Nhiều người Hà Nội lơ là không đeo khẩu trang, 'lượn lờ' giữa phố đông

TPO - Dù vẫn trong thời gian giãn cách xã hội, hạn chế ra đường nhưng đường phố Hà Nội có phần tấp nập. Nhiều người có biểu hiện lơ là, không đeo khẩu trang, vi phạm khoảng cách.
Nhiều người Hà Nội lơ là không đeo khẩu trang, 'lượn lờ' giữa phố đông ảnh 1 Ghi nhận của phóng viên trong mấy ngày gần đây, nhất là ngày đầu tuần (20/4), các tuyến đường Nguyễn Trãi (Thanh Xuân), Láng, Tây Sơn, Nguyễn Lương Bằng (Đống Đa)... tấp nập người dân qua lại. Ảnh chụp trên đường Nguyễn Trãi.
Nhiều người Hà Nội lơ là không đeo khẩu trang, 'lượn lờ' giữa phố đông ảnh 2 Tại ngã tư Láng – Lê Văn Lương, Ngã tư Sở, Ngã tư Nguyễn Trãi – Nguyễn Xiển, phố Nguyễn Lương Bằng, Tây Sơn lúc 9 giờ - 10 giờ sáng đến đầu giờ chiều (đã quá giờ cao điểm) xe cộ rầm rập trên đường, thậm chí ứ hàng dài khi chờ đèn đỏ, không có dấu hiệu giãn cách xã hội. Ảnh chụp tại ngã tư Tây Sơn - Thái Thịnh.
Nhiều người Hà Nội lơ là không đeo khẩu trang, 'lượn lờ' giữa phố đông ảnh 3 Nhiều người có biểu hiện lơ là, không đeo khẩu trang phòng dịch.
Nhiều người Hà Nội lơ là không đeo khẩu trang, 'lượn lờ' giữa phố đông ảnh 4 Nhiều nhân viên giao hàng tụ tập, tán chuyện mà không đeo khẩu trang. 
Nhiều người Hà Nội lơ là không đeo khẩu trang, 'lượn lờ' giữa phố đông ảnh 5 Không đeo khẩu trang tại nhà chờ xe buýt.
Nhiều người Hà Nội lơ là không đeo khẩu trang, 'lượn lờ' giữa phố đông ảnh 6 Thanh niên tụ tập từng nhóm như chưa có cuộc giãn cách xã hội.  
Nhiều người Hà Nội lơ là không đeo khẩu trang, 'lượn lờ' giữa phố đông ảnh 7 Một số nơi công cộng như nhà chờ xe buýt (phường Trần Hưng Đạo), vỉa hè đường Phan Chu Trinh), thanh niên tụ tập, cười đùa không đeo khẩu trang.
Nhiều người Hà Nội lơ là không đeo khẩu trang, 'lượn lờ' giữa phố đông ảnh 8 Người trung niên cũng bắt đầu buông lỏng.
Nhiều người Hà Nội lơ là không đeo khẩu trang, 'lượn lờ' giữa phố đông ảnh 9 Tại khu vực hồ Gươm, từ người đạp xe...
Nhiều người Hà Nội lơ là không đeo khẩu trang, 'lượn lờ' giữa phố đông ảnh 10 ...đến người đi bộ, dừng nghỉ cũng không đeo khẩu trang hoặc đeo lấy lệ. 
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hà Nội lập chốt ngăn người dân 'vượt rào' tập thể dục ở công viên, vườn hoa

Hà Nội lập chốt ngăn người dân 'vượt rào' tập thể dục ở công viên, vườn hoa

TPO - Những ngày qua Hà Nội yêu cầu tạm dừng các hoạt động tập thể dục, thể thao, các sự kiện tập trung đông người nhưng vẫn xảy ra tình trạng người dân chui rào tập thể dục trong công viên, vườn hoa. Để thực hiện công tác phòng dịch, các lực lượng chức năng đã lập nhiều chốt kiểm tra để kiểm soát.