Ngưỡng mộ trai đẹp từ cái nhìn đầu tiên và kết đắng ngắt cho gái trẻ lụy tình

0:00 / 0:00
0:00
Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Nếu bạn không “chết” ngay từ cái nhìn đầu tiên, không tỏ ra quá ngưỡng mộ, quá ưu ái với kẻ đó thì làm sao anh ta tiếp cận, hẹn hò để rồi giở trò lợi dụng bạn?

Thật ra trong chuyện Gái trẻ trắng tay vì say tình trai làm thuê 'khoác mác' đại gia khi bạn bị trai đẹp lừa cả tình lẫn tiền này chẳng có gì oan ức đâu bạn ạ. Nếu bạn không “chết” ngay từ cái nhìn đầu tiên, không tỏ ra quá ngưỡng mộ, quá ưu ái với kẻ đó thì làm sao anh ta tiếp cận, hẹn hò để rồi giở trò lợi dụng bạn?

Theo tôi bạn nên tự trách mình trước khi trách con người mưu cao nhưng xấu xa đó, có như vậy bạn mới biết nình đã sai ở đâu và bây giờ phải làm gì để chuộc lại lỗi lầm của mình.

Thật đáng tiếc vì bạn đã dại dột dâng hiến đời con gái của bạn, dâng nốt số tiền một nắng hai sương của bố mẹ dành cho bạn và vét hết đồng tiền cuối cùng dành dụm bao lâu nay cho con người sở khanh vô lương tâm một cách quá dễ dàng như thế.

Nhưng thôi, có làm gì, có nói gì thì sự việc không hay cũng đã xảy ra, tốt nhất bạn nên giữ kín chuyện này, đừng tâm sự, kể lể cho ai biết cả, vì cũng chẳng hay ho gì mà làm lộ những điều đáng xấu hổ đó phải không bạn?

Chỉ cần bạn rút kinh nghiệm cho bản thân sau những gì bạn vừa trải qua, để sống nghiêm túc hơn, biết quí trọng đồng tiền của bố, mẹ, sức lao động của chính bạn, chi tiêu vào việc cần thiết thì bạn sẽ thấy tương lai của mình tốt đẹp hơn mà không cần phụ thuộc vào túi tiền của người xa lạ. Mong bạn cố gắng vượt lên chính mình, tin rằng với tuổi trẻ, với khát vọng làm giàu chính đáng bạn sẽ sớm đạt được ước mơ của mình. Chúc bạn thành công.

MỚI - NÓNG