Nhạc chế cực hài hước về vụ công viên nước Hồ Tây

Nhạc chế cực hài hước về vụ công viên nước Hồ Tây
Thông qua clip vui nhộn này, nhóm Trắng TV muốn gửi tới một thông điệp Cần lắm những sân chơi để người dân có thêm những địa điểm tụ tập trong ngày hè…

Một clip nhạc chế mới đây mang tên "Trèo công viên nước" liên quan đến vụ trèo rào để vào Công viên nước Hồ Tây hôm 19/4 vừa qua do nhóm Trắng TV thực hiện đã thu hút nhiều sự quan tâm, chú ý của dân mạng.

Mới chỉ xuất bản hơn 1 ngày nhưng bản clip nhạc chế "Trèo công viên nước" đã thu hút gần 50 nghìn lượt xem và  hiện vẫn đang nhận được sự quan tâm của đông đảo cộng đồng mạng.

Dựa trên nền nhạc của bài “Lý cây đa” vui nhộn, đan xen những hình ảnh và nội dung phản ánh vụ trèo rào công viên nước, nhóm Trắng đã nói lên một thực trạng đáng buồn của người dân Việt Nam khi thiếu nơi vui chơi trong ngày hè.

Qua đó, nhóm tác giả này muốn gửi tới thông điệp "Cần lắm những sân chơi để người dân có thêm những địa điểm "tụ tập" trong ngày hè oi bức như thế này".

Trước đó, nhóm Trắng từng gây ấn tượng trong cư dân mạng với những bản nhạc chế như: Một “rừng” người – Một đời cây, Thời thế tạo Hot girl!... đều thu hút hàng trăm ngàn lượt nghe.

Clip nhạc chế: Trèo công viên nước.


Theo Theo Đời Sống & Pháp Luật
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Dân mạng tranh cãi sôi nổi về cách nói chuyện đệm ngoại ngữ của Chi Pu

Dân mạng tranh cãi sôi nổi về cách nói chuyện đệm ngoại ngữ của Chi Pu

TPO - Trên sóng livestream mới đây của Chi Pu khi mới sang Mỹ đã có cách nói chuyện "nửa tây nửa ta" như: enjoy cái moment, hoạt activies... khiến giới trẻ xôn xao bàn luận. Có ý kiến cho rằng đây là xu hướng tự nhiên trong cách giao tiếp của các bạn trẻ thế hệ Gen Z thời nay nhưng cũng có bạn cảm thấy bức xúc, phản đối vì khiến người nghe khó chịu.
Bạn trẻ cần có bản lĩnh và kỹ năng sử dụng mạng xã hội

Bạn trẻ cần có bản lĩnh và kỹ năng sử dụng mạng xã hội

TPO - Trước muôn vàn thông tin tốt – xấu trên mạng xã hội và các kênh thông tin, bạn trẻ cần có bản lĩnh và kỹ năng trong việc sử dụng mạng xã hội, sàng lọc thông tin, chủ động tiếp cận các thông tin chính thống. “Hơn ai hết, mỗi một cán bộ Đoàn, thủ lĩnh Đoàn cần biến trang mạng của mình thành hoa tiêu dẫn đường, là một KOL dẫn đường cho các bạn đoàn viên thanh niên trong việc tiếp cận các thông tin chính thống, chính xác”.
Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Nguyễn Anh Tuấn tặng hoa chúc mừng 2 tân Bí thư T.Ư Đoàn. Ảnh: Bảo Anh

Trung ương Đoàn có thêm hai bí thư

TPO - Chị Nguyễn Phạm Duy Trang, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Công tác Thiếu nhi T.Ư Đoàn, Phó Chủ tịch thường trực Hội đồng Đội T.Ư và anh Nguyễn Minh Triết, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Thanh niên trường học T.Ư Đoàn, Phó Chủ tịch thường trực T.Ư Hội SVVN được bầu bổ sung vào Ban Bí thư T.Ư Đoàn khóa XI, nhiệm kỳ 2017-2022.