Ngưỡng mộ trai đẹp từ cái nhìn đầu tiên và kết đắng ngắt cho gái trẻ lụy tình

0:00 / 0:00
0:00
Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Nếu bạn không “chết” ngay từ cái nhìn đầu tiên, không tỏ ra quá ngưỡng mộ, quá ưu ái với kẻ đó thì làm sao anh ta tiếp cận, hẹn hò để rồi giở trò lợi dụng bạn?

Thật ra trong chuyện Gái trẻ trắng tay vì say tình trai làm thuê 'khoác mác' đại gia khi bạn bị trai đẹp lừa cả tình lẫn tiền này chẳng có gì oan ức đâu bạn ạ. Nếu bạn không “chết” ngay từ cái nhìn đầu tiên, không tỏ ra quá ngưỡng mộ, quá ưu ái với kẻ đó thì làm sao anh ta tiếp cận, hẹn hò để rồi giở trò lợi dụng bạn?

Theo tôi bạn nên tự trách mình trước khi trách con người mưu cao nhưng xấu xa đó, có như vậy bạn mới biết nình đã sai ở đâu và bây giờ phải làm gì để chuộc lại lỗi lầm của mình.

Thật đáng tiếc vì bạn đã dại dột dâng hiến đời con gái của bạn, dâng nốt số tiền một nắng hai sương của bố mẹ dành cho bạn và vét hết đồng tiền cuối cùng dành dụm bao lâu nay cho con người sở khanh vô lương tâm một cách quá dễ dàng như thế.

Nhưng thôi, có làm gì, có nói gì thì sự việc không hay cũng đã xảy ra, tốt nhất bạn nên giữ kín chuyện này, đừng tâm sự, kể lể cho ai biết cả, vì cũng chẳng hay ho gì mà làm lộ những điều đáng xấu hổ đó phải không bạn?

Chỉ cần bạn rút kinh nghiệm cho bản thân sau những gì bạn vừa trải qua, để sống nghiêm túc hơn, biết quí trọng đồng tiền của bố, mẹ, sức lao động của chính bạn, chi tiêu vào việc cần thiết thì bạn sẽ thấy tương lai của mình tốt đẹp hơn mà không cần phụ thuộc vào túi tiền của người xa lạ. Mong bạn cố gắng vượt lên chính mình, tin rằng với tuổi trẻ, với khát vọng làm giàu chính đáng bạn sẽ sớm đạt được ước mơ của mình. Chúc bạn thành công.

MỚI - NÓNG
Chuyện của người xăm hình
Chuyện của người xăm hình
TP - Không ít bạn trẻ lứa tuổi ngồi trên ghế nhà trường thuộc thế hệ Z (sinh khoảng 1995-2012) đến với xăm hình, mong muốn ghi lại những dấu ấn vui, buồn, trưởng thành của bản thân; khi có những kỷ niệm người thân trong gia đình, hoặc đơn giản chỉ là thấy thích thú xăm hình nghệ thuật và muốn “đổi mới” bản thân.

Có thể bạn quan tâm

Ảnh minh họa: Internet

Thực phẩm cực tốt và cực độc với người cao huyết áp, biết mà tránh khi ăn khỏi 'ân hận'

TPO - Tăng huyết áp là bệnh phổ biến và là một yếu tố nguy cơ rất quan trọng trong bệnh lý của tim và các mạch máu. Phát hiện và điều trị sớm, đúng cách tình trạng tăng huyết áp sẽ góp phần giảm được rõ rệt tỷ lệ các biến chứng về tim mạch như đột quỵ, nhồi máu cơ tim, suy thận… Một chế độ ăn hợp lý, khoa học là một nhân tố quan trọng để phòng và chống tăng huyết áp hiệu quả.
Nhiều bệnh nhân FO sau khi điều trị khỏi đã chịu các di chứng nặng nề

Chương trình phục hồi chức năng cho bệnh nhân sau COVID-19

Dịch bệnh bùng phát quả thực rất nguy nguy hiểm và khó lường , ngay cả những bệnh nhân F0 may mắn được chữa trị thành công, với cơ thể đã có sẵn khả năng miễn dịch đối với Covid-19 trong vòng 180 ngày kể từ ngày bình phục, nhưng vẫn phải chịu đựng nhiều di chứng nặng nề, ảnh hưởng cả sức khoẻ thể chất và tinh thần của người bệnh.