Thí sinh cao nhất Hoa hậu Việt Nam 2020 với 1m84: 'Vào Bán kết làm em bất ngờ và bối rối'

Thí sinh cao nhất Hoa hậu Việt Nam 2020 với 1m84: 'Vào Bán kết làm em bất ngờ và bối rối'
TPO - Là thí sinh có chiều cao “khủng” nhất tham gia tranh tài cùng khoảng 200 cô gái xinh đẹp khác tại vòng Sơ khảo cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 trong ngày 26/9 tại TPHCM và lọt vào bán kết, nữ sinh quê miền “gạo trắng nước trong” Cần Thơ lâng lâng hạnh phúc bởi cô nghĩ nhiều thí sinh khác nổi trội hơn mình.

Lê Nguyễn Bảo Ngọc (sinh năm 2001, sinh viên Đại học Quốc gia TPHCM) cho biết việc tham dự cuộc thi Hoa hậu Việt Nam (HHVN) 2020 là một trải nghiệm rất mới mẻ với mình. “Điều thú vị mà em nhận được là những chia sẻ về mục đích đi thi, những câu chuyện sâu sắc từ những bạn thí sinh khác”, Bảo Ngọc chia sẻ.

Vừa được công bố là một trong số 30 thí sinh bước vào vòng Bán kết, người đẹp có chiều cao "khủng" nhất (1m84) không khỏi xúc động, chia sẻ: “Thật sự vào được Top 30 là điều em rất bất ngờ và bối rối. Khi bản thân đã có cơ hội chinh phục danh hiệu HHVN rồi thì sẽ cố gắng hết mình để làm tròn những điều có thể”.

Thí sinh cao nhất Hoa hậu Việt Nam 2020 với 1m84: 'Vào Bán kết làm em bất ngờ và bối rối' ảnh 1 Thí sinh Lê Nguyễn Bảo Ngọc (hàng sau, thứ 4 từ trái qua) cùng các thí sinh tiếp tục hành trình chinh phục ngôi vị Hoa hậu Việt Nam sau khi vượt qua vòng Sơ khảo. 
Thí sinh cao nhất Hoa hậu Việt Nam 2020 với 1m84: 'Vào Bán kết làm em bất ngờ và bối rối' ảnh 2 Các cô gái tham dự HHVN 2020 tại lễ công bố 30 gương mặt lọt vào Bán kết

Chia sẻ suy nghĩ về việc được chọn đi tiếp, Bảo Ngọc cho rằng chiều cao vượt trội là một lợi thế, nhưng chắc chắn đó không phải là yếu tố quyết định. “Em nghĩ rằng điều giúp em lọt vào Top 30 chính là khả năng tự tin, sự thoải mái về tinh thần khi đứng trước Ban Giám khảo”, Ngọc nói.

Thí sinh cao nhất Hoa hậu Việt Nam 2020 với 1m84: 'Vào Bán kết làm em bất ngờ và bối rối' ảnh 3 Tranh tài tại vòng Sơ khảo, Bảo Ngọc cho biết cảm vì mới lần đầu tham gia một sân chơi lớn như HHVN nên cô không có kinh nghiệm chuẩn bị về mặt hình ảnh, trang phục cá nhân, trong khi nhiều thí sinh khác diện trang phục rất lộng lẫy, đặc sắc (Ảnh: SEN VÀNG)
Thí sinh cao nhất Hoa hậu Việt Nam 2020 với 1m84: 'Vào Bán kết làm em bất ngờ và bối rối' ảnh 4

Dù không thể bước tiếp vào vòng trong, thí sinh Nguyễn Nhị Lan Nhi cho biết cô quý trọng những trải nghiệm đã qua với HHVN 2020 và sẽ tiếp tục trau giồi để có thể làm tốt hơn ở những cơ hội tiếp theo. Nói về kế hoạch sắp tới, nữ MC - BTV xinh đẹp cho biết cô vẫn tiếp tục thực hiện các dự án, hoạt động cộng đồng mà cô ấp ủ, thực hiện trong thời gian qua. 
Trong ảnh: Trưởng Ban Tổ chức Hoa hậu Việt Nam 2020, nhà báo Lê Xuân Sơn, Tổng Biên tập báo Tiền Phong, trao giải Nhì cuộc thi đồng hành Home Sweet Home cho Lan Nhi vào tối 26/9.

MỚI - NÓNG