Có 29 kết quả :

CEO Nguyễn Thành Trung (đứng giữa) cùng các cộng sự

'Cha đẻ' của Axie Infinity

TP - Năm 2021, Nguyễn Thành Trung (SN 1992), chủ nhân game Axie Infinity, trở thành hiện tượng truyền cảm hứng khởi nghiệp cho đông đảo bạn trẻ khi dự án khởi nghiệp Sky Mavis của anh là “kỳ lân công nghệ”, được định giá tới 3 tỉ USD.
Tuổi trẻ Bình Định, Nghệ An ra quân Tháng Thanh niên năm 2022

Tuổi trẻ Bình Định, Nghệ An ra quân Tháng Thanh niên năm 2022

TPO - Sáng nay 26/2, tại xã Bình Tường (huyện Tây Sơn) Tỉnh Đoàn Bình Định tổ chức chương trình ra quân Tháng Thanh niên năm 2022. Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Nghệ An cũng tổ chức Chương trình khởi động Tháng Thanh niên năm 2022, phát động đợt thi đua cao điểm toàn Đoàn chào mừng Đại hội Đoàn các cấp và Đoàn viên thi đua, phấn đấu rèn luyện trở thành Đảng viên.
Ông Trương Gia Bình (phải ảnh) và Nguyễn Thành Trung

Công nghệ sẽ tạo ra rất nhiều thành công cho người Việt trẻ

Cùng có một đam mê chung là công nghệ và mong muốn ghi tên người Việt, ghi tên Việt Nam trên bản đồ thế giới, ông Trương Gia Bình, Chủ tịch HĐQT FPT và Nguyễn Thành Trung, Co-Founder&CEO của Sky Mavis, chủ sở hữu game blockchain Axie Infinity, một hiện tượng công nghệ toàn cầu khi thu hút hàng trăm nghìn game thủ từ khắp nơi trên thế giới đã có cuộc trò chuyện trong sự kiện trực tuyến “Axie Infinity và hành trình tỷ đô” được tổ chức mới đây.
Cấm tham gia hoạt động bóng đá với Nguyễn Thành Trung

Cấm tham gia hoạt động bóng đá với Nguyễn Thành Trung

TP - Hôm qua, Ban kỷ luật VFF đã ra quyết định kỷ luật đối với cầu thủ Nguyễn Thành Trung với mức cấm tham gia các hoạt động bóng đá do VFF tổ chức trong thời hạn 5 năm do có hành vi môi giới hối lộ nhằm làm sai lệch kết quả trận đấu giữa Fico Tây Ninh và ĐT Long An trên sân Tây Ninh ngày 17-5.