Nhà hát Múa rối Thăng Long lên tiếng về nghệ sĩ múa rối mạo danh

0:00 / 0:00
0:00
Cá nhân mạo danh là nghệ sĩ múa rối của Nhà hát Múa rối Thăng Long
Cá nhân mạo danh là nghệ sĩ múa rối của Nhà hát Múa rối Thăng Long
TPO - Lãnh đạo Nhà hát Múa rối Thăng Long lên tiếng về cá nhân mạo danh nghệ sĩ, diễn viên Nhà hát Múa rối Thăng Long.

Nhà hát Múa rối Thăng Long thông tin, vừa qua cá nhân Nguyễn Văn Bốn mạo danh diễn viên Nhà hát Múa rối Thăng Long đăng tin, bài trên một số trang báo điện tử. “Nhà hát Múa rối Thăng Long khẳng định người xưng danh “nghệ sĩ Nguyễn Văn Bốn” chưa từng có tên trong danh sách cán bộ, nhân viên và nghệ sĩ của Nhà hát, cũng đồng thời không phải là diễn viên, cộng tác viên thuộc Nhà hát Múa rối Thăng Long”, lãnh đạo Nhà hát xác nhận.

Để đảm bảo tính chính xác về thông tin, đảm bảo quyền lợi của các nghệ sĩ diễn viên nhà hát, tránh gây hiểu nhầm cho độc giả, ảnh hưởng đến hình ảnh các nghệ sĩ trong nhà hát, lãnh đạo Nhà hát đề nghị các trang tin, báo đã đăng tải thông tin kiểm tra tính xác thực, có biện pháp thu hồi, gỡ tin bài. Đến nay, thông tin chưa chính xác về cá nhân này được gỡ bỏ.

Nhà hát Múa rối Thăng Long lên tiếng về nghệ sĩ múa rối mạo danh ảnh 1

Các nghệ sĩ của Nhà hát Múa rối Thăng Long trong tiết mục "Hào quang từ quá khứ"

Trước đó, một số nghệ sĩ tá hỏa khi đọc được thông tin người xưng Nguyễn Văn Bốn nhận mình là nghệ sĩ múa rối Thăng Long, thậm chí nhận là nghệ sĩ từng đạt huy chương vàng quốc tế trong vở Hào quang từ quá khứ. Trong khi đó, người đạt huy chương vàng cá nhân trong vở Hào quang từ quá khứ tại Liên hoan Múa rối quốc tế năm 2015 chính là nghệ sĩ Nguyễn Xuân Long của Nhà hát Múa rối Thăng Long. Tất cả thông tin cá nhân của nghệ sĩ Xuân Long bị Bốn sao chép, chia sẻ với một số tờ báo, trang tin.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Cuộc chiến đấu liên tục, khác thường của nhà văn Sơn Tùng

Cuộc chiến đấu liên tục, khác thường của nhà văn Sơn Tùng

TPO - Cuộc chiến đấu liên tục, khác thường của nhà văn Sơn Tùng, cuộc đời lao động văn chương đặc biệt của ông cho chúng ta những bài học đạo đức vô giá! ... Có thể nói, Sơn Tùng đã vắt kiệt sức, làm việc với hơn 100% khả năng và cơ hội để cống hiến cho đời những trang văn đầy tâm huyết và giá trị.
Phía sau nụ cười của anh Hai Cù Nèo

Phía sau nụ cười của anh Hai Cù Nèo

TPO - Lê Văn Nghĩa yêu Sài Gòn như kiểu của những “cao bồi già” yêu phố cổ Hà Nội. Mỗi ngóc ngách của Sài Gòn, mỗi hàng quán xưa cũ đều có thể là một đề tài ông nói mãi không chán, mãi không hết chuyện. 
Nhớ nhà văn Sơn Tùng…

Nhớ nhà văn Sơn Tùng…

TP - Nghe tin nhà văn Sơn Tùng mất, tôi vội gọi điện để chia buồn cùng gia đình ông. Ngồi lặng nhớ lại những lần đến nhà ông, lúc là đến thăm, lúc để lấy tư liệu viết bài…, tôi bất giác nghĩ tới câu nói của Đại tướng Võ Nguyên Giáp khi nhận xét về ông: “Nhà văn Sơn Tùng là người có trí mệnh”.
Sen trắng xứ Huế Ảnh: Văn Đình Huy

Tinh khôi sen trắng hồ Tịnh Tâm xứ Huế

TPO - Hồ Tịnh Tâm (Huế) là một trong 20 cảnh đẹp đất Thần kinh một thuở. Tại hồ Ngự này có một loài sen cổ với hoa màu trắng tinh khôi, quý hiếm. Giống thủy hoa này vừa được phục hồi lại ngay tại hồ Tịnh Tâm, mùa sen nở khiến bao người say mê.
Chủ tịch nước thăm gia đình nhà văn Sơn Tùng Anh: XB

Thử giải mã một Sơn Tùng

TP - Nhớ được gặp nhà văn Sơn Tùng khi nào? Có thể từ cái hồi năm 1977 xách đồ đoàn nhập vào Khu tập thể của Báo ở 128 Hàng Trống? Anh Lưu Quang Huyền giường bên cứ rảnh là chuyện về 4 phóng viên (PV) Báo Tiền Phong đi B. Kể về mình thì ít thôi nhưng anh Huyền thường giành nhiều chuyện và mối thiện cảm về PV Sơn Tùng mặc dù đám PV mới chúng tôi chưa hề biết mặt?