Xe đạp cổ giá nghìn đô tại triển lãm xe hai bánh Hà Nội

TPO - Xe đạp cổ hiện tại vẫn là thú chơi thu hút nhiều người. Tại triển lãm xe hai bánh năm nay, nhiều chiếc xe đạp cổ đã được mang đến với tuổi đời vài chục năm, và có chiếc đã hơn 100 năm.
Xe đạp cổ giá nghìn đô tại triển lãm xe hai bánh Hà Nội ảnh 1 Ấn tượng nhất có lẽ là gian hàng xe cổ với những chiếc xe máy và xe đạp đã được sản xuất từ rất lâu.
Xe đạp cổ giá nghìn đô tại triển lãm xe hai bánh Hà Nội ảnh 2 Ông Bùi Xuân Mai, Câu lạc bộ xe đạp cổ Hà Nội đang giới thiệu về những chiếc xe đạp cổ
Xe đạp cổ giá nghìn đô tại triển lãm xe hai bánh Hà Nội ảnh 3 Đây là chiếc xe đạp máy cổ thương hiệu Alcyon được sản xuất từ năm 1910, tuổi đời đã lên tới 108 năm.
Xe đạp cổ giá nghìn đô tại triển lãm xe hai bánh Hà Nội ảnh 4  Cụm máy của xe được đặt ở chính giữa và truyền động tới bánh sau bằng dây đai. Bảng giá của chiếc xe này thậm chí không được tính bằng tiền đồng, mà có giá lên tới 11.000 USD.
Xe đạp cổ giá nghìn đô tại triển lãm xe hai bánh Hà Nội ảnh 5 Gian hàng này thu hút nhiều người cao tuổi đến xem, những chiếc xe ở đây có lẽ gợi nhớ cho họ về kỷ niệm thời xưa. Trong ảnh, một cụ ông đang say sưa ngồi xem một chiếc xe đạp cổ.
Xe đạp cổ giá nghìn đô tại triển lãm xe hai bánh Hà Nội ảnh 6 Ngoài các mẫu xe cổ, triển lãm Quốc tế Xe hai bánh Việt Nam vừa khai mạc vào sáng nay (15/11) còn có nhiều mẫu xe đạp, xe điện khác. Một gian hàng với rất nhiều xe và được xếp theo bậc thang khá đẹp mắt.
Xe đạp cổ giá nghìn đô tại triển lãm xe hai bánh Hà Nội ảnh 7 Những chiếc xe cho trẻ em đầy màu sắc cũng được trưng bày khá nhiều tại triển lãm này.
Xe đạp cổ giá nghìn đô tại triển lãm xe hai bánh Hà Nội ảnh 8  Đây là gian hàng với những chiếc xe trượt scooter cho trẻ em và một số xe thăng bằng chạy điện mà cả người lớn lẫn trẻ em đều chơi được.
Xe đạp cổ giá nghìn đô tại triển lãm xe hai bánh Hà Nội ảnh 9 Một cậu bé đang đi thử xe thăng bằng với động tác khá thành thục.
Xe đạp cổ giá nghìn đô tại triển lãm xe hai bánh Hà Nội ảnh 10 Có khá ít xe đạp thể thao được trưng bày. Nhân viên gian hàng xe đạp này cho biết các mẫu xe tại đây có giá dao động từ 2,5 đến 20 triệu đồng.
Xe đạp cổ giá nghìn đô tại triển lãm xe hai bánh Hà Nội ảnh 11 Loạt xe điện này có thông số kỹ thuật tương đương với các mẫu xe đang có mặt trên thị trường hiện nay và có giá chưa đến 15 triệu.
Xe đạp cổ giá nghìn đô tại triển lãm xe hai bánh Hà Nội ảnh 12 Một gian hàng xe đạp điện thu hút sự chú ý của rất nhiều người nhờ sự nhỏ gọn và thiết kế khá độc đáo.
Xe đạp cổ giá nghìn đô tại triển lãm xe hai bánh Hà Nội ảnh 13 Theo nhân viên tại gian hàng, các mẫu xe điện này đều có thể gập lại để tiết kiệm diện tích, và với cụm pin Lithium-ion 48V 10A, có thể di chuyển khoảng 45 km trước khi hết pin.
Xe đạp cổ giá nghìn đô tại triển lãm xe hai bánh Hà Nội ảnh 14 Hai mẫu xe máy mới được mang đến triển làm với dung tích động cơ lần lượt 50 cc và 110 cc, đại diện hãng này tiết lộ các xe này sẽ có hàng trong thời gian tới.
Xe đạp cổ giá nghìn đô tại triển lãm xe hai bánh Hà Nội ảnh 15 Bên cạnh các mẫu xe, các phụ tùng và phụ kiện cũng được quan tâm khá nhiều, gian hàng này trưng bày các loại  lốp xe với nhiều kích cỡ.
Xe đạp cổ giá nghìn đô tại triển lãm xe hai bánh Hà Nội ảnh 16  Đây là gian hàng phụ kiện với các loại mũ bảo hiểm cho xe máy và xe đạp.
Xe đạp cổ giá nghìn đô tại triển lãm xe hai bánh Hà Nội ảnh 17 Để quảng cáo cho khả năng lội nước, hãng sản xuất này đã cho thấy khả năng thực tế của mẫu mô tơ điện ngay tại gian hàng.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Em bé thoát nạn dưới gầm xe bán tải

Em bé thoát nạn dưới gầm xe bán tải

TPO - Vì người lớn lơ là, em bé bị ngã đã bị cuốn xuống dưới gầm chiếc bán tải đang tiến ra đường. Rất may người lái xe kịp thời phát hiện bất thường và dừng xe để mọi người kéo em bé khỏi gầm xe. 
Ô tô đăng ký mới đang giảm kỷ lục

Ô tô đăng ký mới đang giảm kỷ lục

TPO - Theo thống kê của cục Cảnh sát giao thông, riêng ngày hôm qua (2/8), cả nước chỉ có 147 ô tô được đăng ký mới và 47 xe sang tên di chuyển, giảm 80% so với trung bình các ngày trước đó.