Nhếch nhác đầu đường Lê Văn Lương

Nhếch nhác đầu đường Lê Văn Lương
TP - Đầu đường Lê Văn Lương (Hà Nội) từ lâu đã trở thành nơi sửa chữa, thay thế các loại phụ tùng và nội thất ô tô.

Hoạt động này nhiều khi được tiến hành ngay trên vỉa hè, choán hết phần đường của người đi bộ. Thậm chí khi thiếu mặt bằng, ô tô còn được sửa chữa dưới lòng đường, gây ảnh hưởng tới người tham gia giao thông.

Xen kẽ các cửa hàng sửa chữa, thay thế phụ tùng ô tô trên là một vài điểm rửa xe hoạt động khá nhộn nhịp, khiến nước thải tràn ra cả đường.

Theo Báo giấy
MỚI - NÓNG
Hà Nội hướng dẫn các trường chuẩn bị đón học sinh trở lại trường học.
Hà Nội hướng dẫn chi tiết việc chuẩn bị đón học sinh tựu trường
TPO - Khi học sinh đi học trở lại, các trường bố trí người đón và giao nhận học sinh tại cổng trường. Không tổ chức các hoạt động tập thể, tham quan thực tế, dã ngoại. Thứ hai hằng tuần tổ chức chào cờ tại lớp học... là những nội dung Hà Nội vừa xây dựng nhằm hướng dẫn các trường chuẩn bị đón học sinh đi học trở lại khi điều kiện cho phép. 
M.U vs Aston Villa 0-1: Bruno sút hỏng 11m, M.U thua trận đầu đau đớn
M.U vs Aston Villa 0-1: Bruno sút hỏng 11m, M.U thua trận đầu đau đớn
TPO - Cả hai đội đều có những cơ hội ghi bàn bị bỏ lỡ rất đáng tiếc. Trong đó, thủ thành hai đội thi nhau cứu thua trước những pha dứt điểm hiểm hóc của đối phương. Đến phút 87, Hause đánh đầu từ tình huống đá phạt góc ghi bàn mở tỷ số cho đội khách. Cú sút của Cavani 3 phút sau đó đưa bóng chạm tay Hause giúp MU được hưởng quả 11m, tiếc là Bruno sút không thành công khiến M.U nhận thất bại đầu tiên của mùa giải. 

Có thể bạn quan tâm