Nhan sắc nóng bỏng của thí sinh chuyển giới duy nhất đang thi Miss Universe ở Mỹ

Nhan sắc nóng bỏng của thí sinh chuyển giới duy nhất đang thi Miss Universe ở Mỹ
TPO - Người đẹp Uruguay -  Lola de los Santos Biccò là thí sinh chuyển giới duy nhất đang tham dự cuộc thi Miss Universe 2020 tại Florida, Mỹ.
Nhan sắc nóng bỏng của thí sinh chuyển giới duy nhất đang thi Miss Universe ở Mỹ ảnh 1
Lola de los Santos Biccò - đại diện Uruguay - là thí sinh chuyển giới duy nhất tham dự cuộc thi Miss Universe 2020 đang diễn ra tại Florida, Mỹ. Trước đó vào năm 2018, cuộc thi Miss Universe đánh dấu sự chuyển biến ấn tượng khi chào đón người đẹp chuyển giới Angela Ponce - đại diện của Tây Ban Nha tham gia dự thi.
Nhan sắc nóng bỏng của thí sinh chuyển giới duy nhất đang thi Miss Universe ở Mỹ ảnh 2
Kể từ đó đến nay, sân chơi Miss Universe mở rộng cửa chào đón các người đẹp chuyển giới. Santos Biccò được đánh giá là thí sinh ấn tượng của cuộc thi năm nay với chiều cao nổi trội và nhan sắc quyến rũ.
Nhan sắc nóng bỏng của thí sinh chuyển giới duy nhất đang thi Miss Universe ở Mỹ ảnh 3
Tháng 10/2020, trên trang cá nhân, Biccò công khai hình ảnh thuở còn là cậu con trai nuôi tóc dài. Người đẹp chia sẻ: "Hãy tiến lên từng bước một, cho đến khi bạn chạm đến đỉnh và đạt được ước mơ của mình".
Nhan sắc nóng bỏng của thí sinh chuyển giới duy nhất đang thi Miss Universe ở Mỹ ảnh 4
Hiện tại, Santos Biccò đang tham gia cuộc thi Miss Universe lần thứ 69 ở Florida, Mỹ cùng Khánh Vân và các thí sinh khác.
Nhan sắc nóng bỏng của thí sinh chuyển giới duy nhất đang thi Miss Universe ở Mỹ ảnh 5
Santos Biccò cho biết cô có mong muốn thay đổi định kiến của thế giới về phụ nữ chuyển giới nói riêng, cũng như cộng đồng LGBTQ+ nói chung thông qua việc tham gia các cuộc thi sắc đẹp.
Nhan sắc nóng bỏng của thí sinh chuyển giới duy nhất đang thi Miss Universe ở Mỹ ảnh 6
Người đẹp đã trải qua tuổi thơ bất hạnh trước khi trở thành người phụ nữ mạnh mẽ như hôm nay. Cô từng là nạn nhân của bạo lực học đường khi còn nhỏ.
Nhan sắc nóng bỏng của thí sinh chuyển giới duy nhất đang thi Miss Universe ở Mỹ ảnh 7
Santos Biccò tiết lộ từ bé cô đã thích để tóc dài, mặc váy, chơi búp bê. Chính khát khao mạnh mẽ đã tiếp thêm cho cô sự can đảm để phẫu thuật chuyển đổi giới tính, tìm lại chính mình.
Nhan sắc nóng bỏng của thí sinh chuyển giới duy nhất đang thi Miss Universe ở Mỹ ảnh 8
Trên đường tìm lại chính mình và khẳng định bản thân, người đẹp đã tìm tới các cuộc thi sắc đẹp để thỏa mãn đam mê. Đây cũng chính là nơi cô tỏa sáng và có cơ hội được nói lên tiếng nói ủng hộ cộng đồng LGBT.
Nhan sắc nóng bỏng của thí sinh chuyển giới duy nhất đang thi Miss Universe ở Mỹ ảnh 9
Cô từng lên ngôi Hoa hậu Liên lục địa Uruguay và Hoa hậu Biển Thế giới Uruguay 2018.
Nhan sắc nóng bỏng của thí sinh chuyển giới duy nhất đang thi Miss Universe ở Mỹ ảnh 10
Tuy nhiên, đỉnh cao sự nghiệp của Santos Biccò là khi cô mạnh dạn đăng ký tham dự cuộc thi Miss Universe Uruguay và giành được danh hiệu cấp quốc gia.
Nhan sắc nóng bỏng của thí sinh chuyển giới duy nhất đang thi Miss Universe ở Mỹ ảnh 11
Tại cuộc thi, cô đã nỗ lực truyền tải thông điệp về khát khao tự do, bình đẳng, được đối xử công bằng của người chuyển giới. Với trái tim đầy yêu thương và sự khát khao được khẳng định bản thân, ban giám khảo đã trao cho người đẹp danh hiệu cao quý.
Nhan sắc nóng bỏng của thí sinh chuyển giới duy nhất đang thi Miss Universe ở Mỹ ảnh 12
Trở thành Miss Universe Uruguay 2020, người đẹp có cơ hội đại diện cho quốc gia đến với sân chơi nhan sắc lớn nhất hành tinh. Đây cũng là dịp để cô nói lên tiếng nói của cộng đồng LGBT, góp phần giúp khán giả thay đổi định kiến về giới và có cái nhìn nhân văn, cởi mở hơn.
Nhan sắc nóng bỏng của thí sinh chuyển giới duy nhất đang thi Miss Universe ở Mỹ ảnh 13
Tại cuộc thi Miss Universe 2020, người đẹp đang thể hiện hình ảnh cực kỳ hiện đại và quyến rũ. Cô là một trong những thí sinh được đánh giá có hình thể nổi bật tại cuộc thi năm nay và được các diễn đàn sắc đẹp dự đoán sẽ tiến sâu trong đêm chung kết.
Nhan sắc nóng bỏng của thí sinh chuyển giới duy nhất đang thi Miss Universe ở Mỹ ảnh 14
Tuy nhiên có lẽ với Santos Biccò việc giành được thứ hạng gì tại cuộc thi Miss Universe đã không còn quá quan trọng khi cô đã có cơ hội để nói với cả thế giới tiếng nói về cộng đồng LGBT.
MỚI - NÓNG