Nhiều cặp đôi nô nức đến chụp ảnh cưới ở vườn hồng trĩu quả dưới chân núi

TPO - Những vườn hồng hàng chục năm tuổi dưới chân núi Đại Huệ đang sai trĩu quả, tươi rói, chín đỏ, tạo nên bức tranh thiên nhiên tuyệt đẹp.
Nhiều cặp đôi nô nức đến chụp ảnh cưới ở vườn hồng trĩu quả dưới chân núi ảnh 1

Nhiều năm nay, hồng được xem là loại cây ăn quả chủ lực đem lại giá trị kinh tế cao cho các xã ven núi Đại Huệ (huyện Nam Đàn, Nghệ An), trong đó xã Nam Anh có diện tích trồng nhiều nhất huyện với hơn 100 ha. Những gốc hồng với sức sống mãnh liệt là món quà đặc biệt mà tạo hóa ban tặng cho mảnh đất này.

Nhiều cặp đôi nô nức đến chụp ảnh cưới ở vườn hồng trĩu quả dưới chân núi ảnh 2
Hồng chín vào mùa có màu cam cháy ngả đỏ đẹp mắt.
Nhiều cặp đôi nô nức đến chụp ảnh cưới ở vườn hồng trĩu quả dưới chân núi ảnh 3

Người dân trồng hồng cho biết quả được thu hoạch cuốn chiếu từ tháng 9 đến đầu tháng 12, những cây hồng trụi hết lá, chỉ còn trơ lại những quả hồng thắm đỏ trên cành khẳng khiu.

Nhiều cặp đôi nô nức đến chụp ảnh cưới ở vườn hồng trĩu quả dưới chân núi ảnh 4
Nhiều cặp đôi nô nức đến chụp ảnh cưới ở vườn hồng trĩu quả dưới chân núi ảnh 5

Năm nay, hồng được mùa hơn so với những năm trước, đường lên núi Đại Huệ đẹp như một bức tranh, thu hút nhiều cô gái tới check in.

Nhiều cặp đôi nô nức đến chụp ảnh cưới ở vườn hồng trĩu quả dưới chân núi ảnh 6

Các cặp đôi yêu nhau cũng chọn nơi đây để chụp ảnh cưới, lưu giữ những khoảnh khắc đẹp.

Nhiều cặp đôi nô nức đến chụp ảnh cưới ở vườn hồng trĩu quả dưới chân núi ảnh 7

Anh Trung Hiếu - một du khách tới chụp ảnh cưới chia sẻ: “Chúng tôi thích sự bình dị, mộc mạc và muốn ghi lại những khoảnh khắc tuyệt đẹp nơi này nên từ sáng sớm đã di chuyển hàng chục cây số đến đây. Phải công nhận là đẹp, rất đẹp”.

Nhiều cặp đôi nô nức đến chụp ảnh cưới ở vườn hồng trĩu quả dưới chân núi ảnh 8

Dịp 20/10, nhiều chị em xúng xính váy áo lên vườn hồng Nam Anh lưu giữ những khoảnh khắc thanh xuân.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Vàng Đức Hoàng, học sinh lớp 10, Trường THPT chuyên tỉnh Hà Giang, có niềm đam mê lập trình

Cậu học trò dân tộc Giáy đam mê công nghệ

TP - Cậu học trò dân tộc Giáy Vàng Đức Hoàng, học sinh lớp 10, Trường THPT chuyên tỉnh Hà Giang sáng tạo ra sản phẩm “Trung tâm hồng ngoại ứng dụng IoT”, có thể điều khiển thiết bị trong gia đình từ mọi nơi, thay thế các thiết bị điều khiển truyền thống.
Cán bộ Đoàn vượt đại dịch phát triển sản phẩm sạch, tạo việc làm cho lao động địa phương

Cán bộ Đoàn vượt đại dịch phát triển sản phẩm sạch, tạo việc làm cho lao động địa phương

TPO - Phát huy vai trò xung kích của tuổi trẻ, với mong muốn tạo ra sản phẩm sạch, chất lượng, đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng, anh Đinh Ngọc Đức (SN 1991, Phó Bí thư đoàn xã Nghi Long, huyện Nghi Lộc, Nghệ An) đã đầu tư sản xuất tinh dầu lạc, tạo việc làm cho nhiều lao động địa phương.
Nữ MC 9x kể chuyện được cầu hôn sau 5 năm hẹn hò

Nữ MC 9x kể chuyện được cầu hôn sau 5 năm hẹn hò

TPO - MC Mai Anh (sinh năm 1995) là cựu sinh viên của Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Cô gái 9x xinh đẹp gây ấn tượng với khán giả khi dẫn các chương trình truyền hình như: S Việt Nam (VTV1), các chương trình về sức khỏe (VTV2), các bản tin trên kênh Truyền hình Quốc phòng (QPVN)... 
Trung úy Đoàn Đắc Xuân Anh, Công an huyện Buôn Đôn (Đắk Lắk), đã phát triển phần mềm tạo chuyển biến tích cực, giúp xử lý kịp thời vụ việc phức tạp về an ninh trật tự

Trung úy vùng biên thiết kế phần mềm

TP - Xuất phát từ yêu cầu cập nhật nhanh, chính xác số liệu thông tin phục vụ công tác chuyên môn, Trung úy Đoàn Đắc Xuân Anh, Công an huyện Buôn Đôn (Đắk Lắk), đã thiết kế phần mềm giúp xử lý kịp thời các vụ việc phức tạp về an ninh trật tự.