Nhan sắc rực rỡ của Nhã Phương

Nữ diễn viên 24 tuổi tỏa sáng với váy hoa trong bộ ảnh mới. Nhã Phương vừa thực hiện bộ ảnh mới với hình ảnh xinh tươi, rạng rỡ. Trong loạt ảnh, cô mặc váy họa tiết hoa rất trẻ trung. 
Nhan sắc rực rỡ của Nhã Phương ảnh 1
Nhan sắc rực rỡ của Nhã Phương ảnh 2

Nhã Phương vừa thực hiện bộ ảnh mới với hình ảnh xinh tươi, rạng rỡ. Trong loạt ảnh, cô mặc váy họa tiết hoa rất trẻ trung.

Nhan sắc rực rỡ của Nhã Phương ảnh 3
Nhan sắc rực rỡ của Nhã Phương ảnh 4

Không phải người mẫu nhưng Nhã Phương lại rất có duyên với vai trò mẫu ảnh. Gần một năm nay, cô liên tục xuất hiện trong các bộ ảnh thời trang. Đặc biệt, khi hai phim 'Quả tim máu' và 'Vừa đi vừa khóc' công chiếu, Nhã Phương được các thương hiệu chú ý hơn.

Nhan sắc rực rỡ của Nhã Phương ảnh 5
Nhan sắc rực rỡ của Nhã Phương ảnh 6

Thời gian này, vai Thêu trong phim 'Vừa đi vừa khóc' mà Nhã Phương đảm nhận vẫn đang thu hút sự chú ý của khán giả truyền hình. Cô tâm sự, vai diễn này đã làm thay đổi cuộc sống của cô so với trước. Nhã Phương được khán giả yêu mến nhiều hơn và các đạo diễn cũng 'để mắt' đến cô, trao cho cô những cơ hội mới

Nhan sắc rực rỡ của Nhã Phương ảnh 7
Nhan sắc rực rỡ của Nhã Phương ảnh 8

Nhã Phương đang có mặt tại rừng Ma-đa-gui và rừng Nam Cát Tiên để đóng phim mới mang tên 'Người đứng trong gió' của hai đạo diễn Nam Yên và Quế Ngọc. 

Nhan sắc rực rỡ của Nhã Phương ảnh 9
Nhan sắc rực rỡ của Nhã Phương ảnh 10

Nữ diễn viên gốc Đăk Lăk tâm sự, cô muốn khán giả chú ý đến mình qua các vai diễn hơn là những câu chuyện về đời sống riêng tư. Bởi, ngoài đời 'Thêu' là một cô gái khá nhút nhát.

Nhan sắc rực rỡ của Nhã Phương ảnh 11

Bộ ảnh do stylist 2T thực hiện, với sự hỗ trợ của nhiếp ảnh Khểnh và chuyên gia trang điểm Hồ Khanh. Trang phục của nhà thiết kế Vũ Thu Phương.

Theo Theo Ngôi Sao
MỚI - NÓNG