TP - Liên tiếp trong 3 ngày từ 14 đến 16/10, Bệnh viện Đa khoa Đồng Hới và Bệnh viện Hữu nghị Việt Nam - Cu Ba Đồng Hới tiếp nhận 130 bệnh nhân có triệu chúng đau bụng, nôn mửa, tiêu chảy và co giật sau khi ăn bánh mỳ tại cơ sở sản xuất bánh mỳ Vương Tiến Thành tại 63 Trần Hưng Đạo, thành phố Đồng Hới (Quảng Bình).
Ngay sau khi xảy ra vụ việc, ngày 14/10, Chi cục vệ sinh an toàn thực phẩm Quảng Bình đã lấy mẫu thực phẩm sử dụng tại tiệm bánh mì cũng như các mẫu thực phẩm lưu trong những ngày gần đây để phân tích. Đồng thời đình chỉ hoạt động kinh doanh của cơ sở sản xuất bánh mỳ Vương Tiến Thành.
Được biết cơ sở sản xuất bánh mỳ Vương Tiến Thành có 5 điểm bán ở Đồng Hới, sau khi xảy ra vụ việc, phóng viên Tiền Phong đã đến các điểm bán trên để tìm hiểu nhưng tất cả đều đóng cửa.