Nhiều 'đại gia' xe thương mại tề tựu ở Vietnam AutoExpo 2019

Triển lãm Vietnam AutoExpo dành cho ngành sản xuất lắp ráp, kinh doanh ô tô, xe máy và các ngành công nghiệp hỗ trợ.
Triển lãm Vietnam AutoExpo dành cho ngành sản xuất lắp ráp, kinh doanh ô tô, xe máy và các ngành công nghiệp hỗ trợ.
TPO - Vietnam AutoExpo 2019 diễn ra vào tháng 6/2019 ở Hà Nội sẽ có sự góp mặt của nhiều thương hiệu xe thương mại như Veam Motors,  Gaz Group, KC Motors, Daewoo, Faw, Dongfeng, Hyundai.

Theo số liệu mới nhất từ Hiệp hội Các nhà sản xuất ô tô Việt Nam (VAMA), doanh số cả năm 2018 đạt 288.683 chiếc, tăng 5,8% so với năm 2017. Trong đó, các loại xe sản xuất, lắp ráp trong nước đạt doanh số hơn 215.704 (tăng 10,6%).

Đồng thời, nền kinh tế Việt Nam đang có đà tăng trưởng tốt, tăng trưởng kinh tế Việt Nam năm 2018 đạt tốc độ tăng trưởng cao nhất trong 10 năm. Ủy ban Giám sát Tài chính Quốc gia dự đoán “Tăng trưởng GDP của Việt Nam năm 2019 có khả năng đạt 7%”. 

Trước thực tế đó, các doanh nghiệp lắp ráp và kinh doanh đang có những xúc tiến đầu tư lớn vào thị trường ôtô thương mại với nhiều dòng sản phẩm để kịp thời thích ứng với nền kinh tế Việt Nam đang có đà tăng trưởng tốt, tăng trưởng kinh tế Việt Nam.

Với mục tiêu đến năm 2020, sản phẩm công nghiệp hỗ trợ của Việt Nam có khả năng cạnh tranh cao, đáp ứng được 45% nhu cầu thiết yếu cho sản xuất, tiêu dùng trong nội địa, việc phát triển ngành công nghiệp hỗ trợ cũng đang là một nhu cầu bức thiết. 

Nhiều 'đại gia' xe thương mại tề tựu ở Vietnam AutoExpo 2019 ảnh 1  Vietnam AutoExpo 2018 đã mang tới 9 hãng xe trưng bày và hơn 150 hãng phụ trợ.

triển lãm lâu đời với 15 năm tổ chức, Vietnam AutoExpo chính là một môi trường lý tưởng để thúc đẩy ngành sản xuất lắp ráp, kinh doanh ô tô, xe máy và các ngành công nghiệp hỗ trợ, giúp  cho các doanh nghiệp tiếp cận khách hàng, đối tác, trao đổi thúc đẩy phát triển về công nghệ và sản phẩm tại thị trường miền Bắc Việt Nam.

Năm 2018, triển lãm này đã mang tới 9 hãng xe trưng bày và hơn 150 hãng phụ trợ, cùng các hoạt động hấp dẫn diễn ra trên tổng diện tích 8.000m2, và thu hút gần 30.000 lượt khách tham quan chỉ trong 4 ngày mở cửa.

Tiếp nối thành công đó, Vietnam AutoExpo 2019 sẽ trở lại vào ngày 12 đến 15/6/2019 tại Trung tâm Hội nghị quốc gia - NCC, Hà Nội, với hàng loạt các thương hiệu dự kiến góp mặt như: Veam Motors,  Gaz Group, KC Motors, Daewoo, Faw, Dongfeng, Hyundai; các hãng xe máy như Ducati, Harley-Davidson, Triumph, Royal Enfield và nhiều thương hiệu trong lĩnh vực công nghiệp hỗ trợ như Dunlop, Elig, Timsun, Vietmap, Bosch, Philips, CNC Hà Nội, HJC, Daichi…

Triển lãm sẽ mở cửa cho công chúng từ 11h00 đến 17h30 ngày 12/6, và tiếp tục đón khách từ 09h00 đến 17h30 trong 03 ngày (từ 13/06 đến hết ngày 15/06/2019). Khách tham quan được miễn phí vé vào cửa.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Ảnh: Nguyễn Minh

Chiếc xe điện đặc biệt đưa Bộ trưởng Quốc phòng Anh tới gặp Đại tướng Phan Văn Giang

TPO - Sáng nay (22/7), trong khuôn khổ chuyến thăm chính thức Việt Nam, Bộ trưởng Quốc phòng Liên hiệp Vương quốc Anh và Bắc Ai-len Robert Ben Lobban Wallace đã tới hội đàm với người đồng cấp- Bộ trưởng Quốc phòng Phan Văn Giang trên chiếc xe chạy hoàn toàn bằng điện Jaguar I-PACE đầu tiên tại Việt Nam.  
Kẻ trộm bẻ khoá cổ, lấy cắp Honda SH trong tích tắc

Kẻ trộm bẻ khoá cổ, lấy cắp Honda SH trong tích tắc

TPO - Mới đây, một đoạn video được đăng tải trên mạng xã hội đã thể hiện cách kẻ gian vượt qua khóa thông minh trên xe SH bằng cách bẻ gãy ổ khóa. Sau khi bẻ khóa, kẻ gian không khởi động được chiếc xe nên đã chọn cách dắt đi.
Va chạm với xe máy, Land Rover bung cản trước

Va chạm với xe máy, Land Rover bung cản trước

TPO - Tình huống xảy ra ngày 16/7 tại Hà Nội, một chiếc Land Rover chuyển làn không bật đèn tín hiệu đã bị một chiếc xe máy từ phía sau va chạm. Chiếc xe đã bị bung cản trước, tách hẳn khỏi đầu xe.