Nhạc chế cực hài hước về vụ công viên nước Hồ Tây

Nhạc chế cực hài hước về vụ công viên nước Hồ Tây
Thông qua clip vui nhộn này, nhóm Trắng TV muốn gửi tới một thông điệp Cần lắm những sân chơi để người dân có thêm những địa điểm tụ tập trong ngày hè…

Một clip nhạc chế mới đây mang tên "Trèo công viên nước" liên quan đến vụ trèo rào để vào Công viên nước Hồ Tây hôm 19/4 vừa qua do nhóm Trắng TV thực hiện đã thu hút nhiều sự quan tâm, chú ý của dân mạng.

Mới chỉ xuất bản hơn 1 ngày nhưng bản clip nhạc chế "Trèo công viên nước" đã thu hút gần 50 nghìn lượt xem và  hiện vẫn đang nhận được sự quan tâm của đông đảo cộng đồng mạng.

Dựa trên nền nhạc của bài “Lý cây đa” vui nhộn, đan xen những hình ảnh và nội dung phản ánh vụ trèo rào công viên nước, nhóm Trắng đã nói lên một thực trạng đáng buồn của người dân Việt Nam khi thiếu nơi vui chơi trong ngày hè.

Qua đó, nhóm tác giả này muốn gửi tới thông điệp "Cần lắm những sân chơi để người dân có thêm những địa điểm "tụ tập" trong ngày hè oi bức như thế này".

Trước đó, nhóm Trắng từng gây ấn tượng trong cư dân mạng với những bản nhạc chế như: Một “rừng” người – Một đời cây, Thời thế tạo Hot girl!... đều thu hút hàng trăm ngàn lượt nghe.

Clip nhạc chế: Trèo công viên nước.


Theo Theo Đời Sống & Pháp Luật
MỚI - NÓNG