Cô gái xứ chè Thái Nguyên và mục tiêu tại Hoa hậu Việt Nam 2020

TPO - Thí sinh Nguyễn Thị Hoài Thu, đến từ Thái Nguyên đặt mục tiêu lọt Top 30 chung cuộc và chờ đợi phần thi tài năng của các thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2020.

Thí sinh Nguyễn Thị Hoài Thu, sinh năm 1997, đến từ Thái Nguyên. Cô đã tốt nghiệp chuyên ngành Quản trị văn phòng của trường Đại học Công nghệ thông tin và Truyền thông Thái Nguyên.

Cô gái xứ chè Thái Nguyên và mục tiêu tại Hoa hậu Việt Nam 2020 ảnh 1 Hoài Thu sở hữu chiều cao 1m67, cân nặng 50kg và số đo ba vòng: 77-66-86. 

Hoài Thu sở hữu chiều cao 1m67, cân nặng 50kg và số đo ba vòng: 77-66-86. Hoài Thu chia sẻ, cô từng tham gia cuộc thi Miss Đại học Công nghệ thông tin và Truyền thông Thái Nguyên và cuộc thi Thanh niên thanh lịch do thành phố Thái Nguyên tổ chức và dừng chân ở Top 15.

Hoài Thu tâm sự, cô theo dõi và yêu thích cuộc thi Hoa hậu Việt Nam từ nhỏ. Nhiều lần do dự về việc đăng kí dự thi nhưng Hoài Thu còn ngại ngùng và chưa đủ tự tin. “Khoảnh khắc những cô gái đội vương miện, tay cầm quyền trượng đã in sâu trong tâm trí em. Từ đó, em mong muốn được ghi danh tại cuộc thi này. Tuy nhiên, em không đủ dũng khí để đăng kí dự thi. Năm nay là một dấu mốc đẹp của Hoa hậu Việt Nam nên em quyết tâm tham gia để thực hiện đam mê của mình”- Hoài Thu nói.

Cô gái xứ chè Thái Nguyên và mục tiêu tại Hoa hậu Việt Nam 2020 ảnh 2 Hoài Thu đã tốt nghiệp chuyên ngành Quản trị văn phòng của trường Đại học Công nghệ thông tin và Truyền thông Thái Nguyên.

Cô gái Thái Nguyên nhấn mạnh, cô mong muốn được giao lưu, kết bạn và hoàn thiện bản thân thông qua những trải nghiệm từ cuộc thi.

“Cuộc thi Hoa hậu Việt Nam năm nay có rất nhiều gương mặt mới sở hữu nhan sắc xinh đẹp và vô cùng tài năng. Đúng như tên gọi của cuộc thi năm nay “Thập kỷ hương sắc”, mỗi thí sinh sẽ là một bông hoa đầy hương, sắc để góp vào vườn hoa Hoa hậu Việt Nam 2020”- Hoài Thu chia sẻ.

Cô gái xứ chè Thái Nguyên và mục tiêu tại Hoa hậu Việt Nam 2020 ảnh 3  

Hoài Thu cho biết, cô đặt mục tiêu lọt Top 30 chung cuộc và sẽ cố gắng, nỗ lực hết mình cho vòng sơ khảo sắp tới.

“Ngày Sơ khảo phía Bắc Hoa hậu Việt Nam 2020 đã gần kề nên em cảm thấy hồi hộp và run vì đây cũng là lần đầu tiên em tham gia một cuộc thi sắc đẹp tầm cỡ quốc gia. Em nghĩ  năm nay là một năm khá đặc biệt nên sự thay đổi fomat để phù hợp với trạng thái bình thường mới là hoàn toàn phù hợp. Sự thay đổi này khiến cuộc thi thêm ý nghĩa trong thời điểm dịch bệnh vẫn chưa được kiểm soát hoàn toàn. Em rất vinh dự và may mắn khi tham gia cuộc thi Hoa hậu Việt Nam năm nay”- Hoài Thu nói.

Cô gái xứ chè Thái Nguyên và mục tiêu tại Hoa hậu Việt Nam 2020 ảnh 4  

“Em chờ đợi nhất là phần thi Tài năng vì theo hồ sơ đăng kí thì các thí sinh năm nay có năng khiếu rất đa dạng như: ca hát, múa, nhảy, võ… Em tin rằng, không chỉ em háo hức mà khán giả cũng luôn chờ đợi và quan tâm đến phần thi này”- Hoài Thu nhấn mạnh thêm.

MỚI - NÓNG