Nhan sắc trong veo của hai ‘nàng thơ xứ Huế’ lọt Bán kết Hoa hậu Việt Nam 2020

TPO - Thí sinh Lê Trúc Linh và Huỳnh Nguyễn Mai Phương là hai đại diện của Thừa Thiên- Huế vượt qua Sơ khảo phía Nam tiếp tục vào Bán kết cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020.

Lê Trúc Linh

Nhan sắc trong veo của hai ‘nàng thơ xứ Huế’ lọt Bán kết Hoa hậu Việt Nam 2020 ảnh 1

Thí sinh Lê Trúc Linh sinh năm 2001, hiện là sinh viên năm thứ hai Khoa Du lịch, trường Đại học Văn hóa TP.HCM. Trúc Linh sở hữu chiều cao 1m73 và số đo ba vòng: 81-63-88. Vẻ đẹp trong trẻo, nhẹ nhàng của Trúc Linh khiến nhiều người yêu mến và ưu ái gọi là “nàng thơ xứ Huế”. Trúc Linh cho biết, cô sinh ra và lớn lên tại tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu nhưng cha là người Thừa Thiên- Huế nên có lẽ đã được di truyền những đường nét trên khuôn mặt cũng như tính cách người xứ Huế.

Nhan sắc trong veo của hai ‘nàng thơ xứ Huế’ lọt Bán kết Hoa hậu Việt Nam 2020 ảnh 2  

“Khi được gọi tên vào vòng Bán kết Hoa hậu Việt Nam 2020 em rất bất ngờ và vui mừng vì thí sinh dự thi vòng sơ khảo rất đông và bạn nào cũng vô cùng xinh đẹp nên em nghĩ mình sẽ không có cơ hội đi tiếp. Ngoài ra, em cũng có một chút buồn và tiếc nuối vì 2 thí sinh: Võ Thị Thu Thảo và Phạm Thị Kim Hằng là người chị và người em đồng hành cùng em tham dự cuộc thi đã phải dừng bước.

Nhan sắc trong veo của hai ‘nàng thơ xứ Huế’ lọt Bán kết Hoa hậu Việt Nam 2020 ảnh 3  

Đó là lần đầu tiên em có cảm giác chờ đợi trong sự lo lắng, hồi hộp cao độ đến như vậy. Em được BTC sắp xếp thi lúc 10 giờ và em thi xong là khoảng 11 giờ. Trong vòng 7 giờ đồng hồ đợi tới khi công bố kết quả, em vô cùng hồi hộp. Chắc chắn em sẽ nhớ mãi kỷ niệm ngày 26/09/2020 này”- Trúc Linh chia sẻ.

Nhan sắc trong veo của hai ‘nàng thơ xứ Huế’ lọt Bán kết Hoa hậu Việt Nam 2020 ảnh 4  

Nữ sinh gốc Huế cho biết, cô cảm thấy BGK cuộc thi Hoa hậu Việt Nam rất thân thiện, phỏng vấn mà như hỏi chuyện chứ không hề căng thẳng như cô vẫn nghĩ. Trúc Linh đặc biệt với giám khảo, Hoa hậu Hà Kiều Anh. “Vì dù đăng quang HHVN cách đây đã 28 năm, nhưng cô vẫn còn rất trẻ trung và xinh đẹp một cách rạng rỡ, làm em vô cùng ngưỡng mộ”- Trúc Linh nói.

Nhan sắc trong veo của hai ‘nàng thơ xứ Huế’ lọt Bán kết Hoa hậu Việt Nam 2020 ảnh 5  

Hiện tại, Trúc Linh cùng 29 thí sinh khác lọt Bán kết Hoa hậu Việt Nam 2020 đã bắt đầu những hoạt động đồng hành đầu tiên. “Bắt đầu những hoạt động đầu tiên sau sơ khảo em thấy rất tự tin và thoải mái. Chúng em được BTC sắp xếp chỗ ăn, ở rất sang trọng và đẳng cấp, cùng với đó là đội ngũ makeup & hair, ekip chương trình và quản lý thí sinh rất chuyên nghiệp và tận tình. Em tin rằng trong những ngày tới em cũng như các bạn thí sinh sẽ tham gia các hoạt động một cách tràn đầy năng lượng. Đặc biệt là sẽ tỏa sáng hết mình trong đêm thi Bán kết để không phụ lòng những người đang dõi theo hành trình của chúng em”- Trúc Linh chia sẻ.

Huỳnh Nguyễn Mai Phương

Nhan sắc trong veo của hai ‘nàng thơ xứ Huế’ lọt Bán kết Hoa hậu Việt Nam 2020 ảnh 6  

Thí sinh Huỳnh Nguyễn Mai Phương sinh năm 1999, hiện là sinh viên tại trường Đại học Đồng Nai, chuyên ngành Tiếng Anh Thương Mại. Cô từng đạt danh hiệu Hoa khôi Đại học Đồng Nai năm 2018. Mai Phương sở hữu chiều cao 1m69 và số đo ba vòng: 74,5-62,5-90. Cô có thể giao tiếp trôi chảy cũng như sử dụng thành thạo các kỹ năng Tiếng Anh khác. Cách đây khoảng gần 5 năm khi còn học lớp 11, cô đã đạt IELTS 6.5.

Nhan sắc trong veo của hai ‘nàng thơ xứ Huế’ lọt Bán kết Hoa hậu Việt Nam 2020 ảnh 7  

Tại trường, Mai Phương thường xuyên tham gia những hoạt động thiện nguyện để giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn. Ngoài việc tham gia vào các hoạt động chung thì cô còn có một nhóm nhỏ các bạn cũng hay tự tổ chức đi thăm, chơi trò chơi và dạy học cho các em ở trại mồ côi hoặc thăm các người già neo đơn và hoàn cảnh thiếu thốn.

Nhan sắc trong veo của hai ‘nàng thơ xứ Huế’ lọt Bán kết Hoa hậu Việt Nam 2020 ảnh 8  

Mai Phương cho biết cô đặc biệt yêu thích nghệ thuật nên sẽ khám phá khả năng qua vài lĩnh vực. Ngoài ra, cô tự nhận bản thân là một người rất hoài bão và ưa thử thách nên muốn áp dụng những điều mình đã được học để kinh doanh và đa dạng hóa bản thân mình.

Nhan sắc trong veo của hai ‘nàng thơ xứ Huế’ lọt Bán kết Hoa hậu Việt Nam 2020 ảnh 9  

Mai Phương cho biết cô có thể thích ứng dưới mọi hoàn cảnh, luôn tự rèn luyện bản thân và củng cố tinh thần cho chính mình để không chùn bước dù có gặp khó khăn. Tuy nhiên, bên cạnh đó, 9x vẫn còn bỡ ngỡ và hơi e dè khi đứng trước đông người nên hàng ngày cô vẫn luôn cố gắng nói với bản thân rằng, nếu muốn bước đi thật vững, thì phải tin vào đôi chân của mình.

Nhan sắc trong veo của hai ‘nàng thơ xứ Huế’ lọt Bán kết Hoa hậu Việt Nam 2020 ảnh 10 Hình ảnh Huỳnh Nguyễn Mai Phương tại Sơ khảo phía Nam Hoa hậu Việt Nam 2020. 

Hiện tại, Mai Phương nỗ lực thể hiện bản thân và tiếp tục hoàn thiện các kỹ năng để khẳng định mình tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020. Trước hết là mục tiêu Bán kết Hoa hậu Việt Nam 2020.

MỚI - NÓNG