Có 50 kết quả :

Hãy theo đuổi sự ưu tú, thành công sẽ theo đuổi bạn

Hãy theo đuổi sự ưu tú, thành công sẽ theo đuổi bạn

TPO - Mình là Nguyễn Phương Thảo, sinh năm 2000 và hiện đang là sinh viên năm thứ ba của trường Đại học Luật Hà Nội. Mình đã từng theo đuổi sự hoàn hảo, nhưng điều đó là không thể bởi ta chỉ có thể cố gắng để tiến bộ từng ngày. Vì vậy mình hi vọng mỗi chúng ta đều sẽ trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình.
Khu vực phát hiện thi thể nạn nhân Hiền.

Tình tiết chưa từng công bố xung quanh vụ nữ sinh Học viện Ngân hàng bị dìm chết dưới sông

TPO - “Quá trình rà soát 6km đường sông có nhiều bao tải rác thải của người dân vứt xuống, đơn vị huy động thêm cả công an viên, nhân dân,... tổng cộng gần 400 người trong 10 tiếng đồng hồ liên tiếp bóc gỡ các bao tải bên trong có cả lợn chết” – đại tá Nguyễn Tiến Tần - Trưởng Công an huyện Thường Tín kể lại.
Nhiều cơ hội việc làm ngành tài chính ngân hàng cho giới trẻ

Nhiều cơ hội việc làm ngành tài chính ngân hàng cho giới trẻ

TPO - Ngày 24/4, tại Hà Nội, Học viện Ngân hàng tổ chức Hội chợ việc làm - Cầu nối nhân lực 2018. Đông đảo các bạn sinh viên Học viện Ngân hàng và các trường trên địa bàn Hà Nội đã đến đăng ký tuyển dụng, phỏng vấn trực tiếp với các đơn vị tuyển dụng; cũng như trải nghiệm, hoàn thiện kỹ năng xin việc, có thêm thông tin định hướng nghề nghiệp.
Sét đánh trúng ký túc xá Học viện Ngân hàng

Sét đánh trúng ký túc xá Học viện Ngân hàng

TPO - Luồng sét đánh không chỉ trúng vào khu vực ký túc xá mà một số nơi khác trong học viện như khu thực hành, trụ sở làm việc cũng bị ảnh hưởng nhẹ, gây nhảy cầu dao dẫn đến mất điện, mất mạng Interrnet, một số máy móc, thiết bị điện tử bị hư hại nhẹ
Bỏ qua cầu bộ hành

Bỏ qua cầu bộ hành

TP - Khu vực ngã ba phố Chùa Bộc (Hà Nội), gần cổng Học viện Ngân hàng thường xuyên có nhiều phương tiện giao thông qua lại. Mặc dù tại đây được bố trí cầu bộ hành, nhưng phần lớn người đi bộ phớt lờ cầu để đi tắt sang đường 
Trao học bổng 16 sinh viên xuất sắc

Trao học bổng 16 sinh viên xuất sắc

TP - Tại Hà Nội, Tổng Cty kinh doanh vốn Nhà nước (SCIC) đã tổ chức trao  học bổng “Nâng bước tài năng trẻ” cho 16 sinh viên xuất sắc chuyên ngành kinh tế- tài chính thuộc các trường đại học tại Hà Nội (Học viện Tài chính, Học viện Ngân hàng, Đại học Kinh tế Quốc dân).
Nhảy Flashmob Ôm Dừng

Nhảy Flashmob Ôm Dừng

TP - Ngày 24/6, tại trường ĐH Ngoại thương Hà Nội diễn ra màn nhảy Flashmod Ôm Dừng; tổng kết Tuần Ôm trong chương trình Ôm - Nói yêu thương thuộc Dự án Phát triển Văn hóa Việt Nam và Chương trình Phát triển Thanh niên Việt Nam (VYD) do Trung tâm nâng cao năng lực cộng đồng (CECEM), chuyên trang điện tử Tấm Gương (tamguong.vn) - báo Tiền Phong bảo trợ.
Bà Oanh chỉ vào giấy báo nhập học của Học viện Ngân hàng để chứng minh việc “chạy” vào được là có thật. Ảnh: Đan Hạ (Thanh Niên)

‘Chạy’ điểm vào đại học

Từ “thông báo tuyển sinh” của một tờ rơi, phóng viên đã thâm nhập và phát hiện sự thật về một đường dây “chạy” điểm vào các trường đại học (ĐH) với chi phí lên đến hàng chục ngàn USD.
MB trao tặng học bổng cho sinh viên Học viện Ngân hàng

MB trao tặng học bổng cho sinh viên Học viện Ngân hàng

Hà Nội, ngày 15/09/2014 – Tại buổi lễ khai giảng hệ Đại học chính quy Học Viên Ngân hàng khóa XVII (2014-2018), Ngân hàng TMCP Quân đội (MB) đã trao tặng học bổng cho các sinh viên của Trường với trị giá 100 triệu đồng. Đây là hoạt động thường niên của MB nhằm động viên, khích lệ các bạn sinh viên thi đua phấn đấu học tập, tu dưỡng, rèn luyện, thắp sáng những ước mơ, hoài bão của mình.