Có 34 kết quả :

Đại diện Sở GTVT Hà Nội khẳng định, cấm xe máy trên đường Nguyễn Trãi mới chỉ là nghiên cứu ảnh: trọng đảng

Cấm xe máy trên đường Nguyễn Trãi, Lê Văn Lương mới chỉ là nghiên cứu

TP - Sáng 4/4, báo Tiền Phong tổ chức tọa đàm về “Hạn chế xe cá nhân: Giải pháp nào?”nhằm giải mã cho nguyên nhân ùn tắc nghiêm trọng tại Hà Nội hiện nay. Nhiều chuyên gia, nhà khoa học cho rằng, quá tải dân cư nội đô đang là thủ phạm chính. Còn đại diện Sở GTVT Hà Nội cho biết thông tin cấm xe máy trên tuyến Lê Văn Lương, Nguyễn Trãi mới chỉ là nghiên cứu.
Cư dân Starcity căng băng rôn đòi kinh phí bảo trì từ Chủ đầu tư

Chủ đầu tư bàn giao 18 tỷ phí bảo trì sau 5 năm

TPO - Gần 18 tỷ đồng phí bảo trì chung cư Starcity 81 Lê Văn Lương (quận Thanh Xuân) đã được OGC bàn giao cho Ban quản trị tòa nhà sau 5 năm tòa nhà được hoàn thành và đưa vào sử dụng. Tuy nhiên, cư dân vẫn chưa đồng tình với số kinh phí bảo trì được bàn giao.
Sở GTVT khẳng định: không nóng vội khi cấm xe máy trên đường Nguyễn Trãi hoặc Lê Văn Lương. Ảnh: Trọng Đảng

Giám đốc Sở GTVT Hà Nội: Không nóng vội khi thí điểm cấm xe máy

TPO - Cho ý kiến về việc dư luận và người dân phản ứng khi Sở GTVT đưa ra lộ trình và thời gian thí điểm cấm xe máy trên đường Nguyễn Trãi hoặc Lê Văn Lương, lãnh đạo Sở GTVT Hà Nội vừa cho biết, đây là việc trước sau cũng phải làm. Tuy nhiên, Sở GTVT sẽ không thực hiện nóng vội mà sẽ có khảo sát, đánh giá trước khi thực hiện.
Cơn mưa tối 1/6 khiến nhiều tuyến đường ở TPHCM ngập nặng.

Có 'siêu máy bơm' đường vẫn ngập, chủ đầu tư nói bị phá hoại

TPO - Trận mưa kéo dài nhiều tiếng đồng hồ ở TPHCM vào tối 1/6 khiến hàng loạt tuyến đường trên nhiều quận huyện bị ngập nặng kể cả đường Nguyễn Hữu Cảnh, quận Bình Thạnh dù có “siêu máy bơm”. Như lần trước, chủ ”siêu máy bơm” đổ lỗi bị phá hoại khi đường ngập nhưng nước không về trạm bơm được do tắc cống.
Đằng sau sự lãng phí

Đằng sau sự lãng phí

TP - Nhiều tháng nay người dân thủ đô đi lại trên tuyến đường Lê Văn Lương đều băn khoăn tự hỏi: Không hiểu vì sao một phần đường nhựa gần như còn mới tinh lại bị xới tung đem đổ đi?
Thông xe sau sự cố “hố tử thần”

Thông xe sau sự cố “hố tử thần”

TP - Sau hai tháng khắc phục sự cố ‘hố tử thần’ cắt đôi trục đường Bắc Hà Đông, ngày hôm qua mọi việc thi công tại đây đã xong. Tuyến đường huyết mạch nối Hà Đông với trung tâm Hà Nội đã được phục hồi.
Cần đơn vị độc lập xác định nguyên nhân 'hố tử thần'

Cần đơn vị độc lập xác định nguyên nhân 'hố tử thần'

TP - Tại cuộc họp giữa Sở GTVT với các bên liên quan về sự cố sụt lún đường trục Bắc Hà Đông (Lê Văn Lương kéo dài chiều qua), Sở GTVT Hà Nội cho biết, do ảnh hưởng của bão số 5 gây trượt sụt nền, dẫn đến gãy đường ống, tạo ra sự cố sụt lún ở tuyến đường này.