Nhiều học sinh ở Tiền Giang nhập viện sau khi uống sữa ở trường

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Sau khi uống sữa, nhiều học sinh Trường Tiểu học Nguyễn Trãi (TP. Mỹ Tho, Tiền Giang) có biểu hiện nôn ói, phải nhập viện cấp cứu.

Sáng 26/11, trao đổi với Tiền Phong, thầy Phan Minh Tân - Hiệu trưởng Trường Tiểu học Nguyễn Trãi (TP. Mỹ Tho, Tiền Giang) xác nhận, chiều 25/11, trường có 14 học sinh khối lớp 3 sau khi uống sữa có biểu hiện nôn ói, đau bụng phải nhập viện điều trị.

Nhiều học sinh ở Tiền Giang nhập viện sau khi uống sữa ở trường ảnh 1

Trường Tiểu học Nguyễn Trãi (TP. Mỹ Tho).

“Sau khi có biểu hiện trên, các em được đưa đến Bệnh viện Đa khoa trung tâm tỉnh Tiền Giang để khám, truyền dịch và thông báo cho gia đình. Đến khoảng 19h cùng ngày, sức khoẻ của các em ổn định, được gia đình đón về nhà”, thầy Tân thông tin.

Nhiều học sinh ở Tiền Giang nhập viện sau khi uống sữa ở trường ảnh 2

Có 14 học sinh được đưa đến bệnh viện.

Thầy Tân cho biết thêm, chiều qua (25/11), trường có trên 600 học sinh bán trú uống sữa để vào học buổi chiều. Tuy nhiên, đây không phải là vụ ngộ độc thực phẩm vì bên y tế cho hay, nếu ngộ độc phải từ 50% trở lên.

Theo thầy Tân, đây có thể do khâu vận chuyển hoặc khâu bảo quản sữa có vấn đề. Sáng nay, trường có làm việc với các cơ quan chuyên môn của Sở Y tế Tiền Giang để tiến hành lấy mẫu sữa để kiểm tra, tìm ra nguyên nhân.

Về nguồn gốc sữa này, thầy Tân cho biết do một công ty sữa ở TPHCM cung cấp.

MỚI - NÓNG
Shannon Taggart dành 20 năm chụp ảnh các ông đồng bà cốt, các buổi lên đồng gọi hồn. Nguồn: CNN.
Giao tiếp với người chết: 20 năm chụp ảnh gọi hồn
TPO - Shannon Taggart bắt đầu chụp ảnh các ông đồng bà cốt ở Lily Dale, New York, Mỹ vào năm 2001, vì tò mò liệu các thành viên của cộng đồng tâm linh có thực sự nói chuyện được với người chết hay không. Hai thập kỷ sau, dự án của cô mang đến cho cô nhiều câu hỏi hơn là câu trả lời.