Nhiều thông tin bổ ích cho các bạn nữ sinh muốn thi Hoa hậu Việt Nam

Nhà báo Vũ Tiến, Á hậu Huyền My, người đẹp Thuý Vi tại vuổi giao lưu.
Nhà báo Vũ Tiến, Á hậu Huyền My, người đẹp Thuý Vi tại vuổi giao lưu.
TPO - Tour giao lưu và tuyển sinh của Hoa hậu Việt Nam 2018 tới với trường Học viện Ngoại giao sang 17/5 đã mang lại rất nhiều thông tin bổ ích cho các bạn nữ sinh đang có mong muốn dự thi.

Với mong muốn phổ biến thông tin chính thống một cách nhanh chóng, chính xác và kỹ lưỡng để các bạn sinh viên có sự chuẩn bị kỹ càng và mạnh dạn đăng ký dự thi Hoa hậu Việt Nam 2018, sáng nay tour giao lưu và tuyển sinh HHVN 2018 đã tới với các bạn sinh viên của trường Học viện Ngoại giao.

Buổi giao lưu có sự tham dự của nhà báo Vũ Tiến – Phó tổng biên tập báo Tiền Phong, Phó trưởng ban tổ chức HHVN 2018; đại diện các thầy cô của học viện Ngoại giao, Á hậu Huyền My, Hoa khôi HSSV Cần Thơ Huỳnh Thị Thuý Vi và đông đảo các bạn sinh viên.

Các nữ sinh của Học viện Ngoại giao vốn nổi tiếng không chỉ bởi vẻ xinh đẹp mà còn ở sự thông minh, tự tin và tinh tế trong giao tiếp. Việc Á hậu Ngô Thanh Thanh Tú toả sáng tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016 đã chứng minh cho điều đó.

Chia sẻ về nữ sinh Ngoại giao, nhà báo Vũ Tiến cho biết cách đây không lâu từng có dịp tham dự chung kết cuộc thi Hoa khôi Ngoại giao và đánh giá rất cao không chỉ các bạn thí sinh đoạt giải mà ngay cả đội ngũ múa phụ hoạ, đồng hành cùng các thí sinh. Điều đó chứng tỏ các nữ sinh của Học viện Ngoại giao hội tụ rất nhiều tiềm năng cần được khai phá. “Ban tổ chức rất mong mỏi và sẵn lòng chào đón các bạn sinh viên Học viện Ngoại giao đến với cuộc thi Hoa hậu Việt Nam” – nhà báo Vũ Tiến chia sẻ.

Nhiều thông tin bổ ích cho các bạn nữ sinh muốn thi Hoa hậu Việt Nam ảnh 1 Á hậu Huyền My và người đẹp Thuý Vi tại buổi giao lưu sáng nay.

Á hậu Huyền My cũng ấn tượng rất lớn với các nữ sinh Ngoại giao khi từng có dịp làm việc với đàn chị Ngô Thanh Thanh Tú. Cô chia sẻ: “Các bạn sinh viên Ngoại giao không chỉ xinh đẹp mà còn tài năng, thông minh và giao tiếp tốt nữa. Vậy thì tại sao các bạn vẫn còn băn khoăn không đăng ký dự thi HHVN? Ai vẫn còn băn khoăn thì hãy tự tin lên nào các bạn, vì chúng ta chỉ có một thanh xuân thôi và hãy làm cho nó rực rỡ”.

Trong khi đó, Hoa khôi HSSV Cần Thơ Huỳnh Thuý Vi đồng thời cũng là top 30 Hoa hậu Việt Nam 2016 chia sẻ khi tham dự cuộc thi cô có cơ hội được ở cùng phòng với Ngô Thanh Thanh Tú và nhận thấy rằng Tú rất tự tin, bản lĩnh, có học thức và vô cùng xinh đẹp. Chính vì thế nên khi Ngô Thanh Thanh Tú giành được ngôi vị Á hậu 1 cô đã rất thán phục.

Buổi giao lưu trở nên sôi nổi hơn khi các thầy cô và sinh viên Học viện Ngoại giao bày tỏ những băn khoăn vẫn chưa được giải đáp về cuộc thi Hoa hậu Việt Nam, đặc biệt là khi thầy Đồng Anh nêu câu hỏi: “Các bạn đã trải qua cuộc thi sắc đẹp uy tín nhất Việt Nam, theo các bạn mình có phải trả giá điều gì hay không và theo bạn sự trả giá đó có xứng đáng hay không?”.

Trả lời về điều này, Á hậu Huyền My tâm sự: “HHVN là cuộc thi danh giá nhất, nên những thí sinh bước ra từ cuộc thi cũng có những ảnh hưởng nhất định và chuyện gặp những cám dỗ là điều không tránh khỏi. My cũng đã gặp phải rất nhiều cám dỗ, tin đồn từ sau cuộc thi nhưng may mắn là luôn có gia đình bên cạnh để định hướng đúng đắn. Và My phải cảm ơn những sóng gió đó để ngày hôm nay có thể ngồi đây chia sẻ với các bạn. Mới đây, My còn được về công tác tại VTV24 nơi chị Thanh Tú đang làm việc nữa và hy vọng các bạn sinh viên ngoại giao cũng sẽ có nhiều cái được trong tương lai giống như My vậy”.

Người đẹp Huỳnh Thuý Vi chia sẻ: “Vi thì thấy mình nhận được rất nhiều, những cái mất đi so với cái nhận được không là gì hết. Tham gia cuộc thi tuy có ảnh hưởng đến việc học, việc làm nhưng các bạn sẽ được các thầy cô, nhà trường tạo điều kiện. Khi đi thi Vy nằm trong đội truyền thông của một ngân hàng. Sau cuộc thi trở về, Vi thấy mình tự tin hơn và công việc thuận lợi hơn, cùng với đó danh tiếng của ngân hàng cũng tăng hơn một chút. Nói là phải trả giá thì hơi quá, mình chỉ hy sinh chút xíu thôi nhưng bù lại sau cuộc thi mình sẽ trưởng thành rất nhiều”.

Nhiều thông tin bổ ích cho các bạn nữ sinh muốn thi Hoa hậu Việt Nam ảnh 2 Á hậu Huyền My chia sẻ trong buổi giao lưu.

Bạn Phương Thảo, sinh viên năm 3 khoa Luật quốc tế lại băn khoăn: “Khi tham gia HHVN các chị gặp nhiều thí sinh, bạn mới nhưng không phải ai cũng nhanh chóng hoà nhập. Các chị đã hoà nhập như thế nào?”.

Người đẹp Thuý Vi thành thật tâm sự: “Trong suốt cuộc thi bạn nên sống với tính cách thật của mình, vì các bạn thí sinh sẽ phải sinh hoạt với nhau trong suốt thời gian dài, nên nếu các bạn sống không thật với người khác thì sẽ nhanh chóng bị lộ và có thể sẽ bị xa lánh. Các bạn chỉ cần sống thật và biết cách tâm sự, giúp đỡ nhau chứ không cần phải nặng nề chuyện phải hoà nhập”.

Trong khi đó Á hậu Huyền My lại chia sẻ câu chuyện: “Hồi My đi thi bạn cùng phòng với My là một bạn trẻ nhất cuộc thi đến từ Hoà Bình. My thì được chăm sóc chu đáo hơn bạn ý vì có gia đình và make-up đi cùng còn bạn thì không có điều kiện nên rất rụt rè và tủi thân. My đã phải trò chuyện để giúp bạn ý thoải mái hơn và cũng giúp đỡ, san sẻ với bạn rất nhiều. Bên cạnh đó BTC cũng sẽ hỗ trợ, giúp đỡ cho các bạn tất cả những điều cần thiết từ trang phục, make-up cho đến điều kiện sinh hoạt”.

Chia sẻ với các bạn sinh viên Học viện Ngoại giao về những điểm mới của cuộc thi HHVN 2018, nhà báo Vũ Tiến cho biết: “Để đánh dấu 30 năm tổ chức và phát triển, năm nay cuộc thi sẽ có nhiều đổi mới, các thí sinh sẽ có những trải nghiệm rất ấn tượng khi năm nay vòng chung kết sẽ trải dài cả ba miền: Tuần Châu, Hạ Long – Coco bay Đà Nẵng và TP. HCM. Ngoài 3 ngôi vị cao nhất, BTC còn giành rất nhiều giải thưởng phụ và đặc biệt có ba giải phụ hoàn toàn mới là: người đẹp du lịch, người đẹp thể thao và người đẹp thời trang. Các bạn thí sinh còn được cùng các người mẫu, NTK nổi tiếng có những đêm trình diễn thời trang.

Năm nay BTC đến một số trường ĐH lớn trên cả nước với mong muốn giải đáp, mang thông tin đến với các bạn và hy vọng các trường Đại học danh giá sẽ có thêm nhiều hơn các sinh viên tham gia cuộc thi HHVN để các bạn có những trải nghiệm thú vị, tạo điều kiện để các bạn trưởng thành hơn, giúp mình hoàn thiện hơn.

Nhiều thông tin bổ ích cho các bạn nữ sinh muốn thi Hoa hậu Việt Nam ảnh 3 Người đep Thuý Vi chia sẻ trong buổi giao lưu.

Đặc biệt, năm nay các bạn thí sinh đăng quang sẽ có bản quyền đi thi thế giới. Không chỉ là top 3 mà Cục NTBD đang xem xét để cho phép các thí sinh lọt top 10 của các cuộc thi cấp quốc gia có thể thi nhan sắc quốc tế. Và chúng tôi thì hiện có trong tay bản quyền của 10 cuộc thi sắc đẹp lớn nhất thế giới. Hy vọng các bạn sinh viên học viện ngoại giao có thể đăng quang và có cơ hội thi quốc tế để các nữ sinh ngoại giao có cơ hội quảng bá những nét đẹp của phụ nữ cũng như du lịch Việt Nam đến với thế giới”.

Nói về tiêu chí lựa chọn Hoa hậu Việt Nam, nhà báo Vũ Tiến chia sẻ: “Đã là cuộc thi nhan sắc thì người dành ngôi vị cao nhất chắc chắn sẽ rất xinh đẹp, nhưng đẹp thôi vẫn chưa đủ điều kiện để đạt danh hiệu Hoa hậu. Cuộc thi HHVN luôn giữ truyền thống lựa chọn những thiếu nữ có vẻ đẹp cả về nhan sắc, tâm hồn, trí tuệ và có tấm lòng nhân ái với cộng đồng. Những cô gái có Tài Sắc vẹn tròn như vậy sẽ có cơ hội để chạm tới danh hiệu Hoa hậu Việt Nam”.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm