Nữ sinh Ngân hàng thường bị nhầm là ca sĩ Mỹ Tâm dự thi Hoa hậu Việt Nam 2020

Nữ sinh Ngân hàng thường bị nhầm là ca sĩ Mỹ Tâm dự thi Hoa hậu Việt Nam 2020
TPO - Vì có tên trùng với ca sĩ Mỹ Tâm nên nữ sinh Học viện Ngân hàng thường bị trêu đùa với giọng ca “Nơi mình dừng chân”.

Thí sinh Lê Mỹ Tâm sinh năm 2000, đến từ Thanh Hoá. Cô hiện là sinh viên năm 3 hệ cử nhân chất lượng cao chuyên ngành Quản trị Tài chính của trường Học viện Ngân hàng. Mỹ Tâm sở hữu chiều cao 1m71, nặng 54kg và số đo ba vòng: 85-63-94.

Nữ sinh Ngân hàng thường bị nhầm là ca sĩ Mỹ Tâm dự thi Hoa hậu Việt Nam 2020 ảnh 1

Thời điểm khi đang là sinh viên năm 2, Mỹ Tâm từng tham gia cuộc thi The Face BA. “Mặc dù đó chỉ là một cuộc thi nhỏ do trường Học viện Ngân hàng tổ chức nhưng cũng là cuộc thi sắc đẹp đầu tiên mà em tham gia. Được sự ủng hộ và khuyến khích của bạn bè đã giúp em tự tin hơn phần nào.

Nữ sinh Ngân hàng thường bị nhầm là ca sĩ Mỹ Tâm dự thi Hoa hậu Việt Nam 2020 ảnh 2  

Và cuộc thi Hoa hậu Việt Nam là cuộc thi sắc đẹp thứ 2 mà em tham gia. Qua cuộc thi, em muốn thể hiện bản thân mình và muốn biết khả năng của mình đến đâu. Là 1 con người khá là rụt rè, nhút nhát trước đám đông, quyết định tham gia cuộc thi có thể giúp em có phá bỏ được những rào cản đó của bản thân để thoát ra vùng an toàn với một con người mới, một suy nghĩ mới chín chắn và trưởng thành hơn. Và qua cuộc thi có thể học hỏi thêm nhiều điều mới, kinh nghiệm cho bản thân sau này.

Nữ sinh Ngân hàng thường bị nhầm là ca sĩ Mỹ Tâm dự thi Hoa hậu Việt Nam 2020 ảnh 3  

Bên cạnh đó, em mong muốn góp phần nào đó lan toả được sự tích cực trong cuộc sống và sức mạnh của tuổi trẻ đến các bạn. Quan điểm sống của em đó là tuổi trẻ hãy sống hết mình, làm những điều mình thích và thể hiện bản thân mình nhiều hơn”- Mỹ Tâm chia sẻ.

Nữ sinh Ngân hàng thường bị nhầm là ca sĩ Mỹ Tâm dự thi Hoa hậu Việt Nam 2020 ảnh 4  

Nữ sinh Ngân hàng cho biết, khi hình ảnh của cô được chia sẻ trên Fanpage Hoa hậu Việt Nam, người thân, bạn bè đã chúc mừng và động viên, cổ vũ cô rất nhiều. “Những người luôn luôn bên cạnh cổ vũ em đó là gia đình, bố mẹ và những người bạn thân. Điều này càng giúp cho em có thêm động lực và cố gắng nhiều hơn”- Mỹ Tâm nói.

Nữ sinh Ngân hàng thường bị nhầm là ca sĩ Mỹ Tâm dự thi Hoa hậu Việt Nam 2020 ảnh 5  

Mỹ Tâm thổ lộ, khi biết có hàng trăm thí sinh từ mọi miền tham gia cuộc thi, rất nhiều bạn xinh đẹp, tài năng và giỏi giang khiến cô có chút lo lắng. “Tuy nhiên, các thí sinh càng tiềm năng càng thể hiện sức hút cũng như uy tín của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam. Điều này cũng giúp em có động lực tập luyện và quyết tâm hơn. Dù kết quả có như thế nào thì tham gia cuộc thi cũng là niềm vui lớn nhất của em, được cọ xát và có nhiều trải nghiệm cho bản thân. Biết thêm được nhiều cái mới mẻ và thú vị. Mục tiêu trước mắt của em khi tham gia cuộc thi đó là được đi đến vòng chung kết Hoa hậu Việt Nam. Em sẽ cố gắng hết sức mình để có thể vượt qua hàng ngàn thí sinh và tiến tới vòng chung kết”- Mỹ Tâm nhấn mạnh.

MỚI - NÓNG