dân trở tay không kịp”, Phó Thủ tướng Lê Văn Thành yêu cầu.

Có thể bạn quan tâm

Nhiều tuyến đường giữa trung tâm thành phố ngập như sông sau trận mưa lớn. Ảnh: Nguyễn Ngọc

Quảng Ngãi: Nhiều tuyến đường ngập nặng, 15 nhà dân bị lốc xoáy tốc mái

TPO - Do ảnh hưởng của bão số 6, cả ngày 23/9, trên địa bàn TP Quảng Ngãi (Quảng Ngãi) có mưa vừa, mưa rất to kéo dài trong nhiều giờ liền đã khiến cho các tuyến đường chính trong nội thành bị ngập sâu cục bộ. Tại thôn Sơn Trà (xã Bình Đông) đã xảy ra một đợt lốc xoáy mạnh khiến 15 nhà dân bị tốc mái, sập tường.
Người dân đổ ra đường trong đêm Trung thu ở Hà Nội

Thủ tướng yêu cầu rút kinh nghiệm việc người dân đổ ra đường trong đêm Trung thu

TPO - “Vừa qua, ở một số địa phương, đêm Trung thu, người dân đổ ra đường quá đông, nguy cơ lây nhiễm cao. Thực hiện Chỉ thị 15 như thế là không đúng, cần rút kinh nghiệm vấn đề này. Chúng ta phải luôn nhắc nhở vì vẫn còn tình trạng chủ quan khi chưa có dịch bùng phát”, Thủ tướng Phạm Minh Chính nói.
Bão số 6 đổ bộ đất liền trong đêm nay (23/9), vùng ảnh hưởng kéo dài dọc miền Trung và một phần Tây Nguyên.

Bão áp sát bờ biển, mưa đỉnh điểm đêm nay và ngày mai

TPO - Tối nay (23/9), bão số 6 ngay trên bờ biển các tỉnh từ Quảng Trị đến Quảng Ngãi, dự báo đổ bộ đất liền Thừa Thiên Huế đến Quảng Ngãi trong đêm nay, gây ra gió giật mạnh và mưa lớn khắp các tỉnh miền Trung và Bắc Tây Nguyên, kéo theo nguy cơ cao về lũ quét, sạt lở đất và ngập úng cục bộ.